logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 06/07/2018 lúc 09:44:01(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 13,424

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage
Nhân viên báo Mainichi Shimbun phân phối ấn bản đặc biệt tường trình về vụ hành quyết 'giáo sĩ mù' Shoko Asahara và các đồng phạm. Ảnh chụp ngày 6/7/2018.
Nhật Bản hôm 6/7 hành quyết thủ lãnh và 6 thành viên của một giáo phái tin vào ngày tận thế đã dùng khí độc sarin tấn công các chuyến tàu điện ngầm ở Tokyo vào năm 1995, giết chết 13 người và phá tan hình ảnh của một xã hội Nhật Bản an toàn và hài hòa.
Giáo phái Aum Shinrikyo, tự xưng là một nhóm tâm linh theo đuổi “chân lý tối thượng”, pha trộn một số khái niệm về Phật giáo với Ấn Độ giáo, thiền học và những thuyết giảng về ngày tận thế.
Giáo phái này đã thực hiện một loạt tội ác, kể cả các cuộc tấn công dùng khí độc thần kinh sarin cùng lúc nhắm vào nhiều chuyến tàu trong hệ thống xe điện ngầm Tokyo vào giờ cao điểm hồi tháng Ba năm 1995.
Ngoài 13 người thiệt mạng, cuộc tấn công còn làm bị thương 5,800 người, nhiều người phải chịu thương tật cả đời.
Hình ảnh những xác chết, nhiều người còn mặc những bộ vét chỉnh tề trên đường tới sở làm, phát tán trên các phương tiện truyền thông, đã gây chấn động Nhật Bản và thế giới, thúc hối chính phủ Nhật đề ra những biện pháp nhằm bảo đảm sự an toàn của công chúng mà cho tới giờ, vẫn còn được áp dụng.
Người cầm đầu giáo phái, ‘giáo sĩ mù’ Shoko Asahara, và 7 tín đồ đã bị xử tử hôm nay, thứ Sáu 6/7.
Hãng tin Reuters tường thuật rằng Bộ trưởng Tư pháp Nhật Yoko Kamikawa đã xướng tên của 7 tử tội tại một cuộc họp báo, nói rằng họ là những kẻ đã phạm những tội ác ‘kinh hoàng’.
Gia đình các nạn nhân tán thành án tử hình, và cho biết họ cảm thấy nhẹ nhõm hơn.
Chồng bà Shizue Takahashi làm việc cho hệ thống xe điện ngầm Tokyo, ông qua đời sau khi mang một gói chứa khí độc sarin ra khỏi một toa tàu. Bà nói:
“Xử tử Asahara là điều hợp lý, cả bố mẹ chồng tôi và bố mẹ tôi đều đã qua đời. Tôi cho rằng họ nghĩ thật đáng tiếc là họ không được biết là hung thủ đã bị hành quyết.”
Các vụ hành quyết rất hiếm xảy ra ở Nhật Bản, nhưng các cuộc thăm dò công luận cho thấy công chúng đa số ủng hộ án tử hình.
Theo VOA
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.044 giây.