logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 07/05/2019 lúc 01:00:45(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 14,627

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
TUYÊN CÁO VỀ NGÀY NHÂN QUYỀN VIỆT NAM “11 THÁNG 5” LẦN THỨ 25 (11-5-1994 / 11-5-2019) của Hội Đồng Liên Kết Quốc Nội Hải Ngoại Việt Nam
          
Sự kiện:
 
Vào năm 1994, trước tình hình đàn áp nhân quyền trầm trọng của nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam (CSVN), nhiều tổ chức và cá nhân tranh đấu cho tự do dân chủ và nhân quyền trong và ngoài nước đã vận động thành công Quốc Hội và Chính Phủ Hoa Kỳ thông qua quyết nghị chung S.J.Res.168 ấn định ngày 11 tháng 5 (May 11) hàng năm là “Ngày Nhân Quyền Việt Nam”, được Tổng Thống Bill Clinton ký ban hành, trở thành công luật số PL 103-258 ngày 25-5-1994. Mục đích của luật này nhằm “hỗ trợ những nỗ lực bất bạo động đòi tự do và nhân quyền cho nhân dân Việt Nam” và “yêu cầu tổng thống kêu gọi nhân dân Hoa Kỳ kỷ niệm ngày này với nghi lễ và hành động cần thiết”. Trong công luật có đoạn ghi như sau:


“Quốc Hội Hoa Kỳ hối thúc Hà Nội phóng thích tức thì và vô điều kiện tất cả tù nhân chính trị, cùng với việc phục hồi cho họ tất cả các quyền dân sự và nhân quyền; cam đoan bảo đảm cho mọi người Việt được bình đẳng trước pháp luật, không phân biệt tín ngưỡng, xu hướng chính trị, hay những liên hệ trong quá khứ; phục hồi tất cả nhân quyền căn bản, như tự do ngôn luận, tôn giáo, di chuyển, và lập hội; loại bỏ hệ thống độc đảng và để cho tất cả các tổ chức chính trị được hoạt động mà không bị đe dọa hay quấy nhiễu và công bố một khuôn khổ cùng lịch trình cho bầu cử tự do và công bằng dưới sự bảo trợ của Liên Hiệp Quốc để cho nhân dân Việt Nam được quyền tự chọn cho mình thể chế chính quyền”


Đây là lần đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ, Hoa Kỳ đã dành riêng một ngày đặc biệt trong năm là ngày  nhân quyền cho một quốc gia. Đó là kết quả của sự gắn bó sâu sắc giữa chính phủ Hoa Kỳ và nhân dân Việt Nam. Hàng năm, lễ kỷ niệm đã được tổ chức trọng thể tại trụ sở Quốc Hội Hoa Kỳ với mục đích nhắc nhở và cổ xúy cho nhân quyền tại Việt Nam. Năm nay, 2019, là lần kỷ niệm thứ 25.

Xét rằng:


1- Đã 44 năm qua kể từ ngày 30-4-1975, đảng CSVN vẫn tiếp tục áp đặt nền cai trị độc tài, độc đảng, tước đoạt các quyền tự do căn bản của người dân trong đó có tự do tôn giáo, tự do ngôn luận, tự do tư tưởng, tự do lập hội, tự do bầu cử và luật pháp công bằng... Nhà cầm quyền liên tục khủng bố và trấn áp thô bạo những công dân yêu nước tranh đấu cho dân quyền, nhân quyền và cho sự toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam.
 
2- Gần đây, Ủy Hội Hoa Kỳ về Tự Do Tôn Giáo Quốc Tế (USCIRF)  công bố phúc trình về sự gia tăng đàn áp tôn giáo tại Việt Nam và đề nghị đưa Việt Nam vào danh sách các nước được quan tâm đặc biệt (CPC).
 
Vì thế, nhân dịp này, Hội Đồng Liên Kết Quốc Nội Hải Ngoại Việt Nam long trọng tuyên cáo:
 
Cực lực lên án nhà cầm quyền CSVN tiếp tục chà đạp nhân quyền tại Việt Nam.
Yêu cầu nhà cầm quyền CSVN phải tôn trọng các quyền căn bản của người dân và phải trả tự do cho tất cả tù nhân lương tâm còn bị giam giữ hoặc đang bị quản chế.
Khẩn thiết kêu gọi toàn thể người Việt trong và ngoài nước hãy cùng nhau hợp tác và kiên trì tranh đấu cho nhân quyền và tự do dân chủ tại Việt Nam.
Thỉnh cầu chính phủ Hoa Kỳ đưa Việt Nam vào danh sách CPC các quốc gia được quan tâm đặc biệt vì vi phạm nhân quyền có hệ thống, chính thức áp dụng luật Magnitsky chế tài những viên chức CSVN đàn áp nhân quyền, đồng thời hỗ trợ nhân dân Việt Nam sớm được dân chủ tự do.
 
Làm tại Việt Nam và hải ngoại ngày 7 tháng 5 năm 2019.
TM. Hội Đồng Liên Kết Quốc Nội Hải Ngoại Việt Nam:
 
Đồng Chủ Tịch: (Sắp theo thứ tự a, b, c các vị ở trong nước)
Mục Sư Nguyễn Hoàng Hoa: Đồng Chủ Tịch Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam, Hội Trưởng Giáo Hội Tin Lành Lutheran Việt Nam – Hoa Kỳ.
LM Nguyễn Văn Lý: Đồng Chủ Tịch Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam, Linh mục Tổng Giáo Phận Huế, Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam.
Chánh Trị Sự Hứa Phi: Đồng Chủ Tịch Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam, Trưởng Ban Đại Diện Khối Nhơn Sanh Cao Đài Chơn Truyền Tòa Thánh Tây Ninh.
Đạo Huynh Lê Văn Sóc: Đồng Chủ Tịch Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam, Đại diện Phật Giáo Hòa Hảo Thuần Túy.
Hòa Thượng Thích Không Tánh: Đồng Chủ Tịch Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam, Phó Viện Trưởng Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất.


BS Võ Đình Hữu: Cố Vấn Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ.
BS Đỗ Văn Hội: Cố Vấn Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ.
Nhân sĩ Nguyễn Văn Tánh: CT Hội Đồng Đại Biểu, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ, Chủ Tịch Ủy Ban Tổ Chức Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế.
Nhân sĩ Lưu Văn Tươi: CT Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ.
Nhà Biên Khảo Phạm Trần Anh: Chủ tịch Hội Diên Hồng Thời Đại, CT Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam.
Nhân sĩ Cao Xuân Khải: PCT Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam.
Nhân sĩ Trần Văn Đông: Tổng Thư Ký Liên Hội Người Việt Canada.
BS Hoàng Thị Mỹ Lâm: Chủ Tịch Liên Hội Người Việt Tỵ Nạn Cộng Hòa Liên Bang Đức.
Nhân sĩ Đoàn Hữu Định: Chủ Tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH vùng Hoa Thịnh Đốn và Phụ Cận, cựu Chủ Tịch CĐVN tại DC, MD và VA.
Nhân sĩ Nguyễn Trung Châu: Cố vấn, nguyên Chủ Tịch Tổng Hội Cựu Tù Chính Trị Việt Nam.
TS Phan Văn Song: Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam, Paris, Pháp.
BS Lê Thuần Kiên: Đại diện Chủ Tịch Đoàn Liên Hội Người Việt Canada.
Bà Đặng Thi Danh: Cựu Chủ Tịch Cộng Đồng NVQG Montreal, Canada. Thành Viên Liên Hội Người Việt Canada.
BS Phạm Quốc Vượng: Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành, Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại.
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.068 giây.