logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
phai  
#1 Đã gửi : 24/10/2016 lúc 10:40:59(UTC)
phai

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 12,560

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
UserPostedImage
Cô bé Bella Devyatkina.

NGA – Với nhiều người, có khả năng nói được trên hai ngôn ngữ đã là kỳ tích lắm rồi. Thế mà có một cô bé 4 tuổi người Nga, chỉ mới 4 tuổi nhưng đã nói thành thạo 7 thứ tiếng! Khi tham dự một cuộc thi tài năng ở Nga, cô bé 4 tuổi Bella Devyatkina đã khiến khán giả và ban giám khảo hết sức bất ngờ và trầm trồ kinh ngạc khi bé có thể nói lưu loát 7 thứ tiếng. Thiên tài nhí này đã tham gia một chương trình trên truyền hình mang tên "Incredible people" (tạm dịch: Những người phi thường).

Trong chương trình, Bella đã chứng tỏ khả năng ngôn ngữ của mình khi giao tiếp và đôi đáp trôi chảy với 7 người trợ giúp bằng tiếng Anh, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Arabic và tiếng Nga. Ngoại trừ tiếng Đức, tất cả những ngôn ngữ còn lại đều là ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc.

Bé Bella đã trả lời dễ dàng những câu hỏi bằng 7 ngôn ngữ khác nhau, với vốn kiến thức cũng gây ngạc nhiên cho người xem. Ví dụ, khi được hỏi tên của một loài khủng long, cô bé đã trả lời rất chính xác. Bé cũng trả lời được những câu hỏi liên quan tới hệ mặt trời bằng tiếng Arabic. Đáng ngạc nhiên hơn cả, Bella không chỉ nói trôi chảy mà còn có thể đọc tiếng Anh và tiếng Pháp, cũng như hát bằng tiếng Tây Ban Nha.
Sau khi khiến mọi người hết sức sửng sốt, Bella cuối cùng cũng nhận được món quà cô bé mong chờ, là chiếc váy may theo hình chiếc đuôi của nàng tiên cá Ariel trong phim hoạt hình Disney.

Mẹ của cô bé, cô Yulia cho biết, con gái cô đã học ngoại ngữ từ khi mới biết nói, bắt đầu với tiếng Nga và tiếng Anh. Sau đó, khi nhận thấy con gái mình có khả năng ngôn ngữ và đam mê học tiếng mới, cô Yulia đã thuê người về dạy thêm cho cô bé. Với trường hợp của Bella, các chuyên gia ngôn ngữ cũng cho rằng rất hiếm gặp khi cô bé mới chỉ 4 tuổi.

Phần thi của Bella đã giúp cô bé lọt vào vòng tiếp theo của chương trình. Người thắng cuộc cuối cùng sẽ nhận được $20,000 Mỹ kim tiền thưởng.
Theo báo Viễn Đông
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.034 giây.