logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
phai  
#1 Đã gửi : 30/06/2013 lúc 09:42:29(UTC)
phai

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 13,123

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
Một cuộc duyệt lại nhiều công trình nghiên cứu đã kết luận rằng những phụ nữ nào tiêu thụ các axit béo omega-3 nhiều hơn bằng cách ăn cá, thì có nguy cơ bị ung thư vú thấp hơn.
Các nhà nghiên cứu Trung Hoa đã phân tích kết quả của 26 cuộc nghiên cứu quốc tế có gần 900,000 phụ nữ tham gia, trong số đó 20,000 người bị ung thư vú. Các nhà khoa học phát giác ra rằng những phụ nữ nào đã tiêu thụ axit béo omega-3 từ cá, ở những mức cao nhất là 14 phần trăm, đều ít có xác suất mắc bệnh ung thư vú, so với những người ăn cá ít nhất.
Các kết quả cũng cho thấy điều mà các nhà nghiên cứu gọi là một mối quan hệ liều lượng-phản ứng: mỗi lần tăng 0.1 gram omega-3 mỗi ngày được liên kết với nguy cơ thấp hơn 5 phần trăm mắc chứng ung thư vú. Để so sánh, một phần cá có dầu như cá hồi chứa khoảng 4 gam axit béo omega-3. Cá chứa dầu có hàm lượng axit béo omega-3 ở mức cao.
Tuy nhiên, ăn những loại axit béo omega-3 được tìm thấy trong các thực vật dường như không làm giảm bớt nguy cơ này.
Axit béo Omega-3 trong nhiều năm qua đã được đề cao vì những lợi ích chúng có thể mang tới trong việc ngăn ngừa bệnh tim và ung thư. Nhưng không phải mọi nghiên cứu đều có thể xác nhận những lời ca ngợi ấy.
Các nhà nghiên cứu duyệt lại 48 cuộc nghiên cứu trong năm 2009, và kết luận rằng không rõ là việc tiêu thụ các chất béo omega-3, trong lối ăn kiêng hoặc bằng cách dùng bổ sung thực phẩm, đã thay đổi được hay không nguy cơ mắc bệnh tim hoặc ung thư. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu cũng nói rằng không có đủ bằng chứng để khuyên mọi người nên ngừng ăn các thực phẩm giàu nguồn cung cấp omega-3.
Các cuộc nghiên cứu khác gợi ý rằng quan trọng không phải chỉ là số lượng omega-3 được người ta tiêu thu, mà tỷ lệ omega-3 so với các axit béo khác trong các loại thực phẩm cũng là quan trọng. Trong một nghiên cứu duyệt xét lại vào năm 2002, các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng những phụ nữ tiêu thụ một tỷ lệ cân bằng giữa các omega-3 và các omega-6 (một loại chất béo không lành mạnh) ít có khả năng làm phát triển ung thư vú.
Trong cuộc nghiên cứu mới, các nhà khoa học đã xem xét các công trình nghiên cứu đo hàm lượng omega-3 theo hai cách khác nhau: đo những mức omega-3 với các cuộc xét nghiệm máu, hoặc đánh giá số lượng cá mà người ta đã ăn.
Khi chỉ xem xét những nghiên cứu đánh giá lối ăn kiêng bằng cá, các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng không có một mối quan hệ đáng kể giữa việc ăn cá và chuyện giảm nguy cơ ung thư vú. Tuy nhiên, nơi dân Á Châu, khối lượng cá người ta ăn thường gắn liền với một nguy cơ ung thư vú mức thấp hơn so với dân Tây phương.
Các nhà nghiên cứu nói rằng có thể lượng cá mà dân Tây phương là quá thấp để phát giác ra được tác dụng bảo vệ chống lại ung thư vú.
Theo các nhà nghiên cứu cho biết, một số yếu tố khác cũng có thể ảnh hưởng đến những điều được tìm thấy, trong đó có những sự khác biệt giữa các nguồn omega-3. Không rõ việc ăn cá và chuyện sử dụng bổ sung omega-3 đều có lợi ích ngang nhau hay không.
Cũng có thể các hợp chất khác được tìm thấy trong cá, chẳng hạn như thuốc trừ sâu, các kim loại nặng từ ô nhiễm môi trường, đều có thể làm giảm tác dụng bảo vệ của omega-3. Nghiên cứu này được công bố 27 tháng 6, trên tạp chí y học British Medical Journal.
Theo Viendongdaily
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2024, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.030 giây.