logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 28/06/2015 lúc 09:20:03(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 24,125

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage
"Siêu lẩu" có đường kính 5 m, được chế biến từ 1,3 tấn nguyên liệu.

Từ nhiều năm nay hàng loạt kỷ lục về ăn uống được các tỉnh đua nhau thiết lập nhưng không được dư luận đồng tình và đánh giá đó chỉ là những kỷ lục…tào lao.
Sau tô hủ tíu khổng lồ của tỉnh Sa Đéc đầu năm 2015 thì nay tại thành phố Cần Thơ, kỷ lục về nồi lẩu khổng lồ, phục vụ khoảng 2.000 người ăn vừa được thiết lập.

Sáng ngày 27/6/2015, trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch xanh Đồng bằng sông Cửu Long 2015 tại Cần Thơ, hơn 300 đầu bếp cùng nhau thực hiện một nồi lẩu lớn nhất Việt Nam. Nồi lẩu này có thể phục vụ cho hơn 2.000 người ăn cùng một lúc.

Theo ban tổ chức, “siêu lẩu” này có đường kính 5 m, cao 1,2 m, chứa 3.000 lít nước dùng, được chế biến với 1,3 tấn nguyên liệu, gia vị và được chia làm 3 hương vị khác nhau: Lẩu gà chanh ớt, lẩu bò sa tế và lẩu thập cẩm!

Để thực hiện được nồi lẩu khổng lồ này, tất cả các nguyên liệu như: tôm, thịt, rau, củ và gia vị được nói là tuyển chọn rất kỹ và được sơ chế theo cách thức nghiêm ngặt để bảo đảm chất lượng. Nồi lẩu được chế biến bởi bếp trưởng Phạm Tuấn Hải và hơn 300 đầu bếp đến từ các quán ăn, nhà hàng, khách sạn ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Nhắc lại vào ngày 17/2 /2015 vừa qua, tại Hội Hoa xuân thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, các đầu bếp của nhà hàng Sa Đéc thuộc Công ty Du lịch Đồng Tháp cũng đã “xác lập kỷ lục” Việt Nam khi thực hiện thành công tô hủ tiếu “khủng” nhằm phục vụ miễn phí khoảng 1.000 người ăn.

Tuy nhiên, do thời gian chưng bày kéo dài nhiều giờ nên sợi hủ tiếu trong tô đã nở trương ra, nước súp không còn nóng nên không thể chiêu đãi khách tham quan, gây lãng phí rất lớn. Riêng nồi lẩu của thành phố Cần Thơ, chưa biết sẽ giữ được bao lâu.

Sống trong một đất nước đầy dẫy các loại kỷ lục về các con đường ngàn tỷ sáng khánh thành chiều sụt lún, ngành ăn uống cũng phải cố gắng chạy theo bất chấp sự lãng phí, miễn mua được danh tiếng, dù là danh tiếng tào lao.
SBTN
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2024, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.022 giây.