logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 17/09/2020 lúc 01:14:33(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 18,035

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage

Kính thưa quý vị và các bạn,
Trong nhiều năm gần đây, thế giới đã chứng kiến một cuộc trỗi dậy “không hòa bình” của Trung Cộng được biểu hiện qua các chính sách quân sự hung hăng, ngoại giao “chiến lang” (Wolf warrior Diplomacy), bành trướng đe dọa các quốc gia trong khu vực, áp đặt những đòi hỏi chủ quyền bất hợp pháp trên Biển Đông, sách lược thâm độc “Vành đai, con đường” ..v.v.. Tham vọng thống trị này của Trung Cộng đang làm đảo lộn trật tự toàn cầu, bất chấp các quy tắc ứng xử chung của mọi quốc gia trong bang giao quốc tế. Và hơn thế nữa, thế giới lại phải đương đầu với đại dịch do siêu vi Vũ Hán gây ra khiến cả nhân loại bị đẩy đến bờ vực của đại khủng hoảng. Tuy nhiên, biến cố đại dịch này cũng giúp phơi bày rõ chân tướng, âm mưu của Tập Cận Bình và cộng đảng Tầu trong mưu toan thống lãnh thế giới để thực hiện giấc mộng bá quyền. Đây chính là mối hiểm họa nghiêm trọng đang đe dọa đến nền an ninh, ổn định và hòa bình của thế giới.
Riêng tại Hoa Kỳ, cùng với đại dịch, xã hội lại phải đối diện với những bất ổn mới. Vì mưu đồ chính trị đen tối, một số chính trị gia, vài cơ quan truyền thông đã lợi dụng các cuộc biểu tình chống kỳ thị chủng tộc đầy chính nghĩa để kích động, biến chúng thành các cuộc nổi dậy cướp phá, bạo loạn, chống chính phủ, xuyên tạc quá khứ của lịch sử. Hiện tượng này phản ánh một cuộc đấu tranh vô cùng quyết liệt đang diễn ra trong lòng xã hội giữa thiện và ác; giữa việc bảo tồn những giá trị cao đẹp của quốc gia và chủ nghĩa xã hội tả khuynh; giữa chủ trương bảo vệ và phát huy đạo đức nền tảng và chủ thuyết tự do phóng túng, cực đoan, bạo động. Đây chính là những thách đố cho lương tâm của nhân loại.
Đối với cộng đồng người Mỹ gốc Việt, lần đầu tiên chúng ta thấy xuất hiện một cuộc đấu khẩu gay gắt, dai dẳng giữa hai phe ủng hộ và chống phá vị Tổng Thống đương nhiệm thuộc đảng Cộng Hòa.
Trong bối cảnh rất khó khăn nêu trên, nhưng với niềm tin sắt đá vào Thượng Đế và bằng cái nhìn lạc quan không đầu hàng trước nghịch cảnh, chúng ta vẫn có quyền suy nghiệm lời xưa “Sau cơn mưa trời lại sáng” để phấn đấu tìm được lối ra tươi sáng cho tương lai. Tiếp theo trận dịch siêu vi Vũ Hán, sau những vụ bạo loạn và cho dù kết quả cuộc bầu cử tổng thống tại Hoa Kỳ cuối năm 2020 ra sao, Quê Hương thứ hai này và Đất Nước Việt Nam của chúng ta chắc chắn sẽ có những chuyển mình tích cực hướng về phía trước vì sự thật và lẽ phải sẽ toàn thắng.
Trang mạng VẬN HỘI MỚI ra đời trong viễn cảnh tin tưởng và lạc quan ấy.
Vận Hội Mới, nơi qui tụ những bàn tay, khối óc, với trái tim yêu thương, không phân biệt tuổi tác, phái tính, tôn giáo, trình độ tri thức hay địa vị xã hội. Điểm chung duy nhất là tất cả cùng tôn trọng lý tưởng tự do, dân chủ; dựa trên tinh thần nhân bản, dân tộc và khai phóng; sẵn sàng tiếp nhận mọi trào lưu tư tưởng trong thế giới mở rộng; dứt khoát chống lại mọi hình thức độc tôn, nhất là chủ nghĩa độc tài, vô tôn giáo cộng sản.
Với tôn chỉ trên đây, nhóm chủ trương Vận Hội Mới nguyện cố gắng cung ứng:
1.- Những thông tin trung thực, chọn lọc; những nhận định, bình luận khách quan, tôn trọng sự thật; những suy tư tích cực với chất liệu phong phú, thiết thực; những cuộc hội thoại về mọi lãnh vực nhằm góp phần kiến tạo một Cộng Đồng Việt Nam vững mạnh ở hải ngoại, góp phần xây dựng Quê Hương thứ hai, đồng thời tiếp sức đồng bào quốc nội tranh đấu cho một Việt Nam tự do, dân chủ, nhân bản và vẹn toàn lãnh thổ.
2.- Những tài liệu, sách vở, phim ảnh bao gồm các lãnh vực lịch sử, địa lý, giáo dục, văn hóa, nghệ thuật, tôn giáo, chính trị, kinh tế, xã hội, như của chung để mọi người cùng chia sẻ.
3.- Một góc không gian mạng dể chuyển tải thông tin cho các nhóm trẻ, các cơ sở tôn giáo, các hội đoàn từ thiện, các tổ chức đấu tranh, hỗ trợ các tù nhân lương tâm, ủy lạo các Thương Bệnh Binh VNCH từng bị lãng quên sau cuộc chiến.
Để làm tốt những ý tưởng và khát vọng trên đây, Vận Hội Mới mong mỏi được sự hưởng ứng nhiệt thành của các giới đồng bào, nhất là các bạn trẻ bằng cách tích cực đóng góp sáng kiến, khả năng chuyên môn và gửi bài vở, tài liệu.
Vận Hội Mới mong được là bạn đồng hành của quý vị và các bạn trên con đường trước mặt.

Trân trọng,

Nhóm chủ trương Vận Hội Mới
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2021, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.048 giây.