logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 02/09/2018 lúc 12:36:49(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 16,305

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage
Một thầy bói ở Bắc Kinh. (Hình: Getty Images)

THƯỢNG HẢI, Trung Quốc (NV) – Trong khi các chuyên gia kinh tế phải cặm cụi ngồi tính toán các dữ kiện, các bình luận gia chính trị tha hồ mổ xẻ các phát biểu chính thức (và không chính thức), để tìm hiểu xem là cuộc chiến mậu dịch Mỹ-Trung sẽ diễn tiến như thế nào, thì các nhà đầu tư lớn nhỏ ở Trung Quốc lại có một nguồn trợ giúp khác để đoán về bước tới của Tổng Thống Trump: Ðó là các thầy bói.
Theo bản tin hãng thông tấn Reuters, nhiều người dân Trung Quốc nay mang hình và ngày sanh tháng đẻ của Tổng Thống Donald Trump đến gặp các thầy bói để hỏi xem là họ “thấy” ông Trump sẽ làm gì trong thời gian tới, hầu có thể được hưởng lợi.

Cuộc chiến mậu dịch hiện nay không chỉ tạo sự bất ổn trong mức phát triển của kinh tế Trung Quốc, mà còn gây lo lắng cho một số người dân bình thường ở quốc gia này, hiện đang tìm sự hướng dẫn của những người được cho là “biết quá khứ vị lai,” hầu có thể kiếm chỗ đầu tư kiếm lời, điều hành công việc làm ăn và căn nhắc có nên di cư sang sống ở Mỹ hay không.
Thầy Vitor Ng, được coi là một thầy bói toán và phong thủy hàng đầu ở Hồng Kông, nói rằng thường thì ông chỉ xem ngày sinh tháng đẻ của thân chủ để đưa ra lời xét đoán. Nay trong “tình hình mới” này, ông phải dựa thêm vào một số chi tiết khác.
“Từ khi xảy ra cuộc chiến mậu dịch, tôi cũng phải xem tới số mạng của các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ và Trung Quốc, như ngày sinh tháng đẻ của Tập Cận Bình và của Donald Trump. Đây là cách chúng tôi phân định tình hình,” thầy Ng nói.
Tại thành phố Xi’an (Tây An), thầy bói Xie Xianglin nói rằng ông đã xem cho “nhiều, rất nhiều” người đến gặp ông để hỏi về tình hình cuộc chiến tranh mậu dịch. Ông cho hay đa số những người này là giới đầu tư và doanh gia. Giá của thầy Xie là 500 yuan (khoảng $75) cho mỗi lần xem.
“Có bảy người hỏi về đầu tư và cũng về việc sang Mỹ sống,” thầy Xie nói về những người đến gặp mới nhất.
Một nhà môi giới đầu tư ở Hồng Kông, ông Ricky Fong, nói rằng thầy Ng “cho tôi nhiều dữ kiện chi tiết để dựa vào đó mà suy tính.”
Ông Fong nói các dữ kiện về tài chánh cũng giúp phân tách tình hình nhưng lời thầy Ng cho ông biết về vận mạng của mình và biết cách làm sao đối phó tốt hơn với tình thế.
Tại Tây An, thầy Xie xủ quẻ và cho phái viên Reuters biết rằng “Cuộc chiến mậu dịch sẽ chấm dứt với sự hòa hoãn trong tương lai gần.”
Theo báo Người Việt
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.036 giây.