logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 14/09/2018 lúc 10:53:38(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 14,107

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage

Khởi chiếu thứ Sáu, ngày 14 tháng Chín, 2018
Dài 1 giờ 35 phút
Phim kinh dị

Jennifer và gia đình cô thực hiện một chuyến du hành đường bộ vào mùa hè, trong một chiếc xe RV cũ với người cha chồng và em trai chồng không mấy thân thiện với cô. Trên đường đi, họ gặp Samantha và anh cô ta; họ bị hư xe ở bên đường lộ. Sau khi chạy vào giữa chốn vô định, chiếc RV tự có một tâm trí riêng của nó, gây tai nạn và làm cho cả nhóm bị mắc kẹt trong sa mạc nóng như thiêu đốt và bị cô lập. Từng chút một, nhóm du khách bị đánh tập hậu bởi những bí mật khủng khiếp, ở bên trong các bức vách của chiếc RV, và phải chiến đấu để sống còn.

UserPostedImage
Unbroken: Path To Redemption (Kiên Trì: Đường Tới Sự Cứu Rỗi)
Khởi chiếu thứ Sáu, ngày 14 tháng Chín, 2018
Thứ hạng PG-13, dài 1 giờ 38 phút
Phim truyện

Khi chiến tranh kết thúc, trận đánh của anh mới bắt đầu. Dựa trên cuốn sách bán chạy nhất của tác giải Laura Hillenbrand, Unbroken: Path To Redemption bắt đầu ở nơi mà Unbroken kết thúc, chia sẻ chương tiếp theo tuyệt diệu của một câu chuyện có thật của ông Louis Zamperini, lực sĩ Thế Vận Hội và người hùng thời Đệ Nhị Thế Chiến, về sự tha thứ, cứu chuộc và ân sủng tuyệt vời.

UserPostedImage
Where Hands Touch (Nơi Tay Chạm Tay)
Khởi chiếu thứ Sáu, ngày 14 tháng Chín, 2018
Thứ hạng: PG-13, dài 2 giờ 1 phút
Phim truyện tình cảm

Where Hands Touch là một câu chuyện về việc bước vào tuổi trưởng thành được đặt trong thời kỳ tàn bạo nhất. Nước Đức năm 1944: Leyna 15 tuổi (do Amandla Stenberg đóng vai), con gái của một bà mẹ da trắng người Đức và một người cha Phi Châu da đen gặp Lutz (do George MacKay đóng vai), một thành viên của Đoàn Thanh Niên Hitler. Từ năm 1936 tất cả thanh niên nòi giống da trắng Aryan bắt buộc phải gia nhập đoàn này. Họ đến với nhau qua việc nhận ra những tội ác kinh hoàng xảy ra cho người Do Thái, trong lúc Leyna cố gắng tránh số phận dành cho những người Đức da đen vào thời điểm đó. Liệu cô có thể tìm được một đồng minh ở Lutz, chính anh này cũng phải chiến đấu với số phận được đặt ra trước mặt anh hay không?

UserPostedImage
A Simple Favor (Một Ân Huệ Đơn Giản)
Khởi chiếu thứ Sáu, ngày 14 tháng Chín, 2018
Hạng R, dài 1 giờ 56 phút
Phim ly kỳ hồi hộp

Phim A Simple Favor, do Paul Feig làm đạo diễn, xoay quanh câu chuyện của Stephanie (do Anna Kendrick đóng vai), một người mẹ hay viết blog về con cái, tìm cách khám phá sự thật đằng sau vụ biến mất đột ngột của người bạn thân nhất là Emily (do Blake Lively đóng vai) tại thị trấn nhỏ bé của họ.

UserPostedImage
A Wizards Tale (Một Câu Chuyện Phù Thủy)
Khởi chiếu thứ Sáu, ngày 14 tháng Chín, 2018
Dài 1 giờ 37 phút
Phim hài, hoạt họa

Wizard's Tale là một câu chuyện phiêu lưu gia đình kỳ diệu, trong đó một đứa trẻ tên là Terry (do Kebbell đóng vai) bị cuốn hút đến Vương Quốc Groovynham đầy màu sắc. Phù thủy tà ác Grump (do McShane đóng vai) đã dùng pháp thuật hắc ám trên miền đất này, và như vậy, việc vui cười giờ đây là một điều của quá khứ. Terry phải du hành khắp Vương Quốc để tìm kiếm một câu thần chú giúp cho mọi người vui trở lại, và dọc đường giúp đỡ Công Chúa Dawn (do Collins đóng vai), qua mặt mọi sinh vật kỳ lạ và tuyệt vời, và thử một điều nhỏ gọi là “sự thay đổi.”

UserPostedImage

Another Time (Một Dịp Khác)
Khởi chiếu thứ Sáu, ngày 14 tháng Chín, 2018
Phim hài, tình cảm

Justin Hartley là ngôi sao trong phim tình cảm lãng mạn ly kỳ về một người đàn ông đi ngược thời gian để kiếm một tình yêu. Trên đường đi, anh gặp Ally (do Arielle Kebbel đóng vai) , người có thể mang đến tình yêu mà anh đang tìm kiếm. Phim này cũng có sự góp mặt của Chrishell Stause (“The Young and the Restless”), James Kyson (“Preacher”), được viết và đạo diễn bởi Thomas Hennessy.
Theo báo Viễn Đông
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.056 giây.