logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
phai  
#1 Đã gửi : 08/10/2019 lúc 09:56:18(UTC)
phai

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 12,873

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
UserPostedImage
Ảnh minh họa. Reuters

Hai tập đoàn chế tạo vũ khí quốc phòng Thales (Pháp) và Verint (Israel) ngày 07/10/2019 công bố niên bạ các nhóm tin tặc thế giới nguy hiểm nhất. Chiếm ngôi 10 nhóm tin tặc hoành hành dữ dội nhất là Nga và Trung Quốc. Việt Nam cũng lọt trong top 10.

Tập tài liệu năm nay đặc biệt ghi rõ các nhóm tin tặc Nhà nước là mối đe dọa đáng lo nhất. Tổng cộng có 66 nhóm tin tặc được thống kê trong vòng 10 năm gần đây. Mục tiêu tấn công của những nhóm này là chính phủ và các ngành quốc phòng (chiếm một nửa số các vụ tin tặc), tài chính (hơn 1/3), năng lượng (khoảng 10%).

Trong số 66 nhóm tin tặc có trình độ cao có tên trong niên bạ Who’s who về tội phạm mạng, thì có đến 49% bắt nguồn từ Nhà nước hay được Nhà nước hỗ trợ. Hoạt động của những nhóm tin tặc này chủ yếu nhằm mục đích dọ thám tin học, gây bất ổn chính trị hay phá hoại.
Những nhóm còn lại, chiếm khoảng 26% đều là những « nhà hoạt động hacker », đấu tranh vì tư tưởng cộng đồng, tôn giáo, chính trị. 20% còn lại là tin tặc tội phạm, có động cơ hoạt động vì lợi nhuận, và hoạt động khủng bố chiếm 5%.
Theo niên bạ do Thales và Verint công bố, chiếm ngôi đầu bảng các tin tặc nguy hiểm nhất là Nga, có đến 4 nhóm trong số 10 nhóm hàng đầu, tiếp đến là Trung Quốc (3/10). Ông Ivan Fonterensky, có tham gia vào báo cáo này nhắc lại một sự cố ngoài khơi Indonesia cho biết là nhiều nhóm tin tặc Nga và Trung Quốc không ngần ngại cố tình để lộ nhằm chứng tỏ « trình độ công nghệ và sự hiện diện » của họ.

Đáng chú ý là trường hợp của Mỹ. Các nhà điều tra nhận thấy tin tặc Mỹ tỏ ra cực kỳ kín đáo và họ có rất ít thông tin về những nhóm này.
Niên bạ 2019 lưu ý thêm trong số 10 nhóm tin tặc nguy hiểm hàng đầu còn có một nhóm Việt Nam, một nhóm Iran … và một nhóm người Pháp, được đặt tên là Animal Farm hay ATK08.
AFP nêu rõ, báo cáo do Thales công bố được một nhóm chuyên gia kỹ thuật về các đe dọa trong lĩnh vực tin học thực hiện. Nhiệm vụ của cơ quan này là nhằm cung cấp các công cụ bảo vệ tin học do Thales rao bán.
Theo RFI
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.039 giây.