logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 16/02/2018 lúc 10:40:47(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 16,311

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage
Các chiêm tinh gia tiên đoán năm nay sức khỏe Tổng Thống Trump không tốt. (Hình: Getty Images)
HỒNG KÔNG (NV) – Ba vị tổng thống Mỹ Donald Trump, George W. Bush và Bill Clinton, cùng với ca sĩ Madona đều sinh năm Bính Tuất, tuổi chó. Và năm nay, năm Mậu Tuất là một “năm tuổi” nên họ sẽ gặp nhiều khó khăn, mặc dù chỉ có vận mệnh của ông Trump sẽ ảnh hưởng tới nước Mỹ và cả thế giới.
Đó là lời các chiêm tinh gia Hồng Kông và Singapore đoán!

Cô Thierry Chow, một họa sĩ kiêm nghề phong thủy, con một thầy bói nổi tiếng nhất ở Hương Cảng, phán rằng ông Donald Trump trong năm nay sẽ gặp đầy chuyện xung khắc. Sinh năm Bính Tuất mang tuổi Chó, Tự Miên Chi Cẩu tức là Chó Đang Ngủ, ông Trump có mạng Thổ, Ốc Thượng Thổ tức là Đất Trên Nóc Nhà nhưng trong cung mệnh lại có Hỏa.
Năm nay Mậu Tuất cũng là năm Chó nhưng là Tiến Sơn Chi Cẩu – Chó Đi Vào Núi và mạng Mộc, Bình Địa Mộc, nghĩa là Gỗ ở Đồng Bằng. Cô Thierry Chow nói rằng vì cung mệnh ông Trump là Ly Hỏa cho nên năm nay sức khỏe sẽ không tốt. Trong ngũ hành, Hỏa cũng ứng với ngôn ngữ, cho nên năm nay ông sẽ gây thêm nhiều khó khăn chỉ vì các lời tuyên bố.
Không cần đi xem bói, ai cũng biết suốt năm con Gà vừa qua ông tổng thống Mỹ “tuýt” ra lời nào cũng gây sóng gió cho nên sang năm mới chắc sẽ không khác gì. Cô Chow còn tiên đoán trong năm Mậu Tuất, Mỹ và Bắc Hàn sẽ xung khắc nặng nề và tình hình giữa Mỹ với Trung Quốc cũng sẽ căng thẳng hơn!
Về chuyện nước Anh, mà Hồng Kông từng là thuộc địa trong một trăm năm, cô Chow cũng báo tin mừng rằng cuộc hôn nhân giữa Hoàng Tử Harry và cô Meghan Markle, trên chiếc xe tứ mã của hoàng gia vào Tháng Năm năm 2018, sẽ đem lại hạnh phúc hoàn hảo! Cô Chow còn nói rằng cuộc hôn phối này sẽ giúp cho nước Anh được nhiều may mắn hơn.
Một thầy bói nổi tiếng khác ở Hồng Kông là Louis Wong, Wong Wing-Hing, ông còn mang danh hiệu Phong thủy huyền học đại sư Bá Thiên Tâm (柏天心) cũng đồng ý là năm nay Tổng Thống Trump sẽ gặp nhiều khó khăn vì năm Mậu Tuất vừa có Thổ vừa có Hỏa. Ông Wong, chủ nhân công ty dịch vụ Sky Fortune, đoán sẽ có rất nhiều xung đột bên trong Tòa Bạch Ốc cũng như trên thế giới. Nhiều người cộng sự với ông tổng thống Mỹ sẽ từ chức, nhưng ông Trump vẫn vững vàng.
Nữ chiêm tinh gia Clarice Chan ở Singapore còn nhận xét về cá tính con người Tổng Thống Trump, qua lá số tử vi của ông. Cô nói: “Ông Trump có đủ các đặc tính của một người tuổi chó, cung mệnh hỏa; là con người đầy tham vọng, năng nổ, hăng hái. Đó là những người lãnh đạo tốt nhưng tính tình rất bướng bỉnh, không chịu thay đổi ý kiến. Trong lá số ông Trump những mâu thuẫn Thổ với Hỏa được phóng lớn ra. Vì vậy ông hay thách thức may rủi, muốn làm là làm mà không lo thất bại. Ông không chịu theo ý kiến đám đông, đã nghĩ cái gì thì nhất định coi là đúng.
Giống như cô Thierry Chow, ông Wong đoán Tổng Thống Trump sẽ có vấn đề về sức khỏe, nhưng ông nói rõ hơn: coi chừng, bệnh ở thận.
Cả ba nhà chiêm tinh trên đây đều đồng ý rằng trong năm nay ông Trump sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc cư xử với mọi người, vì mối mâu thuẫn giữa Thổ và Hỏa.
Cô Clarice Chan tiên đoán ông tổng thống Mỹ sẽ trải qua một cuộc khủng hoảng chính trị trong năm nay. Một điều cô nói, cũng không cần phải là thầy bói mới biết, là đảng Dân Chủ sẽ tạo thêm nhiều khó khăn cho ông Trump! Nếu ông nhân nhượng thỏa hiệp thì mọi chuyện sẽ qua, nhưng nếu ông chống đến cùng thì sẽ có vấn đề! Đúng là cách tiên đoán của một thầy bói!
Thầy bói Wong ở Hồng Kông còn tiên đoán vào Tháng Mười Dương lịch năm nay vùng phía Nam và phía Đông Châu Á sẽ bất ổn; ảnh hưởng tới vị thế của Tổng Thống Trump. Vào mùa Thu, xung đột Nam Bắc Hàn sẽ trầm trọng hơn. Cô Chan ở Singapore cũng tiên đoán Tháng Mười, Tháng Tư, Tháng Bảy ông Trump sẽ phải đương đầu với nhiều vấn đề trong quan hệ quốc tế. Tuy nhiên, cô nói rằng năm Chó là một năm hòa dịu, cho nên sẽ không gây ra biến động lớn.
Dân California nên chú ý để chiêm nghiệm lời thầy bói Wong tiên đoán: Trong năm nay sẽ xảy ra nhiều trận động đất và cháy rừng. Nhưng ông chú ý tới các nước gần Hồng Kông hơn: động đất và cháy rừng trong vùng Nam và Đông Á sẽ diễn ra vào mùa Thu, đặc biệt là ở Nhật Bản.
Dân Hồng Kông rất thích coi bói, chẳng khác gì dân Việt. Một công ty môi giới chứng khoán, CLSA, cũng dùng tử vi để khuyến cáo thân chủ nên mua cổ phần loại nào. Lá số của CLSA nói rằng vì năm Bính Tuất có Hỏa cho nên những công nghiệp có liên quan đến lửa sẽ lên mạnh vào tháng Năm đến tháng Bẩy (Không biết có công nghiệp nào mà lại không dính dáng đến hỏa, kể cả kỹ nghệ điện lạnh!) Hai loại cổ phần họ thấy sẽ lên cao là các công ty kỹ thuật và tiện ích công như điện nước.
Để phục vụ các thân chủ, CLSA khuyến cáo họ nên bắt chước loài chó trong năm chó Mậu Tuất: Trung thành! Hãy chăm sóc những khách hàng trung thành với mình! Còn giới mua bán cổ phần, họ khuyên không nên tham lam quá, “chớ ngoạm nhiều hơn sức mình có thể nhai!”
Có lẽ lời khuyên trên năm nào cũng đúng, chẳng cứ là năm con chó!
Theo báo Người Việt
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.065 giây.