| Trang Chủ  | Danh Ngôn  |  Giải Giấc MơTin Tức  | 
Người ta thường nói: "Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một hành động".
Chỉ tin tưởng cái gì mà chính mình đã từng trải, kinh nghiệm. lập đi lập lại và nhận là đúng thì cái đó là đúng với mình.

Lịch sử thuật xem chỉ tay

Thuật xem chỉ tay là một bộ môn tìm hiểu đời người. Nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý của nhiều người từ Đông sang Tây. Nó bắt nguồn từ thời thượng cổ bên Ấn Độ lan qua Trung Quốc, Tây Tạng, Ai Cập, Ba Tư, một số các quốc gia châu Âu.
Đến thời trung cổ, những ai đam mê môn nghệ thuật này đã bị sát hại. Nhưng họ thà chịu chết chứ không chịu bỏ nghề xem chỉ taỵ.

Các nhà nghiên cứu nổi tiếng như Paracelsus (1493-1541) và Fludd (1574-1637) đã nghiên cứu tìm hiểu chỉ tay;  Sau đó Bác sĩ Carl Carus thầy thuốc của vua Saxony vào thế kỷ 19 đã liên hệ bàn tay đến cá tính và bệnh lý của con người. Sự tiến bộ trong di truyền học, tâm lý học và hình pháp học, các nhà khoa học đã nghiên cứu những điều bí ẩn trên bàn tay để khám phá cá tính của mỗi người.
Đến năm 1901 Sở chỉ huy của cảnh sát London áp dụng kỹ thuật lấy dấu lăn ngón tay để điểu tra và nhận dạng kẻ phạm tội
Từ đó đến nay, thuật xem chỉ tay đã được phát triển mạnh mẽ nhờ các nhà di truyền học, sinh vật học.... Nghiên cứu nó để phát hiện và dự đoán được bệnh tật, cá tính, công danh, hôn nhân... qua các dấu hiệu xuất hiện trên bàn tay.

Thuật xem chỉ tay có mục đích giúp ích cho mọi người. Nếu bạn không có trí nhớ tốt, bộ óc bén nhạy, nhận xét bao quát không nên học môn chỉ tay.

Thuật xem Chỉ tay là một khoa học dựa trên nghiên cứu của bàn tay. Nó giúp tự khám phá bản thân, mối quan hệ, lựa chọn nghề nghiệp...

Một trong những đặc điểm độc đáo của coi chỉ tay, "trước" và "sau khi" bức ảnh chụp lòng bàn tay so với sự tiến bộ của cá nhân trong thời gian qua. Điều này nói lên một sự tuyệt vời xác định được cuộc sống của một cá nhân.

Cuộc sống của bạn là trong bàn tay của bạn
Những chỉ tay của mỗi cá nhân hết sức riêng biệt, không ai giống ai. Thuật xem chỉ tay không bao giờ chính xác 100%. Nó không phải là một khoa học chính xác, nhưng cũng có cơ sở để dự đoán tương lai.

Mặc dù hiếm khi thấy người xem chỉ tay chuyên nghiệp chính xác 100%, nhưng họ thường đạt được 70% - 80% tỷ lệ chính xác.

Khoa học hiện đại bắt đầu hiểu được tiềm năng mà thuật xem chỉ tay đã được phát triển. Cho nên nghiên cứu khoa coi chỉ tay, bạn có thể biết những ưu, khuyết điểm chính mình, phát hiện bệnh tật sẽ xảy ra, và biết được phần nào tương lai của bạn.

Một người bình thường cầm bàn tay một người khác có thể biết người đó vất vả hay nhàn hạ, người nào là lao động chân tay hoặc lao động trí óc. Người vất vã sẽ thấy chỉ tay đầy các đường ngang dọc, trái lại người nhàn hạ, thấy mềm mại, đường chỉ rõ ràng, ngay ngắn.

Bạn có thể hiểu, biết và khám phá ra chính mình qua vài nét cơ bản sau:

Nếu ngón đeo nhẫn (áp út) của bạn dài hơn ngón trỏ của bạn

Bạn muốn là người sáng tạo hiếm có của một cái gì đó để hiển thị tài năng xuất sắc và kỹ năng của bạn. Bạn sẽ có người ngưỡng mộ sáng tạo của bạn. Bạn sẽ làm tốt và thành công trong bất kỳ nghề nghiệp nơi bạn có thể sử dụng sáng tạo của bạn. Bạn sẽ hài lòng tuyệt vời từ những kết quả của những gì bạn tạo ra và điều này là có lợi cho sức khỏe và hạnh phúc của bạn hơn bất kỳ vật chất nào.
Đừng tiếp tục một công việc hay nghề nghiệp mà bạn không thấy kết quả tài năng sáng tạo của bạn. Bạn phát triển mạnh là thông minh và độc đáo. Cuộc sống của bạn tốt nhất sẽ đến khi bạn đang làm tất cả những điều mà tận dụng lợi thế của các tài năng sáng tạo của bạn.

Nếu ngón đeo nhẫn và ngón trỏ cùng độ dài, bạn đang tự tin và cảm thấy tốt nhất khi tất cả những thứ vật chất và tinh thần đều cân bằng.  Quan điểm của bạn không cực đoan, bạn có thể chia sẻ và lắng nghe những ý tưởng của người khác một cách thông cảm.
Nếu ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn của bạn, cho thấy rằng bạn có tài năng lãnh đạo, một tài năng tự nhiên để chỉ đạo hành động của người khác và nhận được kết quả để đạt được mục tiêu màThượng đế đã ban cho bạn để lãnh đạo.
Đây là lý do tại sao là như vậy:
Chúng ta thường sử dụng ngón trỏ để thể hiện quyền lực. Khi chúng ta tức giận một ai đó, chúng ta chỉ vào họ và thậm chí đưa ngay ngón tay vào mặt họ. Đó là thói quen thường làm khi ra lệnh một người khác.
Vì vậy, nếu ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn thẳng và mạnh mẽ, không còn nghi ngờ gì bạn có khả năng lãnh đạo. Bạn thấy những gì đã được thực hiện và bạn ra lệnh hoặc chỉ dẫn trực tiếp người khác để đạt đến mục tiêu cao nhất. Bạn sớm có kết quả của những gì bạn nỗ lực phấn đấu. Bạn rất tự tin và thường đáp ứng kỳ vọng cao hơn so với các đồng nghiệp của bạn. Bạn sẽ làm tốt trong công việc mà bạn lãnh đạo. Bạn sẽ hài lòng khi lãnh đạo không bị ức chế và hoàn thành nhiệm vụ rất dễ dàng.

Do quan sát nhiều bệnh nhân, các thầy thuốc đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc chẩn đoán bệnh tật qua đôi bàn tay.
Download: Bệnh Tật Qua Bàn Tay

By Thông Mộng Gia Lanba