logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
phai  
#1 Đã gửi : 12/01/2016 lúc 06:55:43(UTC)
phai

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 12,560

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
Mới đây, một tổ chức đánh giá về du lịch quốc tế đã công bố bảng xếp hạng về các thành phố thu hút du khách nhất thế giới. Trong bảng xếp hạng này, các thành phố châu Á đã chiếm phân nửa vị trí, đặc biệt là Bangkok, đã vượt qua London, dẫn đầu bảng xếp hạng.


UserPostedImage
1. Bangkok: Thủ đô của Thái Lan là thành phố đầu tiên ở châu Á lọt top 10 của Global Destination Cities Index. Bangkok vượt qua London, quán quân năm trước, với 15.98 triệu lượt du khách và doanh thu $14.4 tỷ Mỹ kim. Số du khách nước ngoài tăng 9.8% so với năm 2012, chủ yếu đến từ Singapore, Tokyo, Hong Kong, Kuala Lumpur và Seoul.

UserPostedImage

2. London: Năm ngoái, London giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng. Năm nay, thành phố này vẫn là nơi hút khách hàng đầu châu Âu với 15.96 lượt du khách quốc tế, doanh thu $16.3 tỷ Mỹ kim. Du khách chủ yếu đến từ Dublin, New York, Stockholm, Amsterdam và Frankfurt.

UserPostedImage

3. Paris: Đây là thành phố duy nhất trong top 10 bị rớt hạng về số lượng du khách nước ngoài so với kỳ trước. Du khách ghé Paris chủ yếu đến từ London, New York, Tokyo, Rome và Frankfurt. Các vụ tấn công gần đây tại Paris đã khiến du khách e ngại khi ghé qua thành phố này.

UserPostedImage

4. Singapore: Tuy chỉ là một đảo quốc nhỏ bé, nhưng Singapore lại là một trong các trung tâm thương mại lớn của thế giới. Đảo quốc này vừa là một trung tâm tài chính, vừa là một trung tâm giao thương hàng hải. Ngoài ra, Singapore còn có nền ẩm thực phong phú và một hãng hàng không hàng đầu thế giới.

UserPostedImage

5. New York: Đây là thành phố duy nhất ở Hoa Kỳ vào top 10, với doanh thu từ du khách nước ngoài là $18.6 tỷ Mỹ kim. Du khách chủ yếu đến từ London, Toronto, Sao Paolo, Paris và Buenos Aires.

UserPostedImage

6. Istanbul: Istanbul lọt vào top 10 do đây là thành phố lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ, là cầu nối giữa châu Âu và châu Á. Nếu Istanbul tiếp tục phát triển du lịch hàng không như hiện tại, thành phố sẽ lọt vào top 5 trong năm nay.

UserPostedImage

7. Dubai: Đại diện duy nhất của vùng Trung Đông góp mặt vào top 10 với con số 9.89 triệu du khách quốc tế. Cùng với Bangkok, đây là đô thị thứ 2 có chỉ số tăng du khách nhanh nhất với 10.9%.

UserPostedImage

8. Kuala Lumpur: Thủ đô Malaysia là điểm nối quan trọng giữa châu Á và Trung Đông. Du khách chủ yếu đến từ Singapore, Jakarta, Bangkok, Melbourne và Manila.

UserPostedImage

9. Hong Kong: Đặc khu hành chính của Trung Quốc này có nền văn hóa đa dạng, chịu ảnh hưởng của cả phương Tây và phương Đông. Đây là một địa điểm quan trọng và tiếp tục thu hút nhiều du khách quốc tế.

UserPostedImage

10. Barcelona: Dù Tây Ban Nha bị ảnh hưởng sau suy thoái kinh tế, song Barcelona vẫn là địa danh hút khách, đặc biệt du khách đến từ Bắc Âu, London, Paris, Amsterdam, Frankfurt và Munich.

Theo báo Viễn Đông
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.050 giây.