logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
phai  
#1 Đã gửi : 09/10/2018 lúc 09:23:25(UTC)
phai

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 12,855

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
UserPostedImage
Một cảnh trong 'Hậu Duệ Mặt Trời' phiên bản Việt. Courtesy of Youtube Hậu Duệ Mặt Trời

Trong lĩnh vực điện ảnh nhưng có liên quan đến quân sự, Bộ Quốc Phòng Việt Nam vào ngày 9 tháng 10 lên tiếng về một số chi tiết của Bộ Phim có tên ‘Hậu Duệ Mặt Trời’ phiên bản Việt Nam mua của Hàn Quốc.
Trong cuộc họp báo tổ chức ở Hà Nội vào ngày 9 tháng 10, Thiếu tướng Nguyễn Văn Đức, Cục Trưởng Cục Tuyên Huấn thuộc Tổng Cục Chính Trị Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, thì bộ phim vừa nêu sau khi phát sóng được 12 tập, Bộ này phát hiện có những sai sót về lễ tiết, tác phong quân nhân so với điều lệ, qui định của quân đội Việt Nam.
Cụ thể theo lời của ông Thiếu Tướng Nguyễn Văn Đức được truyền thông trong nước dẫn lại thì những hình ảnh trên phim phản ánh chưa sát với đời sống thực tế của người bộ đội Việt Nam hiện nay.
Do đó Bộ Quốc Phòng Việt Nam có yêu cầu ê- kíp làm phim tham khảo, điều chỉnh cho những tập tiếp theo trước khi phát sóng.
Bộ Quốc Phòng Việt Nam cũng xác nhận là không tham gia cố vấn về quân sự, cũng như không thẩm định và duyệt bộ phim này. Bối cảnh trong phim cũng được dựng ở nơi nào đó chứ không được quay ở các đơn vị quân đội Việt Nam.
Phim Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt Nam sau khi được phát sóng hơn chục tập nhận được nhiều ý kiến tranh cãi. Một số cho rằng diễn xuất của diễn viên chưa đạt, cảnh quay không hấp dẫn như phiên bản gốc của Hàn Quốc…
Trước đây bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời của Hàn Quốc được nhiều người xem ở Việt Nam theo dõi và hai diễn viên chính cũng khá nổi tiếng tại Việt Nam.
Theo RFA
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.046 giây.