logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
phai  
#1 Đã gửi : 10/09/2016 lúc 08:50:43(UTC)
phai

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 12,560

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
UserPostedImage
Cô Harnaam Kaur sống tại Anh Quốc là phụ nữ có bộ râu trọn vẹn nhất thế giới. (Guinness World Records)


Trong năm mới nhất, Guinness World Records (GWR - Các Kỷ Lục Thế Giới Guiness) công bố nhiều kỷ lục mới và lạ đời, từ người phụ nữ trẻ nhất thế giới với một bộ râu đầy đủ trên mặt, con mèo nhà lớn nhất thế giới,

Những hình ảnh và những câu chuyện của những người phá kỷ lục mới đã được tiết lộ vào hôm thứ Sáu, sau nhiều tháng nghiên cứu và lùng sục trên khắp thế giới, để tìm kiếm “điều tốt nhất của điều tốt nhất,” theo GWR cho biết.

Craig Glenday, chủ bút của GWR, nói, “Đó là thêm một năm xuất sắc nữa cho việc phá kỷ lục. Chúng tôi đã có thể để làm đầy cuốn sách mới bằng 4,000 kỷ lục. Trong số đó, có 80 phần trăm là mới.”
Trong số những người lập kỷ lục, Harnaam Kaur, 24 tuổi, người mẫu thời trang và là người vận động cho tính cách tích cực của thân thể. Cô đã giành được tước hiệu là người phụ nữ trẻ nhất trên thế giới có một bộ râu đầy đủ trên mặt.

Cô Kaur, từ Slough ở nước Anh, nói rằng việc bao gồm cô vào trong danh sách kỷ lục là một việc “hoàn toàn hạ thấp phẩm giá.” Cô nói rằng cô đã vượt qua được nhưng năm tháng bị bắt nạt, để nắm lấy quyền sở hữu ngoại hình của cô và đạt được kỷ lục này.
Danh sách năm 2017 cũng bao gồm một kỷ lục cho một cú nhảy cao
nhất của một con lạc đà không bướu (llama), do con Caspa chín tuổi từ Porthmadog ở xứ Wales giành được.

Con vật này có thể nhảy qua một xà cao 1.13 mét. Caspa ở với chủ của nó là cô Sue, từ khi được hai tuổi. Cô mô tả Caspa là “hết sức tuyệt vời.”

Cũng có Ludo Maine Coon từ Wakefield ở Nam Yorkshire, lập được kỷ lục là con mèo nhà dài nhất thế giới hiện đang còn sống.

Hiện thời nó dài 118.33 cm, và là một trong ba con mèo Maine Coon thuộc quyền sở hữu của Kelsey Gill, người mô tả nó “cũng giống như bất kỳ con mèo nào khác.”

Con chó cái đang sống cao nhất, do con Lizzy từ Florida giành được, cũng có trong danh sách.
Con chó great dane này cao tới 96.41 cm, nhưng chủ của nó là bà Greg nói rằng Lizzy là một chó “khổng lồ hiền lành và rất hòa đồng.”

GWR là cơ quan toàn cầu về thành tích phá kỷ lục.
Theo báo Viễn Đông
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.036 giây.