logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 13/08/2018 lúc 09:30:49(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 23,830

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
Ngày càng gia tăng số người Mỹ không theo tôn giáo. Thăm dò gần đây với hơn 1,300 người nói tại sao họ chọn “không” các định một tôn giáo nào. Trong số nhiều chọn lựa bao gồm trong thăm dò, lý do thông thường nhất mà người trả lời thăm dò cho biết là họ đặt nhiều câu hỏi về những giáo thuyết tôn giáo.

6/10 người Mỹ không liên hệ tôn giáo – những người cao niên mô tả việc xác nhận tôn giáo của họ như là vô thần, bất khả tri nay “không có gì đặc biệt” – nói rằng việc đặt nghi vấn về giáo thuyết tôn giáo là lý do rất quan trọng đối với việc không theo tôn giáo của họ. Lý do thông thường nhất thứ hai là chống lại lập trường của các giáo hội đối với các vấn đề xã hội và chính trị, theo 49% người trả lời thăm dò (thăm dò hỏi một trong 6 chọn lựa riêng lẻ). Nhỏ hơn, nhưng vẫn đáng kể, số người nói rằng họ không thích các tổ chức tôn giáo (41%), không tin Thượng Đế (37%), xem tôn giáo không liên quan gì đến họ (36%), hay không thích các lãnh đạo tôn giáo (34%).

Những người xác nhận là vô thần, bất khả tri hay “không có gì đặc biệt” có khuynh hướng đưa ra những lý do khác nhau về việc không theo tôn giao của họ, cho thấy rằng “những người nói không” nhiều hơn so với nhóm. Chẳng hạn, khoảng 9/10 tự mô tả là vô thần (89%) nói họ không có niềm tin vào Thượng Đế là lý do rất quan trọng để xác định tôn giáo của họ, so với 37% người bất khả tri và 21% người “không có gì đặc biệt.” Những người vô thần thường nói tôn giáo là “không liên quan” với họ hơn là những người khác nói không (63% người vô thần so với 40% người bất khả tri và 26% người lớn nói không có gì đặc biệt).

Theo Việt Báo
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2024, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.020 giây.