| Trang Chủ  | Danh Ngôn  |  Giải Giấc MơTin Tức  | 

Người ta thường nói: "Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một hành động".
Chỉ tin tưởng cái gì mà chính mình đã từng trải, kinh nghiệm. lập đi lập lại và nhận là đúng thì cái đó là đúng với mình.

    Người ta thường nói: "Khôn cũng chết, dại cũng chết, biết thì sống". Biết trước bao giờ cũng tốt hơn là không biết. Biết số mệnh sẽ tìm cách hóa giải để được bình an.

Những giấc mơ giữa người này với người khác không thể giống nhau hoàn toàn. Giải đoán giấc mơ  của một người để luận đoán thì khó. Đoán giấc mơ tùy theo tính cách, địa vị, giới tính...của người nằm mơ không nên câu nệ về sách đoán giấc mơ

Trước khi giải đoán một giấc mơ, các bạn phài theo những bước hữu ích sau đây:

*Lúc tỉnh dậy định thần người ta có thể nhớ lại được những chi tiết trong giấc mơ, chớ để đến chiều là quên mất. nhớ cảnh vật màu sắc, dáng điệu, hình dạng... để đoán khỏi sai lạc. Nếu bạn có nhiều hơn một giấc mơ, nhớ từng giấc mơ. Điều này sẽ giúp bạn nhớ thêm chi tiết. Nhớ học vài lần sự kiện cho nhập tâm

* Xem giấc mơ có phải do bên ngoài phát sinh trong lúc ngủ như trời lạnh không đắp chăn.

*Bạn có bệnh tật nếu trong lúc ngủ thấy những cảnh nghẹt thở qua các giấc mơ báo trước về bệnh phổi, mắc bệnh viêm dạ dày sẽ nằm mơ thấy các thực phẩm thối.

* Ký ức như tuổi học trò mơ thấy trường lớp.

* Bản năng gây ra như thanh niên chưa lấy vợ  mơ thấy những người đàn bà đẹp, quyến rũ.. tới để ân ái với mình. Thèm ăn một món ngon nào đó, có thể mơ thấy chính món ăn đó.

Nếu các bạn gặp khó khăn trong giấc mơ.  Tôi sẽ lần lượt trả lời những câu hỏi cần giải đáp.

Xin vui lòng gửi email và thông tin (Nam hay Nữ, tuổi, giấc mơ của bạn, ngày tháng nằm mơ) cho
Thông Mộng Gia Lanba
(thongmonggia@cotab.com
). Tôi sẽ gởi lời Giải đoán qua email tới bạn