logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 09/08/2015 lúc 09:26:43(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 17,344

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage
Đại hội Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam diễn ra từ 06/08 đến 13/08/2015 - DR


Từ ngày 06/08 đến 13/08/2015, tại Hà Nội đã diễn ra Đại hội Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam Cúp Thăng Long lần thứ I – 2015, quy tụ 36 đoàn võ sinh trong nước và hơn 50 đoàn đến từ 35 quốc gia của 5 châu lục tham gia thi đấu và biểu diễn các môn phái võ cổ truyền của người Việt. Nhưng sự kiện lớn của Đại hội lần này là vào ngày 08/08/2015 đã diễn ra Đại hội lần thứ nhất thành lập Liên đoàn Thế giới Võ cổ truyền Việt Nam (WFVV)


Như vậy là lần đầu tiên sau bao nhiêu năm gầy dựng, duy trì và phát triển cùng với sự thăng trầm của lịch sử đất nước, các môn phái võ cổ truyền Việt Nam đã có được một tổ chức chính quy tầm cơ quốc tế, ngôi nhà chung của những người yêu thích môn võ cổ truyền Việt Nam trên toàn thế giới. Một cơ hội phát triển lan tỏa ra thế giới đang rộng mở đối với các môn phái võ truyền thống Việt Nam.

Nhân sự kiện này chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ông Hoàng Vĩnh Giang, Chủ tịch Liên đoàn Võ cổ truyền Việt Nam, người trong nhiều năm qua đã dày công phối hợp, tổ chức để ngày hôm nay Võ cổ truyền Việt Nam được tập hợp để phát triển trong một mái nhà chung của làng võ thế giới.


Ông Hoàng Vĩnh Giang, Chủ tịch Liên đoàn Võ cổ truyền Việt Nam
Tải để nghe
http://telechargement.rf...VGiang_VoCoTruyen_VN.mp3


Võ sư Trần Nguyên Đạo, Tổng thư ký Hội đồng võ sư Tổng Liên đoàn Vovinam Việt võ đạo Thế giới, một tổ chức của Vovinam tại hải ngoại, hiện đang có mặt tại Hà Nội tham dự đại hội của Võ cổ truyền Việt Nam, đánh giá sự kiện này là một bước ngoặt lớn cho nền võ thuật Việt Nam.

Điều đó không chỉ đánh dấu sự lớn mạnh của các môn phái võ đa dạng phong phú ra đời hay như du nhập vào đất nước Việt Nam để rồi phát triển trở thành môn võ truyền thống của người Việt. Ông cho biết cảm nhận về sự ra đời của Liên đoàn thế giới võ cổ truyền Việt Nam như sau.


Võ sư Trần Nguyên Đạo, Tổng thư ký Hội đồng võ sư Tổng Liên đoàn Vovinam Việt võ đạo Thế giới
Tải để nghe
http://telechargement.rf...TNguyenDao_15Vovinam.mp3


Theo RFI
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2021, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.048 giây.