logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
chung  
#1 Đã gửi : 31/12/2016 lúc 11:30:49(UTC)
chung

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 16-07-2013(UTC)
Bài viết: 1,773

ĐIỂM HẸN KC Kính Chúc Quý Đồng Hương Một Năm Mới An-khang, Thịnh-vượng và Hạnh-phúc.

Trong Ngày Đầu Năm tôi tin rằng ai ai cũng có những ước mơ, những hi-vọng cầu mong sao cho năm nay sẽ có được nhiều điều tốt đẹp hơn. Vâng khi quý vị ước muốn thì quý vị sẽ được có những điều đó. Kinh Thánh có dạy rằng: “Hãy xin sẽ được, hãy tìm sẽ gặp; hãy gõ cửa sẽ mở cho.” Ma-thi-ơ 7:7). Tôi cũng cầu xin Chúa sẽ ban những điều tốt đẹp đó cho quý vị.

Một câu ca rất hay của tác giả Vua Đa-vít trong Thi-thiên 121 đã hát lên: ”Tôi ngước lên trên núi sự tiếp trợ tôi đến từ đâu? Sự tiếp trợ tôi đến từ Đức Giê Hô Va, Là Đấng dựng nên trời và đất”.

Loài người trên thế gian này nguồn gốc đến từ đâu thưa quý vị. Loài người không phải có được từ một loài vật nào nhưng loài người đã được từ nơi Đức Chúa Trời, là Đấng Sáng Tạo, Ngài đã dựng nên mọi loài trên vũ-trụ này. Chính Ngài đã nắn loài người theo hình ảnh của Ngài và Ngài đã ban sự sống cho họ. Từ trong sâu thẩm của loài người là họ muốn làm lành lánh dữ, tìm kiếm những điều thiện điều tốt để làm.

Trong buổi ban đầu ma-quỉ đã xen vào trong một thế giới đẹp đẽ mà Chúa đã tạo nên và đã cám dỗ hai người đầu tiên trên mặt đất phạm tội và bắt đầu từ lúc ấy tội lỗi đã vào trong thế gian và loài người phải xa cách Chúa yêu thương đã tạo dựng nên họ.

Trong vài tuần lễ trước đây quý vị vừa Mừng Ngày Nô-ên là Ngày Sinh Nhật của Chúa Giê Xu, Con của Đức Chúa Trời vì yêu thương nhân loại Ngài đã bằng lòng hi-sinh xuống thế làm người hầu cho ai biết mình là người có tội và tin vào Ngài và muốn được sự tha thứ và muốn trở nên con cái của Ngài. Tội lỗi của quý vị sẽ được tha và quý vị sẽ được làm hòa lại với Ngài.

Khi quý vị có con cái, quý vị thương yêu con của mình và muốn cho chúng những điều tốt nhất. Khi con mình xin bánh, mình đâu có bao giờ cho nó đá phải không. Thế thì Cha Thiên-thượng Ngài cũng rất yêu thương quý vị và chắc rằng Ngài cũng sẽ ban cho quý vị những điều lòng của quý vị ao ước. Chúa sẽ cho quý vị mọi điều quý vị ao ước với điều kiện là quý vị cần phải trở nên con cái của Ngài. Khi quý vị là con của Chúa thì quý vị dĩ nhiên được thừa kế tất cả những phước lành, giàu có, vui mừng, bình an và sự dư dật từ nơi Cha.

Quý vị đang có những lo âu, buồn bả, bịnh tật, hoạn nạn chăng? Hãy ngước mắt lên trời, hãy kêu lên Chúa Giê Xu ơi, xin hãy cứu con. Xin Ngài hãy thương xót con, xin Ngài hãy giúp đỡ con, xin Ngài hãy dẫn dắt con, xin cho con một lời giải đáp. Tôi tin chắc rằng trong năm mới đây khi quý vị với một tấm lòng thành tâm kêu xin như vậy mọi nan đề của quý vị sẽ được giải đáp.

Từ trong sâu thẩm quý vị đã biết, sự tiếp trợ của quý vị sẽ có được từ nơi Đấng Sáng Tạo, là Chúa của cả vũ trụ này, Ngài là Cha Thiên-thượng. Tương lai và vận mạng của quý vị sẽ được thay đổi tốt hơn. Những sự củ, những sự tối tăm sẽ qua đi. Vì trong Chúa mọi sự đều sẽ trở nên mới. Khi là con cái của Chúa mỗi ngày sẽ là một ngày mới.

Trong năm vừa qua tôi được dịp làm bạn với nhiều quý vị đã thường xuyên đọc những bài viết của chúng tôi. Trong năm nay tôi xin mời quý vị một lần nữa hãy đến sinh hoạt với chúng tôi tại:

Kevins Auto Body. 9265 Bishop Place. Westminster CA 92683 (phía sau Phước Lộc Thọ góc Đường Moran & Bishop)

Quý vị sẽ có cơ-hội được gặp nhiều người Việt với nhau và gặp được Chúa. Mọi nhu cầu tâm linh của quý vị sẽ được Chúa giải quyết thỏa đáng.

Điểm Hẹn KC. Trà Đàm. Cầu Nguyện. Học Lời Chúa

vào Mỗi Tối Thứ Ba & Mỗi Tối Thứ Sáu lúc 6:29pm

Xin quý gọi cho chúng tôi hoặc xin hẹn gặp quý vị tại địa chỉ trên.

Tôi là Mục sư Cao Mỹ Phượng 714 603 4481

và nhà tôi là Mục sư Cao Hữu Trí 714 657 9726.

Hẹn gặp lại quý vị.
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.072 giây.