logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 01/02/2018 lúc 10:24:03(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 15,834

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage
Bác sĩ, blogger bất đồng chính kiến Hồ Hải bị bắt vào chiều ngày 02-11-2016.
Courtesy of tuoitre.vn

Bác sĩ Hồ Văn Hải, chủ tài khoản Facebook Hồ Hải và trang blog BS Hồ Hải với những bài viết nêu ra những mặt trái của chính phủ Hà Nội, vừa bị tòa thành phố Hồ Chí Minh đưa ra xét xử sơ thẩm vào sáng ngày 1 tháng 2 và tuyên án 4 năm tù và 2 năm quản chế với cáo buộc ‘tuyên truyền chống nhà nước’ theo điều 88 Bộ Luật Hình sự Việt Nam.
Phiên xử diễn ra một cách âm thầm, hầu như không một nhà hoạt động nào biết tin về phiên toà diễn ra trong ngày 1 tháng 2.
Trả lời chúng tôi từ Sài Gòn, nhà hoạt động Dương Lâm cho biết lý do rất ít người biết về phiên xử ông Hồ Hải hôm nay.
“Đầu tiên là phương thức chọn đấu tranh của họ. Họ chọn đấu tranh như chiến sĩ thầm lặng, 1 người viết blogger ẩn danh. Thứ hai, áp lực lên gia đình họ khi họ bị bắt. Cơ quan an ninh điều tra và nhà cầm quyền sẽ có những áp lực đối với gia đình, thân nhân của người bị bắt, xét xử. Cái thứ 3 là, do cái thứ 1 và thứ 2 nên thông tin ra trên mạng xã hội đối với anh em hoạt động để quan tâm đến trường hợp này không có. Người ta bị thiếu thông tin. Cái 1 và cái 2 dẫn đến cái 3 là vậy. Cho đến khi báo nhà nước lên tin thì anh em mới biết.”
Theo tin Báo Pháp luật TPHCM loan đi thì kết quả điều tra của cơ quan an ninh điều tra nói rằng bác sĩ Hồ Hải "lợi dụng các sự kiện chính trị quan trọng đang và sắp diễn ra trong nước đã soạn thảo và đăng tải nhiều bài viết có nội dung bôi nhọ, vu khống lãnh đạo, kêu gọi tẩy chay bầu cử HĐND các cấp...”
Theo đó thì tổng cộng bác sĩ Hồ Hải đã có 36 bài vi phạm quy định của Nghị định 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.
Bác sĩ Hồ Hải, 52 tuổi, trước kia là bác sĩ tại Bệnh viên Chợ Rẫy TP.HCM, sau đó bị sa thải. Từ năm 2004 Bác sĩ Hồ Hải mở phòng khám đa khoa tư nhân, khám chữa bệnh cho đến ngày bị bắt.
Được biết, Bác sĩ Hồ Hải cũng là Chủ tịch kiêm người sáng lập Quĩ Khuyến Học Tây Du. Ông là chủ nhân của trang blog BS Hồ Hải và trang Facebook có cùng tên, đăng tải các thông tin về khuyến học, bảo vệ môi trường, v.v…
Ông bị bắt vào chiều ngày 02-11-2016. Cơ quan An ninh Điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công an Quận Thủ Đức bắt ông với cáo buộc "tán phát thông tin, tài liệu chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên Internet".
Kể từ khi ông bị bắt đến khi ra tòa là hơn 1 năm, tuy nhiên có rất ít thông tin về ông Hải do vị bác sĩ này hoạt động, viết blog 1 mình.

Theo RFA
song  
#2 Đã gửi : 01/02/2018 lúc 10:25:56(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 15,834

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
Nhà hoạt động: Xử tù Hồ Hải không làm giới đấu tranh run sợ

UserPostedImage
Blogger Hồ Văn Hải (giữa) nhận án tù 4 năm vì tuyên truyền chống nhà nước, 1/2/2018

Tòa án Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh hôm 1/2 tuyên án 4 năm tù giam đối với blogger Hồ Hải, người từng có nhiều bài viết gây chú ý về các vấn đề lớn ở Việt Nam.
Bản án sơ thẩm xác định rằng blogger nổi tiếng có tên thật là Hồ Văn Hải phạm tội “tuyên truyền chống nhà nước”.
Cáo trạng nói ông Hải, 54 tuổi, sống ở Tp. HCM, “bị bắt quả tang” hồi đầu tháng 11/2016 khi đang “phát tán thông tin, tài liệu chống nhà nước”.
Báo chí trong nước dẫn thông tin từ tòa án nói điều tra của công an cho thấy ông Hải, người được nhiều người biết tiếng trên Facebook, đã có 36 bài “vi phạm” một nghị định của chính phủ về quản lý, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng.
Ngoài 4 năm tù giam, blogger Hồ Hải còn chịu 2 năm quản chế. Bản án này được dựa Điều 88 Bộ luật Hình sự, vốn bị Mỹ và nhiều tổ chức bảo vệ nhân quyền chỉ trích lâu nay là một trong những điều luật mơ hồ về an ninh quốc gia, thường được nhà chức trách Việt Nam lạm dụng để dập tắt những tiếng nói bất đồng.
Trong khi công an và tòa án gọi các bài viết của ông Hải là “xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ, vu khống” nhà nước và các lãnh đạo Việt Nam, nhiều người sử dụng mạng xã hội lại cho rằng nhiều bài viết của ông là những “phân tích có giá trị” về hiện trạng đất nước.
Ít lâu trước khi bị bắt giữ, blogger và Facebooker nhiều ảnh hưởng này đã đăng nhiều bài về thảm họa ô nhiễm môi trường biển do hãng Formosa của Đài Loan gây ra mùa xuân năm 2016.
Chỉ trong một tháng đầu năm 2018, qua 3 phiên tòa riêng rẽ ở các địa phương khác nhau, chính quyền Việt Nam liên tiếp bỏ tù những người có tiếng nói chỉ trích, gồm Nguyễn Văn Oai, Vương Văn Thả, Vương Thanh Thuận, Nguyễn Nhật Trường, Vũ Quang Thuận, Trần Hoàng Phúc và Nguyễn Văn Điển. Tổng cộng tám người vừa kể nhận hơn 50 năm tù giam và 27 năm quản chế.
Giới quan sát cho rằng các hoạt động trấn áp và bỏ tù nhắm mục đích gửi ra thông điệp răn đe đối với giới hoạt động vì tự do, dân chủ. Ông Lê Văn Sơn, một nhà hoạt động, nói điều đó không làm nhụt chí ông và những người cùng chí hướng:
“Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam tưởng rằng bắt chúng tôi, giam cầm được chúng tôi ở trong tù đầy thì sẽ hạn chế, hoặc triệt tiêu tiếng nói bảo vệ tự do, bảo vệ quyền con người. Nhưng mà chuyện đó nhà cầm quyền hoàn toàn sai lầm, bởi vì bắt 1 người, cầm tù 1 người, thì có 10 người khác đứng lên”.
Theo ông Sơn, một thập niên trở lại đây, tuy chính quyền đã bắt bớ, bỏ tù nhiều người có tiếng nói đối lập, song số những nhà hoạt động, đấu tranh vẫn ngày một nhiều lên.
Nhà hoạt động 33 tuổi và cũng là cựu tù nhân lương tâm nói phiên tòa xử ông Hồ Hải đã diễn ra khá “âm thầm”, “bất ngờ”, song đây không phải là lần đầu tiên chính quyền “giấu diếm” về một phiên tòa như vậy.
Ở ngoài đời thực, blogger Hồ Hải là một bác sĩ. Ông từng là một bác sĩ khoa phẫu thuật tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong 8 năm cho đến năm 2001, sau đó ông làm việc tại các phòng khám đa khoa.
Trên mạng xã hội, có tin blogger này không mời luật sư bào chữa vì cho rằng bản án trong một phiên tòa như vậy là án đã định sẵn, hay còn gọi là án bỏ túi, dù có bao nhiêu luật sư cũng không thay đổi được gì.
Theo VOA
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.089 giây.