logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 13/01/2020 lúc 12:15:20(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 16,877

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
Lễ Phát Giải Golden Globe Awards 2020 Phủ Khói Cháy Rừng Ở Úc, Nữ Diễn Viên Gốc Á Đầu Tiên Awkwafina Đoạt Giải Golden Globes


UserPostedImage

Giải Golden Globe Awards lần thứ 77 đã diễn ra lộng lẫy tại The Beverly Hilton ở thành phố Beverly Hills, California, với tài tử giai nhân trong làng phim và truyền hình Hoa Kỳ vào tối Chủ Nhật, ngày 5 tháng 1 năm 2020, nhưng có 2 sự kiện đã phủ trùm sân khấu của đêm phát giải này là vụ cháy rừng tại Úc và ảnh hưởng của biến đổi khí hậu toàn cầu.

Vấn đề đã được đưa lên sân khấu từ lúc mới bắt đầu lễ phát giải khi Jennifer Aniston tuyên bố rằng Russell Crowe, người thắng giải nam diễn viên xuất sắc trong loạt phim ngắn hay phim truyện truyền hình, đã vắng mặt bởi vì ông đang bận bảo vệ nhà cửa và gia đình ở Úc.

Crowe, người đã thắng giải cho vai diễn người đứng đầu Fox News, Roger Ailes, trong Showtime “The Loudest Voice,” đã gửi một tuyên bố nhắm vào các quan chức chính phủ và những người khác đã phủ nhận ảnh hưởng của biến đổi khí hậu.
“Không còn sai lầm nữa, bi kịch đã phơi bày ra tại Úc là biến đổi khí hậu,” theo Crowe viết trong tuyên bố đã được đọc bởi Aniston.

Ellen DeGeneres, người được trao Giải Carol Burnett danh dự vì sự xuất sắc trong truyền hình, cũng lưu ý về thảm họa. “Trước khi tôi nói vài điều,” theo bà ấy đã nói với khán giả như thế, “Nước Úc, tôi yêu bạn. Trái tim tôi hướng về tất cả những người đang đau khổ ở Úc. Tất cả những con vật mà chúng ta đã mất.”

Và người điều khiển lễ phát Giải Golden Globes năm nay 2020 là Ricky Gervais đã kết thúc buổi lễ bằng sự kêu gọi, “Xin hãy hiến tặng cho nước Úc.”

UserPostedImage
Nữ diễn viên gốc Á Awkwafina nhận Quả Cầu Vàng.(hình NBC)

Điểm đặc biệt nổi bật khác trong lễ phát Giải Golden Globes năm nay là một nữ diễn viên gốc Á đầu tiên Awkwafina đã đoạt giải nữ diễn viên xuất sắc Awkwafina trong Motion Picture -- Musical or Comedy với phim "The Farewell.” Trong phim này Awkwafina đã đóng vi một người di dân Mỹ gốc Trung Hoa gặp khó khăn với việc xác định văn hóa của cô trong khi cố gắn che chắn cho bà (Zhao Shuzhen) của mình khỏi bị chẩn đoán nghiệt nghã. Awkwafina là nữ diễn viên gốc Á thứ sáu được đề cử nữ diễn viên xuất sắc trong thể loại âm nhạc hay hài kịch.

Kết quả các giải thưởng vinh danh sự tốt đẹp nhất trong lãnh vực truyền hình và phim ảnh tại buổi phát Giải Golden Globes lần thứ 77 năm 2020 như sau.

Truyền Hình:

- Nam diễn viên xuất sắc nhất trong Television Series – Musical or Comedy: Ramy Youssef của “Ramy.”
- Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong Television Series – Musical or Comedy: Phoebe Waller-Bridge của “Fleabag.”
- Nam diễn viên xuất sắc nhất trong Television Series -- Drama: Brian Cox của “Succession.”
- Nữ diễn viên Television Series – Drama xuất sắc nhất: Olivia Colman của “The Crown.”
- Nam diễn viên xuất sắc nhất trong Limited Series or Motion Picture Made for Television: Russell Crowe của “The Loudest Voice.”
- Nữ diễn viên sắc nhất trong Limited Series or Motion Picture Made for Television: Michelle Williams của “Fosse/Verdon.”
- Television Limited Series or Motion Picture Made for Television xuất sắc nhất: “Chernobyl.”
- Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong Series, Limited Series or Motion Picture Made for Television: Patricia Arquette của “The Act.”
- Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong Series, Limited Series or Motion Picture Made for Television: Stellan Skarsgard của “Chernobyl.”
- Best Television Series – Drama: “Succession.”
- Best Television Series -- Musical or Comedy: “Fleabag.”

Phim:

- Best Motion Picture -- Musical or Comedy: "Once Upon a Time in Hollywood.”
- Best Motion Picture – Drama: “1917.”
- Best Motion Picture -- Foreign Language: “Parasite.”
- Best Screenplay -- Motion Picture: Quentin Tarantino của "Once Upon a Time in Hollywood.”
- Best Original Song -- Motion Picture: "(I'm Gonna) Love Me Again" của "Rocketman.”
- Best Original Score -- Motion Picture: Hildur Guðnadóttir của "Joker.”
- Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong Any Motion Picture: Brad Pitt của "Once Upon a Time in Hollywood."
- Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong Any Motion Picture: Laura Dern của "Marriage Story."
- Nam diễn viên xuất sắc nhất trong Motion Picture -- Musical or Comedy: Taron Egerton của "Rocketman.
- Best Motion Picture – Animated: "Missing Link.”
- Nam diễn viên xuất sắc nhất trong Motion Picture – Drama: Joaquin Phoenix của "Joker."
- Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong Motion Picture – Drama: Renée Zellweger của "Judy."
- Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong Motion Picture -- Musical or Comedy: Awkwafina của "The Farewell."
- Đạo diễn xuất sắc nhất trong Motion Picture: Sam Mendes của "1917."

Theo Việt Báo

Sửa bởi người viết 13/01/2020 lúc 12:16:59(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.096 giây.