logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
chung  
#1 Đã gửi : 07/03/2014 lúc 05:49:32(UTC)
chung

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 16-07-2013(UTC)
Bài viết: 1,773

Lễ khai mạc Paralympic XI diễn ra ở Sochi

UserPostedImage
Photo: RIA Novosti
Lễ khai mạc Paralympic mùa đông được tổ chức tại Sochi vào tối thứ Sáu.

Tham gia hoạt động này có hàng ngàn nghệ sĩ, trong đó có 140 nghệ sĩ khuyết tật. Ngoài ra còn có 2500 tình nguyện viên đã hỗ trợ tiến hành lễ khai mạc với chủ đề sự mong manh và vô giá của sức khỏe con người, cũng như các rào cản phát sinh giữa con người với nhau, những trở ngại có thể và cần được phá vỡ.

Chủ tịch Ủy ban Paralympic quốc tế Philip Craven ghi nhận những nỗ lực của Nga nhằm thực hiện các chương trình tiếp cận dành cho người khuyết tật, và sau đó Tổng thống Vladimir Putin tuyên bố Thế vận hội khai mạc.

Ngọn lửa Paralympic được thắp sáng bởi VĐV hai lần vô địch Paralympic môn bơi lội Olesya Vladykina và VĐV bảy lần vô địch Paralympic môn đua xe trượt tuyết Sergey Shilov.
Theo tiếng nói nước Nga

Sửa bởi người viết 10/03/2014 lúc 08:33:59(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

chung  
#2 Đã gửi : 08/03/2014 lúc 09:41:12(UTC)
chung

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 16-07-2013(UTC)
Bài viết: 1,773

Paralympic ở Sochi: hôm nay thi đấu tranh 12 bộ huy chương
UserPostedImage
Photo: RIA Novosti
Tại Paralympic mùa Đông ở Sochi hôm nay sẽ diễn ra các cuộc thi đấu tranh mười hai bộ huy chương đầu tiên. Các vận động viên sẽ cạnh tranh ở hai môn trượt tuyết bắn súng và trượt tuyết núi cao, đội tuyển curling trên xe lăn và khúc côn cầu của Nga sẽ thi đấu trận đầu.

Các VDV trượt tuyết bắn súng Paralympic sẽ cạnh tranh sáu bộ huy chương ở cự li nữ - 6 km, nam - 7,5 km.

Sáu bộ huy chương khác chờ đợi các vận động viên trượt tuyết núi cao nội dung trượt dốc vận tốc.

Giải đấu nhóm các môn bi đá xe lăn và hockey trên băng được bắt đầu.

Đội khúc côn cầu Nga sẽ gặp các đối thủ Hàn Quốc.
Theo tiếng nói nước Nga
chung  
#3 Đã gửi : 08/03/2014 lúc 09:42:43(UTC)
chung

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 16-07-2013(UTC)
Bài viết: 1,773

Nga đoạt 4 huy chương vàng đầu tiên tại Thế vận hội khuyết tật Sotchi
UserPostedImage
Khai mạc paralympic tối 07/03. Ẩnh chúp đoàn vận động viên Canada. Reuters
Sau buổi lễ khai mạc bị phủ bóng bởi cuộc khủng hoảng giữa Nga và Ukraina, cuộc tranh tài đã bắt đầu hôm nay 08/03/2014 tại Sotchi với bốn huy chương vàng cho nước chủ nhà Thế vận hội mùa đông dành cho người khuyết tật.
Vài giờ sau lễ khai mạc chính thức tối qua với sự hiện diện của Tổng thống Vladimir Putin, thật khó bỏ qua các sự kiện tại bán đảo Crimée ở Ukraina, bên kia bờ Hắc hải. Để gây dấu ấn, các vận động viên Ukraina đã quyết định chỉ để một người duy nhất tham gia diễu hành là vận động viên trượt tuyết và hai môn phối hợp, Mykhailo Tkachenko, 37 tuổi.

Nước Nga, nay trở thành cường quốc về các môn thể thao mùa đông dành cho người khuyết tật và mong muốn dẫn đầu bảng xếp hạng như trong Thế vận hội Sotchi cách đây 15 ngày, đã nhanh chóng chiếm được bốn trên tổng số năm huy chương vàng hai môn trượt tuyết và bắn súng phối hợp. Vận động viên Nhật Akira Kano giành ngôi vị đầu môn trượt dốc nam, cô gái Pháp Marie Bochet đoạt huy chương vàng cho nữ.

Nếu tuyết vẫn hiện diện trên đường đua, sau Thế vận hội mùa đông vừa qua cỏ mọc hai bên vệ đường và tiếng chim hót tạo cảm giác xuân về trong một Olympic được cho là mùa đông.

Về phía các cổ động viên Nga đến dự đông đảo, họ không muốn đứng về phía nào trong cuộc khủng hoảng giữa Matxcơva và Kiev về Crimée. Natalia Kazimirova, một cô gái Nga trên mặt vẽ cờ tổ quốc nói: “Tôi hết sức lo ngại cho Ukraina và hôm qua khi thấy có mỗi một vận động viên Ukraina đơn độc diễu hành, tôi đã khóc. Và tôi vỗ tay hoan hô cả hai đội Nga và Ukraina, tôi không quan tâm đến chính trị”.

Nếu Putin bày tỏ hy vọng Paralympics sẽ giúp “giảm bớt căng thẳng” giữa Nga và Ukraina, đối với các vận động viên Nga trước tiên là nêu bật hình ảnh người tàn tật trong một đất nước không minh bạch về vấn đề này.

Sergei Shilov, sáu lần vô địch thế vận trượt tuyết, được chọn lựa để đốt đuốc Olympic trong lễ khai mạc, Thế vận hội khuyết tật lần này rất quan trọng cho người tàn tật tại Nga. Anh nói: “Thời Liên Xô người ta coi như không có người khuyết tật, và giờ đây bỗng dưng họ xuất hiện, đòi hỏi được quan tâm. Sotchi sẽ là chất xúc tác cho một bước đại nhảy vọt”.

Nga vắng mặt tại Paralympics cho đến năm 1988, khi khởi đầu đổi mới thì mới tham gia Thế vận mùa hè Seoul. Người khuyết tật thường phải sống bó hẹp trong nhà hay những trung tâm đặc biệt, hiếm khi trông thấy họ. Nhưng định kiến đối với người tàn tật vẫn nặng nề ở Nga, một nước chỉ mới bắt đầu chú ý đến cơ sở hạ tầng dành cho người khuyết tật.
Theo RFI
chung  
#4 Đã gửi : 09/03/2014 lúc 11:37:32(UTC)
chung

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 16-07-2013(UTC)
Bài viết: 1,773

Thế vận hội Paralympic ngày thứ hai: đội tuyển Nga tăng ưu thế

UserPostedImage
Photo: RIA Novosti


09 tháng Ba, ngày thứ hai trong Thế vận hội Paralympic Mùa đông XI ở Sochi, các vận động viên đua tài giành 5 bộ huy chương.

Đến hôm nay quĩ tài sản giải thưởng của đội Nga đã được bổ sung thêm 5 chiếc huy chương nữa - 1 vàng, 1 bạc và 3 huy chương đồng.

Người Nga củng cố vị thế thủ lĩnh trong bảng xếp hạng đồng đội với 5 huy chương vàng, 7 huy chương bạc và 5 huy chương đồng. Vị trí thứ hai thuộc về đội Ukraina (2-1-3), xếp thứ ba là các vận động viên Nhật Bản (2-1-2), thứ tư - Áo và Slovakia (2-0-1), tụt xuống vị trí thứ sáu là đội Đức ( 2-0-0 ). Tính tổng số huy chương Nga dẫn đầu (17), thứ hai - Ukraina (6), vị trí thứ ba gồm nhóm các đội Nhật Bản, Hoa Kỳ và Canada (5). Đó là báo cáo của Cơ quan thông tin “Toàn bộ thể thao”.

Người giành huy chương vàng Thế vận hội thứ hai là anh Roman Pyetushkov, lần này là trong cuộc đua trượt tuyết 15 km theo phong cách kinh điển của các vận động viên khuyết tật về hệ thống di chuyển. Trong môn tương tự giải bạc về tay anh Irek Zaripov, còn huy chương đồng trao cho Aleksandr Davidovich. Trong cuộc thi trượt tuyết cự ly 12 km nữ vận động viên Svetlana Konovalova giành huy chương đồng. Dự phần cạnh tranh trong môn trượt tuyết siêu nặng, một đại diện Nga đoạt huy chương đồng là anh Aleksei Bugaev.
Tiếng nói nước Nga
chung  
#5 Đã gửi : 10/03/2014 lúc 08:29:33(UTC)
chung

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 16-07-2013(UTC)
Bài viết: 1,773

Đội tuyển Nga dẫn đầu tại Thế vận hội Paralympic

UserPostedImage
Photo: RIA Novosti

Vận động viên Nga Elena Remizova đã trở thành người chiến thắng trong cuộc đua trượt tuyết 15 km dành cho người khiếm thị tại Thế vận hội Paralympic Sochi.

Đây là huy chương vàng thứ bảy cho đội tuyển Nga tại Thế vận hội. Thêm một vận động viên Nga khác là Mikhalina Lysova đã giành giải bạc. HC đồng thuộc về đại diện Belarus Jadwiga Skorobogataya.

Cho đến nay, đội Nga đã có 24 huy chương: bảy HC vàng, 10 HC bạc và bảy HC đồng. Đứng thứ hai về đồng đội là đội tuyển quốc gia Đức, có ba huy chương vàng. Ở vị trí thứ ba là đội tuyển Ukraine - hai HC vàng.
Tiếng nói nước Nga
song  
#6 Đã gửi : 12/03/2014 lúc 08:44:06(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 15,362

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
Các vận động viên Nga thu thành công rực rỡ ở Paralympic Sochi
UserPostedImage
Photo: RIA Novosti
Mới giữa kỳ Thế vận hội Paralimpic trên sân nhà và đội tuyển Nga đã phá kỷ lục lịch sử trong bảng xếp hạng huy chương.

Vào ngày thứ năm, cuộc thi tổ chức thi đấu chín bộ huy chương. Chủ nhà giành thêm 12 huy chương gồm năm HC vàng, bốn HC bạc và ba HC đồng.

Các huy chương vàng về tay nữ vận động viên khiếm thị trượt slalom Alexandra Frantseva, nội dung trượt tuyết xuống núi có hai VDV thể lực hạn chế Kirill Mikhailov và Anna Milenina, VDV với tổn thương hệ thống cơ xương Poman Pyetushkov và VDV khiếm thị Mikhalina Lysova.

Các HC bạc của đội tuyển Nga thuộc về nữ VDV thể lực hạn chế trượt slalom Inga Medvedeva, nam VDV trượt tuyết thể lực hạn chế Rushan Minnegulov, nam VDV trượt tuyết với tổn thương hệ thống cơ xương Gregory Murygin và nữ VDV trượt tuyết khiếm thị Elena Remizova.

Các HC đồng trượt tuyết bằng đồng thuộc về nam VDV khiếm thị Oleg Ponomarev, các VDV thể lực hạn chế Vladislav Lekomtsev và Alena Kaufman.

Đội Nga củng cố vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng với 46 huy chương (16 vàng, 18 bạc và 12 đồng). Phá kỷ lục 13 HC vàng (Turin 2006) và 38 huy chương (Vancouver 2010).

Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng đồng đội là Đức (6-0-1), thứ ba - Ukraine (3-4-7), thứ tư - Canada (2-3-4), thứ năm - Áo (2-2-0), thứ sáu - Nhật Bản và Slovak (đều 2-1-2) huy chương.
Theo tiếng nói nước Nga
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.282 giây.