| Trang Chủ | Danh Ngôn  |  Giải Giấc MơTin Tức  | 
Người ta thường nói: "Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một hành động".
Chỉ tin tưởng cái gì mà chính mình đã từng trải, kinh nghiệm. lập đi lập lại và nhận là đúng thì cái đó là đúng với mình.

Sự vật luôn biến đổi, vật này mất đi rồi vật khác được sinh ra, hình thể này biến thành hình thể khác. Không có gì tồn tại mãi mãi với thời gian. Hết ngày rồi sang đêm. Bốn mùa xuân, hạ, thu, đông quay vòng tròn theo chu kỳ.

Qua kinh nghiệm sống, con người nhận thấy không phải gắng hết sức mình là đạt được điều mình muốn. Cuộc đời thăng trầm nhiều khi dồn con người vào cảnh không xoay xở, khiến con người phải tin rằng có một bàn tay vô hình nào đó ảnh hưởng đến con người đó là số mệnh.  Có những người học hành không ra gì mà cuộc đời  giàu có; lại  có những người tài giỏi gặp hoàn cảnh xã hội mà phải chịu cảnh nghèo đói. Biết bao nhiêu kẻ chết lúc 20, 30 tuổi. Vậy bạn có tin vào số mệnh hay không?

Số mệnh phụ thuộc những yếu tố nào?

Số mệnh một người được quyết định bởi 3 yếu tố:
1- Do mình tạo ra ( cá tính, ý đồ
...)
2- Ảnh hưởng môi trường ( chính trị, kinh tế, tôn giáo, chủng tộc... )
3- Định mệnh (Số phận không thay đổi được.)

Đối với tôi, yếu tố 3 là quan trọng nhất. Nếu bạn sinh ra mù lòa, bạn sẽ chết lúc 30 tuổi... bạn nghĩ sao? Chính vì vậy mà tôi phân vân về điều này, tôi đã tìm một phương cách  khám phá số mệnh, đó là giấc mơ.  Biết số mệnh sẽ tìm cách hóa giải để được bình an. Không ai có thể cứu giúp được ta ngoại trừ chính ta. Ta có thể thay đổi yếu tố 1 và tránh né yếu tố 2 được, do lòng nhân ái, hiểu biết, nhẫn nhục, khoan dung, thành thật, rộng lượng và những đức tính tốt khác. Thượng đế thay đổi yếu tố 3.

Như thế ta có thể kết luận rằng con người có khả năng sửa đổi số mệnh do chính ta và sự giúp đỡ Thượng đế.

Tiên đoán chính xác 100% không phải là điều tốt bởi vì khi anh nằm mơ thấy anh chết 30 tuổi anh nghĩ sao? Ngày mai, anh bị xe đụng anh nghĩ sao? Đối với tôi tiên đoán chính xác không phải là điều chính yếu, điều quan trọng nhất chúng ta chuyển họa thành phúc.

Làm thế nào để tiên đoán chính xác.

Bạn có bao giờ tự hỏi:

  • Giấc mơ có ý nghĩa gì trong đời sống (học một nghề mới, sáng tạo, giải quyết các vấn đề...)
  • Bạn có bao giờ tin giấc mơ tiên đoán tương lai không.
  • Giấc mơ có thể làm thay đổi được tương lai không.
  • bạn thường nhớ giấc mơ không.
  • Bạn có Nhớ những giấc mơ trong qua khứ không.
  • Bạn có bao giờ kể giấc mơ cho ngươi khác nghe không.

Có nhiều cách khác nhau để tiên đoán tương lai. Hầu hết chúng ta đã có ít nhất một giấc mơ đúng sự thật. Đối với tôi, cách dễ nhất để tiên đoán tương lai là giấc mơ. Ngay cả những người mù chữ có khả năng tiên đoán tương lai một cách chính xác hàng trăm sự kiện. Coi phim trên TV là trắc nghiệm giấc mơ của mình. Trước khi đi ngủ, bạn suy nghĩ bộ phim ngày mai. Bạn mơ gì về bộ phim đó, hãy nhớ cảnh, con người. Xem cảnh, người trong giấc mơ có đúng trong bộ phim đó không, nếu đúng bạn đã thành công. Bạn phải tập trung, thực hành và kiên nhẫn cho đến khi bạn thành công lần đầu tiên. Bạn có thể học, áp dụng giấc mơ trong cuộc sống của bạn. Vấn đề đó chỉ thế thôi.

Giấc mơ tương lai phải dựa trên luật khoa học, kinh nghiệm quan sát. Bạn không nên mê tín. Những gì tôi nhìn thấy trong giấc mơ là những gì tôi nhìn thấy trong cuộc sống thực bởi vì kinh nghiệm quan sát.

Những điều bạn có thể làm để có giấc mơ trong tương lai.

Tự nói: "Tôi tin rằng giấc mơ có thể tiên đoán tương lai".
Trước khi đi ngủ, bạn tập trung vào  hình ảnh, các câu giải đáp trong mẫu giấc mơ đặc biệt.
Đừng viết chúng xuống khi bạn tỉnh dậy. Bạn cố gắng tập trung những gì tốt nhất để nhớ lại nó.
Bạn không thể nhớ hầu hết các giấc mơ của mình trong buổi sáng, bạn có thể chọn những gì đặc sắc nhất cần để nhớ.
Bạn so sánh những giấc mơ với những điều thực tế. Vì vậy, bạn có thể rút ra bài học kinh nghiệm từ các giấc mơ của bạn.
Bạn không nói cho mọi người về giấc mơ của bạn.
Hãy thực tập để trở thành một người nằm mơ thành công.

Đây là một giấc mơ sống ở nước ngoài
Trước khi ngủ, tôi tập trung nghĩ đến việc đi ra nước ngoài. Tôi tìm mối liên kết nào đó cho thấy tôi sống ở nước ngoài. Một ngày, tôi mơ thấy những người đang ngồi xung quanh tôi là người da trắng, da đen, da đỏ. Tôi tin rằng tôi sẽ di cư đến Hoa Kỳ. Mười năm sau, tôi phát hiện ra hình ảnh người da trắng, da đen, da đỏ ở Hoa Kỳ chính là hình ảnh trong giấc mơ. Tôi biết những giấc mơ có thể dự đoán tương lai vì những gì tôi nhìn thấy trong giấc mơ là những gì tôi nhìn thấy trong cuộc sống thực.

Giấc mơ học một nghề
Trước khi đi ngủ, tôi cố gắng suy nghĩ học một nghề vào năm 1995. Tôi mơ thấy một ông thầy nói World Wide Web rất quan trọng cho Thế giới . Tỉnh dậy, tôi không biết World Wide Web là gì? Tôi tra cứu biết nó là một phần của Internet. Tôi quyết định học World Wide Web. Tôi ghi danh học lớp Internet đầu tiên vào năm 1998. Khám phá thấy hình ảnh ông thầy dạy Internet chính là hình ảnh trong giấc mơ. Tôi tìm các lớp liên quan tới Internet để ghi danh theo học (ngôn ngữ lập trình Web, thiết kế trang web, an ninh về web, sự tìm kiếm trên web).

Danh Ngôn
Người nhẫn nại thắng bậc anh Hùng.
Thiên tài là sự kiên nhẫn lâu dài.
Có Thượng đế ở bên cạnh người kiên nhẫn.
Kiên nhẫn là một tính tốt.
Kiên nhẫn là cay đắng, song quả của nó thì ngọt ngào.
Kiên nhẫn là chìa khóa dẫn đến thiên đường.
Kiên nhẫn tốt hơn tri thức.
Tôi tin rằng mọi ước mơ đều đạt được bằng sự kiên nhẫn.
Kiên nhẫn là đức tính thứ hai của con người.
Trên bước đường đời, hành lý con người mang theo là lòng kiên nhẫn, tính chịu đựng và ý chí quyết tâm.
Không phải sức lực hay tiền bạc , mà chính lòng kiên nhẫn đã làm nên những điều tuyêt vời nhất.

Nếu bạn muốn giải mã giấc mơ thì tuyệt đối không nên đọc sách này một cách máy móc mà phải tự sáng tạo ra có ý nghĩa thì bạn mới hiểu được giấc mơ của mình. Khi hiểu được giấc mơ, bạn có thể giải quyết tốt nhất những vấn đề của bạn. Bạn có thể download ebook Tự Giải Đoán Giấc Mơ

 
Người ta thường nói: "Khôn cũng chết, dại cũng chết, biết thì sống". Biết trước bao giờ cũng tốt hơn là không biết. Biết số mệnh sẽ tìm cách hóa giải để được bình an.
Những giấc mơ giữa người này với người khác không thể giống nhau hoàn toàn. Giải đoán giấc mơ  của một người để luận đoán thì khó. Đoán giấc mơ tùy theo tính cách, địa vị, giới tính...của người nằm mơ không nên câu nệ về sách đoán giấc mơ

Trước khi giải đoán một giấc mơ, các bạn phài theo những bước hữu ích sau đây:

*Lúc tỉnh dậy định thần người ta có thể nhớ lại được những chi tiết trong giấc mơ, chớ để đến chiều là quên mất. nhớ cảnh vật màu sắc, dáng điệu, hình dạng... để đoán khỏi sai lạc. Nếu bạn có nhiều hơn một giấc mơ, nhớ từng giấc mơ. Điều này sẽ giúp bạn nhớ thêm chi tiết. Nhớ học vài lần sự kiện cho nhập tâm
* Xem giấc mơ có phải do bên ngoài phát sinh trong lúc ngủ như trời lạnh không đắp chăn.
*Bạn có bệnh tật nếu trong lúc ngủ thấy những cảnh nghẹt thở qua các giấc mơ báo trước về bệnh phổi, mắc bệnh viêm dạ dày sẽ nằm mơ thấy các thực phẩm thối.
* Ký ức như tuổi học trò mơ thấy trường lớp.
* Bản năng gây ra như thanh niên chưa lấy vợ  mơ thấy những người đàn bà đẹp, quyến rũ.. tới để ân ái với mình. Thèm ăn một món ngon nào đó, có thể mơ thấy chính món ăn đó.

Giải đáp thắc mắc liên quan đến giấc mơ Miễn phí
Xin vui lòng gửi email và thông tin (Nam hay Nữ, tuổi, giấc mơ của bạn,ngày tháng nằm mơ) cho Thông Mộng Gia Lanba (thongmonggia@cotab.com)

Tôi sẽ gởi lời Giải đoán qua email tới bạn.

Bạn hãy tin giấc mơ là chìa khóa đưa chúng ta  vượt thời gian trở về quá khứ cũng như tương lai.

By Thông Mộng Gia Lanba
© 2008 by CoTab.com. All rights reserved.