logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
phai  
#1 Đã gửi : 02/08/2019 lúc 02:42:18(UTC)
phai

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 12,918

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
UserPostedImage alt="" style="margin: 3px 0px; width: 480px; height: auto;" width="500" height="281">
Hình ảnh Jonathan Nguyễn và mẹ trông như cặp bồ đã lan truyền như lửa trên mạng. (Instagram/jhnguyeners)

WESTMINSTER - Thêm một câu chuyện đang được lan truyền nhanh như lửa rừng trên mạng xã hội toàn cầu. Và nhân vật chính trong câu chuyện này là hai mẹ con gốc Việt đang sống tại Los Angeles. Người ta kể cho nhau nghe chuyện này vì hầu như ai được xem một phụ nữ chụp hình chung với con trai của bà cũng tưởng lầm bà là bạn gái của con. Họ không thể tưởng tượng bà chính là mẹ ruột của cậu con trai này.

Anh con trai trong “vụ việc” này là Jonathan Nguyễn, 22 tuổi. Ban đầu anh đã chia sẻ hình ảnh của mẹ mình trên 40 tuổi với một nhóm trên Facebook gọi là Subtle Asian Traits (Nét Thầm Kín Của Người Á Châu). Jonathan chỉ muốn giải thích cho những người trong nhóm biết là chế độ ăn kiêng Keto và sự việc tập thể dục mỗi ngày là bí quyết giúp cho mẹ của anh có được nét đẹp trẻ trung không thể tưởng tượng được.

Thế nhưng những người trong nhóm đã chia sẻ hình ảnh của Jonathan Nguyễn với nhiều người khác và thú nhận rằng họ tưởng người phụ nữ đứng bên cạnh Jonathan là chị hay là bạn gái của anh ta. Họ không thể ngờ phụ nữ này là mẹ của anh.

Một người xa lạ đã viết trên Facebook, “Woah. Cô này đẹp quá. Tưởng là bạn gái của bạn.”

Một người khác viết, “Tôi đã thốt lên rằng cặp này đẹp quá.”

Rồi một người khác viết, “Mẹ của bạn trông như chị của bạn. Bà có bí quyết gì mà trông trẻ dữ vậy?”

Anh Jonathan cũng thường viết những lời thân thương dành cho mẹ, người mà anh gọi “bạn thân nhất” của anh trên mạng Instagram. Trang này đang có trên 7,000 người follower. Còn trang Facebook của anh thì đang có trên 4,000 follower.


UserPostedImage alt="" style="margin: 3px 0px; width: 480px; height: auto;" width="488" height="664">
Jonathan Nguyễn nói có mẹ trẻ đẹp thì thật tuyệt vời, cho đến khi gặp mấy gã khác đến tán tỉnh mẹ mình. (Instagram/jhnguyeners)


Anh đã viết câu sau đây kèm với một tấm hình và được nhiều người hưởng ứng với “like” trên mạng, “Có được một người mẹ Á Đông trẻ thật là tuyệt vời, cho đến khi bạn gặp mấy gã đàn ông khác muốn tán tỉnh mẹ mình.”

Mẹ của Jonathan xem có vẻ đã tìm ra bí quyết “suối nguồn tươi trẻ” mà ai cũng mong ước cho chính họ.
Có người đã viết trên Instagram và hỏi Jonathan, “Làm sao tôi có được cách thức chăm sóc làn da như mẹ của anh?”

UserPostedImage alt="" style="margin: 3px 0px; width: 480px; height: auto;" width="500" height="655">
(Instagram/jhnguyeners)


Sự việc nổi tiếng bất ngờ trên mạng xã hội đã làm cho Jonathan được một vài trang tin hỏi thăm.

Anh nói với trang 9Honey, “Tôi không ngờ là những bức hình này lại được lan truyền mau chóng. Tôi những tưởng người ta chỉ xem qua rồi cười cho vui thôi, đâu biết họ chia sẻ với người khác.”

Anh chàng có người mẹ trông quá trẻ này cho biết anh từng cảm thấy muốn đưa ảnh của hai mẹ con lên mạng, sau khi họ được một anh tiếp viên nhà hàng khen tặng một câu như sau, “Hai bạn là một cặp tình nhân đẹp đôi.”

Theo báo Viễn Đông
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2021, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.058 giây.