Ngày 7/2, McDonald’s Việt Nam đã khánh thành nhà hàng McDonald’s Đa Kao, nằm ở số 2-6 Bis Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, Quận 1.
Nhà hàng đã chính thức mở cửa phục vụ khách hàng vào 10 giờ sáng ngày 8/2 (mùng 9 Tết Giáp Ngọ), với dịch vụ ‘drive-thru’ và phục vụ suốt 24 giờ.
McDonald’s Đa Kao có sức chứa hơn 350 chỗ ngồi trong khuôn viên rộng gần 3.000m², được mô tả là “thiết kế hiện đại, tiện nghi và mang đến đầy đủ các dịch vụ đặc trưng của thương hiệu McDonald’s phù hợp với phong cách trẻ trung của người tiêu dùng Việt”.
Trong thực đơn, ngoài Big Mac hay French Fries và những món ăn quốc tế của McDonald’s, nhà hàng Đa Kao còn bày bán McPork, làm bằng thịt heo, được sáng tạo riêng theo khẩu vị của người tiêu dùng Việt.
Ngoài ra, dòng sản phẩm “Deluxe” cũng sẽ là điểm nhấn của thực đơn này, với những sản phẩm burger được thêm rau tươi và cà chua, tăng thêm hương vị với nguồn rau tươi của Việt Nam.
McDonald’s Việt Nam cho hay hầu hết các nguyên vật liệu đều được nhập từ chuỗi cung ứng toàn cầu, 100% thịt bò sử dụng sẽ được nhập từ Australia, thịt heo và khoai tây nhập từ Mỹ.
Trên bảng giá, một Mc Pork (thịt heo) burger có giá từ 40.000 đồng, combo kèm khoai tây và nước ngọt là 65.000 đồng, Mc Chicken (thịt gà) có giá tương ứng là 50.000 đồng và 75.000 đồng, Big Mac có giá tương ứng là 60.000 đồng và 85.000 đồng.
Ngoài ra, các burger khác cũng có giá từ khoảng 40.000 đồng, kem và nước giải khát giá từ 10.000 đồng
Theo Thời Báo