logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
chung  
#1 Đã gửi : 11/03/2014 lúc 05:36:33(UTC)
chung

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 16-07-2013(UTC)
Bài viết: 1,773

VIỆT NAM (NV) - Những người mê món hải sản ở Việt Nam vừa rẻ, vừa tươi đang xôn xao trước tin cho hay, tất cả các loại nghêu, sò, ốc, hến, tôm cua,... được tẩm đầy hóa chất trước khi đưa lên bàn ăn.

Các chủ trại nuôi hải sản dùng đủ loại hóa chất để giữ cho các loại tôm cá không giảm cân, không mắc bệnh truyền nhiễm để thu được nhiều lợi. Các loại độc chất này được đưa vào cơ thể thực khách, khiến nhiều chứng bệnh nhiễm trùng, dẫn đến ung thư lan tràn khắp Việt Nam.

UserPostedImage
Cua ghẹ đỏ đẹp, có nhiều gạch nhờ hóa chất. (Hình: VEF.vn)



Báo Diễn Ðàn Kinh Tế Việt Nam (VEF.vn) trích dẫn phúc trình công bố hồi đầu năm nay của Cục Quản Lý Chất Lượng Nông-Lâm-Thủy Sản, thuộc Bộ Nông Nghiệp-Phát Triển Nông Thôn Việt Nam nói rằng, rất nhiều loại hải sản nhiễm vi khuẩn gây bệnh ngay tại hồ nuôi.

Kết quả xét nghiệm các mẫu nghêu thu được tại huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Ðịnh cho thấy, cả mẫu nghêu chứa acid vượt quá giới hạn cho phép. Nhiều thông tin khác từ phía các chuyên viên ngành nông nghiệp còn xác nhận rằng, các loại nghêu, sò chứa tới 38 loài tảo độc, trong đó có 4 loại cực độc gây tiêu chảy, liệt cơ, mất trí nhớ và nhũn não.

Phúc trình này còn kết luận rằng, các loại hải sản được nuôi tại Việt Nam bằng các loại thức ăn của Trung Quốc, chứa đầy hóa chất độc hại.

Hồi năm rồi, theo báo mạng VEF.vn, một số mẫu cá tầm, cá trê thu thập tại các chợ ở Hà Nội được đưa đi xét nghiệm cũng cho kết quả bất lợi đối với người tiêu thụ. Tất cả các mẫu được lựa chọn ngẫu nhiên đều có chứa Malachite Green, loại hóa chất dùng để diệt nấm mốc ngoài da, và một loại thuốc kháng sinh là NitroFurans.
UserPostedImage
Chích thuốc cho tôm nặng cân. (Hình: Hình: VEF.vn)


Theo Cục Kiểm Nghiệm của Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam, các loại kháng sinh tích tụ trong cơ thể sẽ khiến người bệnh bị lờn thuốc.

Bà Nguyễn Thị Xuân Thu, thứ trưởng Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam còn khẳng định rằng, loại cá tầm Trung Quốc nhập lậu được tiêu thụ tại Việt Nam tồn dư chất tăng trọng rất lớn, nguy hiểm cho sức khỏe của người tiêu thụ.

Cũng theo VEF.vn, hầu hết các loại hải sản đang có mặt tại Việt Nam như cá khoai, tôm,... đều được “vỗ béo” bằng cách chích thuốc tăng trọng, chích bột rau câu, tinh bột, và một loại hóa chất kiểm soát độ nhớt. Người ta còn trộn loại hóa chất tạo gạch cho cua, ghẹ, hoặc ngâm trong hàn the và bột ngọt để cua, ghẹ trở nên tươi rói, đẹp mắt.

Một phúc trình được công bố hồi năm 2013 của Hiệp Hội Xuất Nhập Cảng Thủy Sản Việt Nam còn xác nhận rằng, một số hải sản ở Việt Nam được tẩm các loại hóa chất như thuốc Triflurain dùng để diệt cỏ, Chloramphenicol... hoặc trộn vào thức ăn. Các chất này giúp tôm, cá căng nước, béo mọng, nhưng thành phần dinh dưỡng giảm đi một nửa, trong khi hàm lượng độc chất tăng cao.

VEF.vn khuyên người tiêu thụ chớ dùng những loại thủy, hải sản chết, vì dư lượng hóa chất chưa được chuyển hóa, thịt bị vi khuẩn xâm nhập, gây bệnh đường ruột nguy hiểm
Theo báo Người Việt

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2024, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.053 giây.