logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 08/08/2019 lúc 09:36:40(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 15,362

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
Đối với người Kitô hữu, làm môn đệ của Chúa hay đi theo Chúa, ngày xưa cũng như ngày hôm nay, không phải là điều đơn giản và cũng không phải là một sự thoải mái dễ dàng như họ thường mong muốn. Phúc Âm kể lại đang khi Chúa Giêsu cùng với các môn đệ lên đường đi Giêrusalem thì có kẻ thưa Người rằng, "Dù Thầy đi đâu tôi cũng sẽ theo Thầy."

Chúa Giêsu bảo người ấy rằng, "Con chồn có hang, chim trời có tổ, Con Người không có chỗ gối đầu." Rồi Người gặp một người khác và nói với người ấy rằng: "Hãy theo Ta."
Người ấy thưa, "Xin cho phép tôi đi chôn cha tôi trước đã.”

Nhưng Người đáp, "Hãy để kẻ chết chôn kẻ chết của họ; phần con, hãy đi rao giảng Nước Thiên Chúa."
Một người khác thưa Người rằng, "Lạy Thầy, tôi sẽ theo Thầy, nhưng cho phép tôi về từ giã gia đình trước đã."
Nhưng Chúa Giêsu đáp, "Ai đã tra tay vào cày mà còn ngó lại sau lưng, thì không xứng đáng với Nước Thiên Chúa."

Theo Chúa có quá khó không? Khó thật đấy bạn ạ! Đòi hỏi của Chúa quá triệt để không có một lối thoát cho những người muốn chọn Ngài và dấn thân vì Ngài. Có thể nói rằng Chúa muốn lòng quảng đại của các môn đệ phải thật là vô biên, giống như Thầy của mình. Nhưng có ai làm được điều đó hay không? Chắc chẳng ai có thể tận hiến cuộc đời của mình như Chúa Cứu Thế. Chúng ta vẫn là những con người bất toàn, yếu đuối. Nhưng may mắn thay, Chúa đã chọn những con người mộc mạc, quê mùa, yếu đuối và có đủ những tính xấu để làm những môn đệ đầu tiên của Ngài: Một Phêrô đã ba lần chối Chúa những sau đó đã ăn năn vì sự phản bội của mình. Hai ông môn đệ lúc còn trẻ quá nóng nảy như Giacôbê và Gioan, đã muốn khiến lửa từ trời xuống thiêu đốt hết làng của người Samaria, vì họ đã không mở đường tiếp nhận Chúa và các môn đệ khi các Ngài đang tiến về Giêrusalem. Rồi một Phaolô đã từng bách hại những người Kitô hữu thời Giáo Hội sơ khai, cũng đã được Chúa thương chọn gọi và hướng dẫn để trở thành vị Tông Đồ Dân Ngoại nhiệt thành. Các môn đệ khác cũng chẳng hơn gì các ông này khi họ tranh giành quyền hành ai là người lớn nhất trong các ông.

Tiêu chuẩn của Chúa rất cao cho những ai có thể đạt được đỉnh cao. Nhưng Chúa đã tới thế gian không phải chỉ để chọn gọi những người công chính hay những siêu nhân như vậy, Ngài đã tới thế gian vì mỗi người chúng ta. Khi người Do Thái hạch hỏi các môn đệ của Chúa Giêsu rằng, “Tại sao Thầy các ông lại ăn uống với những người thu thuế và tội lỗi như thế?” thì Chúa Giêsu đã nghe thấy và trả lời họ rằng, “Ta không đến để kêu gọi người công chính, nhưng kêu gọi người tội lỗi.”

Ngài đã trả lời như thế để mạc khải mầu nhiệm tình thương cứu độ của Thiên Chúa cho tất cả mọi người không trừ một ai. Vậy thì không có lý do gì để chúng ta nghĩ rằng cuộc đời bình thường của mỗi người không nằm trong tầm ngắm của Thiên Chúa. Chúng ta vẫn sống như những môn đệ hay những người giáo dân trong cuộc sống này với tất cả những nhu cầu hằng ngày của con người tùy theo đấng bậc của mỗi người: tu trì, độc thân hay có gia đình. Nhưng đừng để bất cứ những gì làm chúng ta phải mất lòng và xa lánh Chúa.
 
LM TRẦN VĂN KIỂM
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.195 giây.