logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 03/01/2019 lúc 12:13:46(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 23,830

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
Có một điều rất rõ ràng, không ai có thể phủ nhận, là ai cũng có một gia đình, trừ trường hợp những trẻ mồ côi. Gia đình là cộng đồng những người sống chung, gắn bó với nhau trong quan hệ hôn nhân, quan hệ huyết thống, nuôi dưỡng và giáo dục. Một gia đình theo đúng nghĩa phải là một mái ấm yêu thương và phục vụ. Nếu thiếu cả hai yếu tố này thì gia đình sẽ không có thể tồn tại.

Chúa Nhật tuần này, sau Lễ Giáng Sinh, Giáo Hội mời gọi chúng ta cùng nhau mừng Lễ Thánh Gia, và theo gương Thánh Gia để biết sống yêu thương và phục vụ. Người chồng, người cha phải biết noi gương Thánh Giuse, sống đời đạo đức và thực hiện thánh ý Chúa. Người vợ, người mẹ phải học hỏi nơi gương của Đức Mẹ Maria, sống đời thánh thiện, hy sinh và phục vụ. Cả cha và mẹ đều phải làm gương cho con cái noi theo. Những người con trong gia đình, phải biết bắt chước gương Chúa Giêsu từ thuở nhỏ là ngoan ngoãn vâng lời, biết lắng nghe và thực hiện lời cha mẹ dạy dỗ, biết chăm chỉ học hành và khi đã thành nhân vẫn luôn giữ lòng hiếu thảo đối với các đấng đã sinh thành ra mình.

Đây là gương mẫu của Thánh Gia: Phúc Âm Chúa Nhật tuần này kể lại rằng khi Chúa Giêsu lên 12 tuổi, đã cùng với cha mẹ là Thánh Giuse và Đức Mẹ Maria đi hành hương về Giêrusalem. Theo luật định, người Do Thái phải hành hương về Đền Thánh Giêrusalem mỗi năm ba lần. Họ tiến về đền thờ Thiên Chúa, lòng vui sướng không mệt mỏi, vừa đi vừa hát thánh vịnh: “Tôi vui sướng biết bao khi người ta nói với tôi rằng nào ta tiến về Nhà Chúa.”

Thánh Giuse và Đức Mẹ Maria thật diễm phúc vì có Chúa cùng đi với họ. Còn Chúa Giêsu thật hân hoan vì Ngài đang tiến về nhà Cha của Ngài. Khi lễ hội hoàn tất, hai ông bà ra về, còn trẻ Giêsu ở lại Giêrusalem và cả hai ông bà không hay biết vì nghĩ rằng Ngài theo đám bà con trên đường về. Nhưng khi không tìm thấy Ngài trong những người quen biết, hai ông bà đã trở lại, và sau ba ngày thì tìm thấy trẻ Giêsu đang ngồi giữa các tiến sĩ luật nghe và hỏi các ông, và mọi kẻ nghe đều sửng sốt về sự hiểu biết và những câu Ngài đáp lại. Nhưng sứ mạng công khai của Ngài chưa thực sự bắt đầu nên sau đó cả gia đình đã trở về Nazareth. Dưới mái ấm Nazareth đó, Chúa Giêsu đã sống vâng phục hai ông bà, dù rằng Ngài là Con Thiên Chúa làm người.

Chúng ta học hỏi được gì ở nơi Thánh Gia, mái ấm gia đình ở Nazareth? Mỗi một gia đình Công Giáo phải là một gia đình thánh nơi đó có Thiên Chúa ngự trị, mọi người biết yêu thương và phục vụ lẫn nhau. Không có tình thương, không có phục vụ, thì sẽ không bao giờ có gia đình. Mọi người phải học hỏi ở nơi nhau sự phục vụ trong vui tươi không mệt mỏi và luôn cùng nhau tín thác vào sự quan phòng của Thiên Chúa. Con cái phải hiếu thảo với ông bà cha mẹ. Ông bà cha mẹ phải để lại nếp sống đẹp và đạo đức cho con cái. Anh chị em phải biết thương yêu, thông cảm và trợ giúp lẫn nhau. Câu chuyện Thánh Gia lên Giêrusalem, và trẻ Giêsu lạc mất trong đền thờ, sau ba ngày mới tìm thấy, cho biết rằng không gia đình nào là không có thử thách. Nhưng nếu có yêu thương, phục vụ và Thiên Chúa ngự trị, thì chắc chắn mọi gian nan sẽ vượt qua.

LM TRẦN VĂN KIỂM

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2024, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.033 giây.