logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
ta  
#1 Đã gửi : 28/01/2018 lúc 08:36:02(UTC)
ta

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 16-07-2013(UTC)
Bài viết: 429

Sau Mùa Giáng Sinh, chúng ta bước vào Mùa Thường Niên. Bài đọc I và bài đọc Phúc Âm của Chúa Nhật tuần này tường thuật lại hai câu chuyện gặp gỡ thần linh. Cuộc gặp gỡ thứ nhất là câu chuyện Chúa gọi Samuel giữa đêm thịnh lặng: Chỉ có tiếng Chúa gọi nhưng lúc đầu Samuel đã không nhận ra. Câu chuyện thứ hai là cuộc gặp gỡ giữa hai môn đệ của Gioan Tẩy Giả với Chúa Giêsu. Sau khi nghe Gioan Tẩy Giả giới thiệu Chúa Giêsu là Chiên Thiên Chúa thì hai môn đệ của ông đã rời bỏ ông để đi theo Chúa Giêsu.

Quả thật, đây là những cuộc gặp gỡ thần linh. Sau khi được tiếp xúc thân mật với Chúa, trọn cuộc đời của Samuel đã hoàn toàn dâng hiến cho Chúa. Sau một buổi chiều sống thân mật với Chúa Giêsu, hai tông đồ Anrê và Gioan đã gắn bó với Ngài cho đến chết. Phúc Âm nói rõ một người tên là Anrê, còn người môn đệ kia không thấy nêu tên, nhưng các nhà chú giải hiểu người môn đệ kia chính là Gioan, tác giả của bài Phúc Âm, bởi vì thánh Gioan khi viết Phúc Âm có thói quen không nói rõ tên của mình trong các sự kiện.

Thiên Chúa đã yêu thương con người từ muôn đời. Ngài muốn sống thân mật với con người ngay từ những giây phút đầu tiên khi tạo dựng ông Adong và bà Evà. Nhưng hai ông bà nguyên tổ đã không nhận ra và đã đi ngược lại với tình thương đó. Thiên Chúa nhân lành đã rộng lượng tha thứ và hứa ban ơn cứu độ.

Trong Kinh Thánh hay suốt lịch sử của loài người, Chúa đã nói chuyện với con người: Chúa nói chuyện với ông Adong và bà Evà như thể người ta nói chuyện với nhau. Cũng cùng cách thức đó, Chúa đã nói chuyện với Cain, rồi với Noah. Chúng ta lại được nghe những câu chuyện Chúa đối thoại với Abraham. Trong Kinh Thánh, chúng ta còn thấy Chúa đến với con người qua các giấc mơ hoặc các thiên thần.

Trước và sau khi vượt qua Biển Đỏ trong cuộc hành trình bỏ đất Ai Cập để đi vào đất hứa, Chúa đã nhiều lần nói chuyện với ông Môisen như người với người. Trong thời Cựu Ước, các tiên tri, các ngôn sứ, hay những người của Thiên Chúa, là những người nhận sứ mạng mà Chúa giao phó, đã có những giây phút tâm giao với Đấng thần linh. Thiên Chúa muốn đến với con người và sống thân mật với con người.

Nhưng cuối cùng, sự thân mật nhất mà Thiên Chúa muốn thực hiện, đó là sai Ngôi Hai, Con của Ngài xuống thế làm người để ở cùng chúng ta. Samuel đã được nghe tiếng Chúa gọi giữa đêm trường và cậu bé, sau này trở thành vị tiên tri, đã mau mắn đáp lại: “Lạy Chúa xin hãy nói, con đang lắng nghe.”

Hai môn đệ của Gioan Tẩy Giả được thầy mình chỉ cho biết ai là Đấng mà họ phải theo, đã đến với Chúa Giêsu, và cuộc gặp gỡ thần linh vào một buổi chiều, đã đánh dấu cuộc gặp gỡ muôn đời của họ với Thầy Chí Thánh. Chúa vẫn mời gọi chúng ta kết hợp mật thiết với Ngài. Nếu có một người quyền qúi cao sang muốn làm bạn với chúng ta chắc chắn không bao giờ chúng ta từ chối. Vậy tại sao chúng ta lại có thể từ chối ước muốn của Thiên Chúa muốn sống thân mật với chúng ta?

Nhận biết Thiên Chúa và yêu mến Ngài phải là ưu tiên hàng đầu trong tất cả những gì mà chúng ta đang đi tìm kiếm ở nơi trần gian này. Ngài là Đấng vô hình, nhưng Ngài sẽ trở thành Đấng hữu Hình cho tất cả những ai tìm kiếm Ngài.
LM TRẦN VĂN KIỂM
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.055 giây.