logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
phai  
#1 Đã gửi : 23/04/2019 lúc 10:27:51(UTC)
phai

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 12,560

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
UserPostedImage
Nhà văn Stephen King trong ngày ra mắt sách mới “Doctor Sleep” tại Paris năm 2013. (Hình: Kenzo Tribouillard/AFP/Getty Images)

HOLLYWOOD, California (NV) – “Rest Stop,” một trong những tác phẩm của nhà văn chuyên viết thể loại kinh dị Stephen King, sẽ được chuyển thể thành phim.
Theo tin của Hollywood Reporter, “Red Stop” là bộ truyện ngắn của Stephen King viết năm 2003, được xuất bản trên tạp chí Esquire và sau đó được lồng vô bộ truyện lớn có tên “Just After Sunset,” phát hành năm 2008. Bộ truyện còn xuất sắc nhận giải National Magazine Award cho tác phẩm kinh dị giả tưởng năm 2004.

“Red Stop” theo chân một tiểu thuyết gia tên John Dykstra, trong chuyến đi nghỉ về vùng quê để tìm cảm hứng cho câu chuyện tiếp theo của mình. Với bút danh Rick Hardin, ông tình cờ chứng kiến cảnh lạm dục và bạo lực gia đình trong một căn nhà, và từ đây nhiều chuyện bí ẩn xảy ra đối với ông.
Craig Flores, Alex Garcia và Ali Mendes sẽ là nhà sản xuất của “Red Stop.” Phim sẽ do hãng Legendary phát hành.
Alex Ross Perry đóng vai trò là đạo diễn của phim này. Anh từng được biết đến khi thực hiện bộ phim độc lập có kinh phí thấp “Her Smell” và nhận được đánh giá cao của giới phê bình điện ảnh. Nét độc đáo trong phim của Alex Ross Perry thể hiện rõ qua các thủ thuật hù dọa khán giả bằng các hình ảnh đơn giản và tối giản.
Stephen King là nhà văn nổi tiếng ở Mỹ, được biết đến qua các tác phẩm kinh dị kinh điển. Các tác phẩm của ông được chuyển thể nhiều nhất thành phim điện ảnh, phim truyền hình, và cả truyện tranh. Tính đến thời điểm hiện tại, ông phát hành 58 tiểu thuyết và hơn 200 truyện ngắn, trong đó có bảy tác phẩm lấy bút danh là Richard Bachman.
Ông nhận được rất nhiều thành tựu và giải thưởng trong lĩnh vực văn chương, bao gồm các giải như Bram Stoker Awards, World Fantasy Awards, và British Fantasy Society Awards. Ông được mệnh danh là “King of Horror,” tức là ông vua của dòng truyện kinh dị.
Hiện tại, bộ phim “Pet Sematary” dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Stephen King đang công chiếu rộng rãi do hãng Paramount phát hành. Hai phim “It: Chapter Two” và “Doctor Sleep” cũng dựa trên tác phẩm của ông, do hãng Warner Bros. sản xuất, sẽ ra mắt trong năm nay và năm sau.
Theo báo Người Việt
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.034 giây.