logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 08/01/2021 lúc 01:20:31(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 18,035

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
Tuyên bố của Diễn Đàn Việt Nam 21 về việc Toà án Cộng sản tuyên án tù đối với ba nhà báo dân chủ

Tuyên bố của Diễn Đàn Việt Nam 21về việc Toà án Cộng sản tuyên án tù đối với ba nhà báo dân chủ


Ngày 05 tháng 01 năm 2021, Hội đồng xét xử phiên toà sơ thẩm của toà án thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên án ba nhà báo, thành viên của Hội Nhà Báo Độc Lập Việt Nam (HNBDLVN) về tội “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”.


Tiến sĩ Phạm Chí Dũng, Chủ tịch Hội NBĐLVN, 15 năm tù, 3 năm quản chế.


Ông Nguyễn Tường Thụy, Phó Chủ tịch HNBĐLVN, 11 năm tù và 3 năm quản chế.


Ông Lê Hữu Minh Tuấn, Biên tập viên, Việt Nam thời báo, 11 năm tù và 3 năm quản chế.


[b]Diễn đàn Việt Nam 21 nhận định:[b]


- Việc bắt giam ba nhà báo là độc đoán và phiên xử chớp nhoáng một ngày đã không đáp ứng quy trình pháp lý quốc tế.


- Đây là án tù nặng nhất cho tới nay đối với các nhà báo tranh đấu ôn hòa cho tự do báo chí và tự do bày tỏ ý kiến, cũng như thành lập các công đoàn tự do và độc lập.


- Việc thiết lập Tòa án nhân dân để kết án những người cầm bút là chính quyền CS đã vi phạm trắng trợn các điều khoản trong Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị mà Việt Nam đã cam kết tuân thủ...


- Việc các quốc gia dân chủ phương Tây ký kết thoả ước thương mại tư do với Việt Nam đã không thể thúc đẩy sự cải thiện Nhân quyền dưới chế độ độc đảng ở Viêt Nam. Theo báo cáo của tổ chức Phóng viên không Biên giới (RSF) Việt nam hiện nay nằm trong số 5 quốc gia, được coi là những ‘nhà tù’ lớn nhất đối với các nhà báo.


[b]Diển đàn Việt Nam 21:[b]


- Phản đối những hành vi phi pháp của chính quyền CS đã xâm phạm nghiêm trọng quyền tự do báo chí và lập hội cuả người dân.


- Đòi hỏi Chính quyền CS phải trả tự do cho ba nhà báo của HNBĐL và các tù nhân chính trị đang bị giam cầm nhiều năm trong nhà tù CS.


- Kêu gọi Liên minh Âu châu (EU) hãy tạm ngưng thi hành Hiệp định Hiệp định Thương mại Tự do giữa EU và Việt Nam (EVFTA), cho tới khi chính quyền CS thực sự tôn trọng và thực thi những cam kết trong các văn kiện quốc tế về Nhân quyền.


- Kêu gọi các cá nhân, tổ chức người Việt trong và ngoài nước biểu dương tinh thần đoàn kết với cuộc đấu tranh của HNBĐL vì Tự do báo chí và Dân chủ hoá Việt Nam.


CHLB Đức ngày 06.01..2021
TS Dương Hồng Ân
Điều hợp viên Diễn Đàn Việt Nam 21
www.vietnam21.info
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2021, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.052 giây.