logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
phai  
#1 Đã gửi : 22/07/2019 lúc 11:12:25(UTC)
phai

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 12,883

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
UserPostedImage

Như chúng ta đã bàn luận trong bài Đồng tính luyến ái và cuộc cách mạng tình dục mới, văn hóa đồng tính đưa đến cho thế giới những cách nghĩ mới về đạo đức tình dục - không liên quan đến sinh sản, hôn nhân, tình yêu, hoặc thậm chí cả những mối quan hệ một vợ một chồng.
Một cuộc khảo sát năm 2005 cho thấy 40% các cặp đồng tính tán thành mối quan hệ mở, trong khi con số này ở các cặp vợ chồng dị tính chỉ là 5%. Nếu những loại trải nghiệm tình dục này thực sự trở thành chuẩn mực - như một số người gợi ý - thì chính là những người đồng tính đã mở ra cánh cửa đó.
Tôi cho rằng một số người dị tính có thể cảm thấy phật lòng trước những ý tưởng này, nhưng thật khó để vờ coi rằng văn hóa tình dục dị tính thì có nền tảng đạo đức cao ngạo trong vấn đề tình dục.
Văn hóa đại chúng năm 2019 đầy rẫy các trường hợp những mối quan hệ nam nữ, những quan hệ hôn nhân vợ chồng thất bại.
Chuẩn mực đạo đức tình dục dị tính "truyền thống" - như các nhà sử học đã nêu quan điểm từ lâu nay, được phát minh vào Thế kỷ 19 - từ trước cho tới gần đây đã được áp dụng và luôn được coi là khuôn mẫu cần theo.
Tình dục trong tương lai
Qua năm tháng, những người theo thuyết vị lai đã phỏng đoán về tình dục trong tương lai. Từ khiêu dâm ảo cho đến các mối quan hệ từ xa (mọi người dù ở khoảng cách xa vẫn có thể tạo cực khoái cho nhau thông qua công nghệ haptic), tình dục trong tương lai sẽ mang màu sắc kỹ thuật số hơn, 'giả tạo' hơn, ít cần đến tiếp xúc cơ thể trực tiếp hơn.
UserPostedImage

Nhưng trong khi tương lai chắc chắn sẽ mang đến những thay đổi lớn về công nghệ, chúng ta cũng nên cân nhắc rằng việc xảy ra một số thay đổi lớn nhất trong tương lai sẽ liên quan đến những ý tưởng mới.
Sẽ có những ý tưởng mới về sinh sản. Kể từ năm 1978, hơn tám triệu em bé đã được sinh ra thông qua thụ tinh trong ống nghiệm IVF.
Con số đó sẽ còn tăng mạnh, nhờ vào việc các công nghệ trở nên phổ biến hơn và giá cả phải chăng hơn.
Việc ngừa thai và nạo phá thai cũng đã giúp tách biệt giới tính và sinh sản ra khỏi nhau trong trí tưởng tượng của chúng ta.
Nếu dự đoán của Henry T Greely, tác giả cuốn Sự Kết thúc của Tình dục và Tương lai của Việc Sinh sản, về khoa học chẩn đoán di truyền tiền cấy ghép (preimplantation genetic dianosis - PGD) là đúng, thì đến một lúc nào đó trong vòng bốn thập kỷ tới, sẽ có một sự thay đổi to lớn về cách thức trẻ em ra đời như thế nào.
"Trong vòng từ 20 đến 40 năm nữa, trên thế giới, hầu hết những ai được hưởng chế độ bảo hiểm y tế tốt sẽ chọn thụ thai trong phòng thí nghiệm," ông nói.
PGD ​​sẽ trở thành một biện pháp dễ dàng (có thể truy cập và giá cả phải chăng) nhờ vào sự phát triển trong nghiên cứu di truyền và tế bào gốc. Và đây là nội dung tóm tắt kết quả nghiên cứu của Greely, được đăng trên The Guardian:
"Một cặp vợ chồng muốn có con sẽ đến một phòng khám - người chồng sẽ để lại mẫu tinh trùng, người vợ sẽ để lại một mẫu da. Một, hai tuần sau, cặp cha mẹ tương lai sẽ nhận được thông tin về 100 phôi được tạo ra từ tế bào của họ... Sau đó, họ sẽ quyết định chọn phôi nào để cấy vào tử cung, sau đó mang thai và sinh nở."
Mọi người có thể tức giận khi nghĩ về "những đứa trẻ được thiết kế", nhưng nên nhớ rằng hầu hết mọi người khi sinh con đều chọn bạn tình dựa trên những đặc điểm, tính cách mà họ biết là những đặc điểm đó sẽ có khả năng truyền sang con cái của họ. Cho nên việc đưa ra một ranh giới giữa các công nghệ mà Greely nói tới và hình thức sinh sản thông qua việc có quan hệ tình dục sẽ là việc khó khăn hơn.
Mối liên hệ giữa tình dục và tuổi thọ con người
Sẽ có những ý tưởng mới về chế độ một vợ một chồng và cam kết ý nguyện gắn bó. Có một bạn tình trong suốt thời kỳ trưởng thành có vẻ như là một mục tiêu dễ dàng đạt được hơn khi tuổi thọ thấp.
Nhưng tuổi thọ con người đã tăng lên. Từ năm 1960 đến 2017, tuổi thọ trung bình của chúng ta đã tăng thêm 20 năm.
Đến năm 2040, ước tính tuổi thọ sẽ tăng thêm bốn năm nữa.
Đối với những người theo thuyết vị lai thì đó là một con số phải chăng.
Chẳng hạn, Steven Austad tin rằng con người đầu tiên sống được đến 150 tuổi sẽ là người được sinh ra trước năm 2001.
Vậy sẽ là thực tế đến mức nào nếu như đưa ra yêu cầu với một người nào đó rằng người đó cần giới hạn bản thân mình với chỉ một bạn tình trong suốt 130 năm?
Nhưng chúng ta cũng không phải nhìn quá xa về phía trước như vậy.
Ngay vào lúc này thì tỷ lệ ly hôn và tái hôn vẫn tiếp tục tăng. Theo khảo sát năm 2013 của Pew, bốn trong 10 cuộc hôn nhân của người Mỹ liên quan đến việc tái hôn của ít nhất một trong hai vợ chồng. Có lẽ, với việc sống thọ hơn thì lời thề nguyền "chỉ có cái chết mới chia lìa đôi ta" đơn giản sẽ không còn là mục tiêu của chúng ta nữa.
UserPostedImage
Liệu tình dục có sẽ luôn là một phần quan trọng trong việc xác định bản sắc chúng ta hay không?

Sẽ có những ý tưởng mới về bản sắc tình dục.
Nếu tình dục không còn ý nghĩa gì khác ngoài tình dục; nếu trẻ em không bị trêu chọc vì có xu hướng tình dục khác nhau; nếu việc sinh sản được thực hiện trong phòng thí nghiệm; thì con người trong tương lai sẽ có thể thoải mái quan hệ tình dục với người khác, không phụ thuộc vào việc người đó là nam hay nữ, hay không?
Hay có lẽ họ sẽ cảm thấy thoải mái, không câu nệ khi nuôi dưỡng những khát khao tình dục của mình?
Liệu khái niệm về xu hướng tính dục và bản sắc mỗi người có gắn liền với quan niệm cổ xưa về sinh sản? Trong tương lai, liệu có thể nào những từ như "dị tính" và "đồng tính" sẽ chỉ được nói đến trong giờ học lịch sử không?
Những ý tưởng này sẽ tiếp tục trở nên chính thống hơn - một phần không nhỏ là nhờ vào nhiều người trong cộng đồng LGBT, những người trong vài thập kỷ qua đã khiến cho văn hóa chính thống phải nhìn lại các giá trị đạo đức tình dục của mình.
Vài năm trước tại một hội nghị, tôi nghe nhà triết học và nhà lý thuyết giới tính Judith Butler nói rằng, "Có lẽ điều thực sự kỳ quặc với tình dục là chỉ cần tận hưởng nó." Lúc đó, tôi đã không đồng ý với bà ấy, nhưng nay thì tôi nhận ra rằng bà ấy đã nói đúng ở một số điểm nào đó.
Có lẽ tình dục sẽ luôn là để vì một thứ gì đó - nhưng nó sẽ là vì một người nào đó chứ không phải là vì một cái gì đó. Nó sẽ dành cho chúng ta, những người có nó, những người ham muốn nó.
Ý nghĩa tồn tại của tình dục không tách rời khỏi tình thương và sự tận hưởng mà nó mang lại cho con người - sự tận hưởng cảm xúc gắn bó cơ thể, sự gắn kết xã hội.
Trong tương lai, tình dục sẽ mang ý nghĩa chỉ là tình dục.
Brandon Ambrosino từng viết cho New York Times, Boston Globe, The Atlantic, Politico, Economist, và các ấn phẩm khác. Ông sống ở Delaware.
Theo BBC
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.074 giây.