logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
xuong  
#1 Đã gửi : 08/07/2017 lúc 08:45:34(UTC)
xuong

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 8,719

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
Chúa Giêsu đòi hỏi rất nhiều. Trong bài Tin Mừng Chúa Nhật tuần này, Ngài tuyên bố với các môn đệ: Ai yêu mến cha mẹ, con cái hơn Ngài thì không xứng đáng là môn đệ của Ngài, và kẻ nào không dám mất mạng sống mình vì Ngài, thì cũng không xứng đáng với Ngài. Còn ai dám mất mạng sống mình vì Ngài thì sẽ tìm được nó. Nếu mà nói theo kiểu bình thường thì có ai yêu mến người khác hay kính trọng người khác hơn cha mẹ, vợ chồng, anh chị em hay con cái của mình.

Nhưng trong xã hội loài người, người ta thấy cái trật tự này vẫn có thể đảo lộn. Thí dụ như trong những nước quân chủ thì vua phải được coi trọng hơn hết mọi người. Ai dám xúc phạm hay coi thường vua thì mắc tội khi quân.

Vào tháng 10 năm trước, tức là năm 2016, có một người đàn ông ở trong một tiệm bán hàng tại Phuket, một thành phố biển của Thái Lan, bị tình nghi là nói phạm tới nhà vua. Đám đông đã vây quanh la hét, gọi ông ta là đồ ngu và đánh đập ông ta, may mà cảnh sát đã kịp tới nơi để can thiệp. Nhưng người ta vẫn la lối om sòm, “Nếu mày không yêu quí quốc vương, thì mày còn yêu quí ai ở đất nước này.”

Như thế, một cách nào đó người ta kính trọng ông vua hơn tất cả mọi người, ngay cả những người thân của mình. Nhưng ông vua cũng chỉ là một con người nếu so sánh với Thiên Chúa. Vì thế, những đòi hỏi của Chúa Giêsu Kitô, Ngài vừa là Thầy và vừa là Chúa, không có gì là quá đáng khi Ngài ra điều kiện cho các môn đệ của Ngài là, “Kẻ nào yêu mến cha mẹ hơn Thầy thì không xứng đáng với Thầy, và kẻ nào yêu mến con trai, con gái hơn Thầy, thì không xứng đáng với Thầy. Kẻ nào cố tìm mạng sống mình thì sẽ mất, và kẻ nào đành mất mạng sống mình vì Thầy, thì sẽ tìm lại được nó.”

UserPostedImage
Linh Mục Nguyễn Viết Chung

Nguyễn Viết Chung chẳng biết gì về đạo Công Giáo. Chàng thanh niên này đang học y khoa tại Đại Hoc Y Khoa Sài Gòn rất ngưỡng mộ giáo sư bác sĩ người Bỉ tên là Lichtenberger và chàng càng ngưỡng mộ hơn khi khám phá ra vị giáo sư bác sĩ này là một linh mục Dòng Tên. Rồi Nguyễn Viết Chung có lần đã đọc tiểu sử của Đức Cha Jean Cassaigne, một người Pháp, nguyên là Giám Mục Sài gòn, nhưng đã qua đời trong trại cùi ở Di Linh, sau khi hiến thân phục vụ ở đó. Chung trở nên hiểu biết đạo Công Giáo hơn, và thường xuyên cùng các bạn đến nhà thờ để tham dự thánh lễ khi linh mục bác sĩ Lichtenberger dâng lễ.

Năm 1984, Chung, 29 tuổi, và đã là bác sĩ, tình nguyện làm việc trong trại cùi Di Linh, Lâm Đồng. Sau đó Chung đi học thêm chuyên khoa về da liễu và có những thời gian phục vụ tại trại cùi Bến Sắn, Bình Dương. Chưa phải là người Công Giáo nhưng Chung rất thán phục lòng hy sinh quảng đại của các nữ tu Dòng Nữ Tử Bác Ái. Năm 1993, bác sĩ Chung xin học giáo lý tân tòng, và được rửa tội năm 1994 tại nhà nguyện của trại phong Bến Sắn.

Khi đó bố mẹ và anh chị em của Chung, không phải là đạo Công Giáo, rất phản đối chuyện này. Cũng năm đó, bác sĩ Chung xin đi tu dòng Thánh Vinh Sơn tại Đà Lạt và 9 năm sau, năm 2003 được thụ phong linh mục bởi Đức Cha Giuse Vũ Duy Thống. Suốt cuộc đời 14 năm linh mục, bác sĩ linh mục Augustinô Nguyễn Viết chung phục vụ người nghèo và người bệnh phong cùi. Thế rồi, ngày 10 tháng 5, 2017, lúc 17 giờ 17 phút, linh mục bác sĩ Chung đã trút hơi thở cuối cùng sau cơn bệnh tại Di Linh: Cha Chung đã đành mất mạng sống mình vì Thầy và đã tìm lại được nó.
LM TRẦN VĂN KIỂM
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.044 giây.