logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 10/01/2019 lúc 10:46:33(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 14,627

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
Chúa Nhật tuần này Giáo Hội mừng Lễ Chúa Hiển Linh và cũng còn gọi là Lễ Ba Vua, theo ý nghĩa là Ba Vua đến từ Phương Đông, đã cất công đi tìm Chúa Cứu Thế, tìm ơn Cứu Độ. Theo cách giải thích thông thường Lễ Hiển Linh là lễ cảm tạ Chúa đã tỏ mình cho dân ngoại, cho muôn dân, mà đại diện là Ba Vua hay Ba Nhà Đạo Sĩ đến từ khối dân ngoại. Đây là niềm vui mà tiên tri Isaia đã loan báo từ ngàn xưa bằng những hình ảnh rất rực rỡ: “Hãy đứng lên, hãy tỏa sáng ra, hỡi Giêrusalem! Vì sự sáng của ngươi đã tới, và vinh quang Chúa đã bừng dạy trên mình ngươi… Chư dân sẽ lần bước tìm về sự sáng của ngươi, và các vua hướng về ánh bình minh của ngươi. Hãy ngước mắt lên chung quanh và hãy nhìn coi: tất cả những người đó đang tập họp, đang tìm đến với ngươi; các con trai của ngươi tự đàng xa đi tới, và các con gái ngươi đứng dậy từ khắp bên hông. Bấy giờ ngươi sẽ nhìn coi, và ngươi trở nên rực rỡ, tim ngươi sẽ rạo rực và sẽ phồng lên. Những kho tàng từ bể khơi tuôn đến với ngươi, nguồn phú túc của chư dân sẽ tới tay ngươi” (Is 60, 1-5).
Khi Chúa sinh ra tại Bêlem thuộc xứ Giuđa, đời vua Hêrôđê, các nhà Đạo Sĩ từ Phương Đông đã lên đường tìm đến Vị Vua bé nhỏ này để thờ lậy. Cuộc tìm kiếm của các nhà Đạo Sĩ phần nào phác họa đời sống đức tin của người Kitô hữu chúng ta. Mặc dầu đã lãnh nhận bí tích Rửa Tội, nhưng chúng ta vẫn tiếp tục tìm kiếm Chúa trong cuộc đời của mình bằng việc thực thi thánh ý Chúa. Đây là một sự tìm kiếm liên lỉ và trên đường tìm kiếm Chúa để làm theo thánh ý Của Ngài, chúng ta sẽ có những khám phá bất ngờ về chính bản thân của mình và nhất là sự cao cả và tình thương của Thiên Chúa. Những ai đi tìm kiếm Ngài thì sẽ thấy được Ngài. Các nhà Đạo Sĩ đã không quản ngại gian khó, rời bỏ quê hương, chấp nhận những hy sinh, lên đường theo ánh sao tìm về với Đấng Cứu Thế. Để sống đức tin và để gặp gỡ Chúa, chúng ta cũng cần phải từ bỏ những gì không phù hợp với Tin Mừng mà Chúa Cứu Thế đã rao giảng.

Chúng ta đi tìm Chúa ở đâu? Đi tìm Chúa ở trong phụng vụ và bí tích được ban phát ở trong Giáo Hội. Chúng ta không thể gặp gỡ Chúa nếu không biết đón nhận chính Ngài qua những bí tích mà Chúa Giêsu đã thiết lập: Rửa Tội, Thêm Sức, Mình Thánh Chúa, Hòa Giải, Xức Dầu Thánh, Truyền Chức, Hôn Phối. Tất cả các bí tích giúp cho người lãnh nhận được tới với Chúa và thông phần vào sự sống của Thiên Chúa Ba Ngôi. Đi tìm Chúa ở nữa? Người Kitô hữu phải đi tìm Chúa trong đời sống bác ái yêu thương. Dĩ nhiên, sự bác ái yêu thương này cần phải có những hành động cụ thể. Ngày xưa Ba Vua đã nhờ ánh sao Bêlem để đi tìm Chúa Cứu Thế, ngày nay những hành động bác ái yêu thương cũng sẽ là ánh sao để người khác có thế nhìn thấy Chúa trong chính chúng ta, và qua những hành động của chúng ta. Ba vua đã nhờ ánh sao Bêlem dẫn đường, muôn dân cũng sẽ nhờ đời sống đức tin, đời sống bác ái của người Kitô hữu giúp cho họ có thể tìm gặp thấy Chúa. Vì thế, ánh sao của đức tin, của lòng bác ái yêu thương phục vụ, cần phải chiếu tỏa trong chính đời sống của người Kitô hữu.
LM TRẦN VĂN KIỂM
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.037 giây.