logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 04/05/2016 lúc 08:08:16(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 14,627

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage

TRUNG QUỐC - Một em bé sơ sinh người Trung Quốc đang khiến nhiều người kinh ngạc khi có tới 15 ngón tay và 16 ngón chân. Ngay từ khi chào đời, cậu bé Honghong sống tại Hồ Nam, Trung Quốc đã khiến cha mẹ và mọi người kinh ngạc, khi có tới 15 ngón tay và 16 ngón chân.

Trước bệnh tình kỳ lạ của con trai, cha mẹ Honghong đã nỗ lực tìm cách chữa bệnh cho con, tuy nhiên các bác sĩ cho biết, bé Honghong bị dị tật thừa ngón và ca phẫu thuật để sửa dị tật này là loại phẫu thuật rất khó. Các nhà khoa học cho biết tỷ lệ trẻ em bị dị tật thừa ngón là 1/1,000. Tuy nhiên, việc trẻ có thêm quá nhiều ngón tay, ngón chân là điều hiếm gặp.

Được biết, mẹ của Honghong cũng bị thừa ngón khi có tới 12 ngón tay. Lo lắng con cũng bị dị tật như mình nên cô đã tới bệnh viện kiểm tra và siêu âm vô cùng cẩn thận khi mang thai. Tuy nhiên, tất cả các lần kiểm tra, cô đều được thông báo là con phát triển bình thường và không hề có dấu hiệu dị dạng. Chính vì vậy, sau khi sinh con, cặp vợ chồng rất sốc khi thấy bé bị dư ngón tay, ngón chân. Hiện nay, bé Honghong đã được 3 tháng tuổi, và cha mẹ của bé đang nhờ mọi người hỗ trợ chi phí phẫu thuật, vì gia đình này là một gia đình nông thôn nghèo, không kham nổi chi phí phẫu thuật đắt đỏ.
Theo báo Viễn Đông
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.030 giây.