logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
phai  
#1 Đã gửi : 05/08/2012 lúc 10:01:04(UTC)
phai

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 12,917

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
Hồ sơ lớn trên tạp chí L'Express tuần này dành nói về « 10 lý do để tin vào Thượng Đế ». Ngay từ thế kỷ thứ 17, triết gia Blaise Pascal từng đưa ra một chân lý « nghi ngờ vệ Thượng Đế chứng tỏ là ta đã tin vào đấng thiêng liêng này ». Sau khi điểm qua vị trí của tôn giáo, về câu hỏi Thượng Đế có thực hay không, trong các luồng tư tưởng Tây phương từ Platon cho đến tận ngày hôm nay, tuần báo L'Express khẳng định những nghi vấn liên quan đến Thượng Đế luôn là một đề tài huy động rất nhiều các nhà trí thức trên thế giới. Thế vì sao ta tin vào Thượng Đế ?

Trích dẫn những triết gia, những nhà khoa học nổi tiếng từ cổ chí kim, L'Express đưa ra nhưng lý do để trả lời cho câu hỏi trên như là : điểm khởi đầu của nhân loại phải cần có bàn tay của đấng tạo hóa. Đó là quan điểm đã được hiền triết người Hy Lạp Aristote trình bày hơn 350 năm trước Công Nguyên và sau này cũng đã được Voltaire cùng với một số tác giả cùng thời triển khai thêm.

Lại cũng có người trả lời câu hỏi trên một cách đơn giản hơn : đó là nếu không có Thượng Đế thì con người sẽ không đặt ra cho mình những giới hạn về đạo lý. Còn đối với nhà văn Pháp Julien Green chẳng hạn thì chính nhạc sĩ Johann Sebastian Bach là người đã « mở ra cả một xa lộ thênh thang » đưa ông đến với Thượng Đế qua hai tác phảm Magnificat và La Passion selon Saint Jean. Không hẹn mà một cây bút lớn khác người Roumani là Emil Cioran bằng một giọng điệu khiêu khích từng nhận xét rằng « Bach là người duy nhất mà Thượng Đế phải mang ơn ». Nhà thơ Paul Claudel nổi tiếng là « vô thần » đã thay đổi ý kiến sau khi thưởng thức bản thánh ca Magnificat của Bach
Source: RFI
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.051 giây.