logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
nga  
#1 Đã gửi : 15/07/2014 lúc 06:26:28(UTC)
nga

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 16-07-2013(UTC)
Bài viết: 1,657

Cảm ơn: 1 lần
UserPostedImage

Một nhóm gồm 16 sinh viên ngành Khoa học và Thực phẩm thuộc Đại học McGill vừa sáng chế một loại kem mà họ gọi là “Frisson”, có thể giữ ở nhiệt độ bình thường.

Với đặc tính không cần chứa trong tủ đông lạnh, nó sẽ không choán phí chỗ trong tủ lạnh. Sản phẩm chưa có sẵn trên thị trường nhưng khi đến với các cửa hàng nó sẽ nằm ở khu đông lạnh. Frisson cũng sẽ không tan khi mang từ chợ về nhà hay khi để dành trong nhà.

Cách sử dụng kem Frisson: Mở nắp để cho một ít không khí lọt vào, lắc nhẹ và đặt vào tủ đông lạnh. Vài giờ sau Frisson sẵn sàng để ăn. Khi mở nắp, khí nitơ chứa bên trong sẽ kích hoạt và khi cho vào đông lạnh sẽ tạo ra các tinh thể kem.

Karine Paradis, người hướng dẫn nhóm nói trên, cho biết thêm: “Chúng tôi sử dụng một kết hợp phức tạp nhiều chất khác nhau trong sản phẩm của chúng tôi để khi cho vào tủ đông lạnh nó sẽ không trở thành một khối băng đá. Nó trở thành một kết cấu mịn màng mà các bạn mong muốn khi ăn kem”.

Đối với những người kiêng cữ, Fisson tốt hơn hầu hết các loại kem khác vì nó không có sữa, không gluten, không cholesterol và có nhiều chất xơ.

Sáng chế này khởi đầu là một dự án tốt nghiệp hồi mùa thu vừa qua và đã đứng hạng 3 tại cuộc thi phát triển thực phẩm thường niên của Hội Sinh viên thuộc Viện công nghệ thực phẩm tổ chức cách đây vài tuần tại New Orleans. Đây là lần đầu trong hơn 25 năm qua một đội Canada được chọn tham dự.
Theo Thời Báo
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2024, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.029 giây.