logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
phai  
#1 Đã gửi : 18/06/2019 lúc 11:56:27(UTC)
phai

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 12,560

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
UserPostedImage
Gàu chắc chắn là một mối phiền toái, với những vảy trắng nhợt nhạt rải rác trên đầu và vai, là dấu hiệu cho thấy vấn đề sức khỏe tiềm ẩn. (Hình minh họa: Astrid Stawiarz/Getty Images for Goop)

Gàu chắc chắn là một mối phiền toái, với những vảy trắng nhợt nhạt rải rác trên đầu và vai, là dấu hiệu cho thấy vấn đề sức khỏe tiềm ẩn. (Hình minh họa: Astrid Stawiarz/Getty Images for Goop)
NEW YORK CITY, New York (NV) – Gàu chắc chắn là một phiền toái, với những vảy trắng rải rác trên đầu và vai. Tuy nhiên chúng có thể là dấu hiệu cho thấy vấn đề sức khỏe tiềm ẩn. Bài viết trên báo Brit+ Co sau đây sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về gàu, nguyên nhân xuất hiện và cách chữa trị như thế nào để nó biến mất.
Gàu là gì?
Gàu thực chất là một phản ứng chống viêm được do nấm men kích hoạt trong các khu vực sản xuất dầu trên cơ thể chúng ta, trong đó khu vực da đầu là nơi thường hay bị nhất. Khi chất này làm tắc nghẽn tuyến bã nhờn, nó làm cho dầu sản xuất quá mức, dẫn đến các tế bào da chết dính lại với nhau và bong ra.
Gàu phản ánh gì về sức khỏe?
Một bài báo được công bố trên tạp chi Journal of Clinical and Investigative Dermatology cho biết gàu ảnh hưởng đến hơn 50% người trưởng thành trên toàn thế giới và thường không phản ánh bất cứ điều gì nghiêm trọng về sức khỏe. Deborah Longwill, bác sĩ da liễu ở Miami, nói rằng gàu có thể là một tình trạng di truyền, hoặc thậm chí có thể hình thành từ việc không gội đầu đủ, hoặc là dấu hiệu của bệnh vẩy nến, bệnh chàm hoặc phản ứng dị ứng với các sản phẩm tóc. Một số các nguyên nhân có thể là do rối loạn hệ miễn dịch và thần kinh tự động.
Viêm da tiết bã, là tình trạng da xuất hiện các miếng mảng vảy và viêm ảnh hưởng đến tỷ lệ lớn dân số (thậm chí tỷ lệ này còn cao hơn tỷ lệ những người bị AIDS), cũng có thể gây ra gàu ở dạng màu vàng và vảy giòn. Mặc dù nó xảy ra trên da đầu, viêm da tiết bã có thể ảnh hưởng đến các khu vực khác có nhiều tuyến dầu như lông mày, háng và nách của bạn.
Trị gàu ra sao?
Để giảm bớt sự ngứa ngáy do gàu gây ra, bác sĩ da liễu Melanie Palm ở San Diego khuyên nên tránh xa các loại dầu gội và dầu xả có khả năng làm mềm da, có khả năng khuyến khích sự phát triển của nấm men. Ngoài ra, tâm trạng lo âu, căng thẳng cũng góp phần làm gàu xuất hiện.
Về việc điều trị gàu, hãy dùng dầu gội chuyên trị gàu. Bạn nên sử dụng sản phẩm có chứa micronized selenium sulfide (là một thành phần giúp điều trị nấm men và sự phát triển da quá mức); kẽm pyrithione (là chất chống viêm); axit salicylic (giúp tẩy tế bào chết và làm bong tróc các tế bào da chết); và thành phần men chống lại các tế bào da chết như ciclopirox và ketoconazole.
Tuy nhiên, nếu viêm da tiết bã là nguyên nhân cơ bản gây ra bong tróc da đầu của bạn thì sử dụng dầu gội trị gàu thực sự có thể làm cho các tình trạng trên còn tồi tệ hơn. Thay vào đó, hãy xem xét thực hiện một vài thay đổi trong lối sống. Theo nghiên cứu của Mayo Clinic, bạn nên tránh các sản phẩm tạo kiểu, cũng như các sản phẩm chăm sóc da và tóc được làm bằng cồn. Nếu vẫn không thuyên giảm, thì đã đến lúc bạn nên đến bác sĩ da liễu để được điều trị chống nấm theo toa thuốc.
Theo báo Người Việt

Sửa bởi người viết 18/06/2019 lúc 11:57:36(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.038 giây.