logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
phai  
#1 Đã gửi : 05/11/2019 lúc 11:24:43(UTC)
phai

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 12,873

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
UserPostedImage
Tổng thống Donald Trump và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Hà Nội. Lượng người Việt bị trục xuất tăng cao nhất dưới thời Tổng thống Donald Trump, theo dữ liệu của ICE.

Số lượng người Việt Nam bị trục xuất trong ba năm dưới thời Tổng thống Donald Trump tăng cao nhất trong vòng 16 năm qua, với tổng cộng 284 người bị gửi trả lại nơi họ ra đi, theo số liệu mới nhất của Cơ quan Thực thi Di trú và Hải Quan Hoa Kỳ (ICE).
Con số này tăng trong bối cảnh chính quyền đương nhiệm đã diễn giải lại một hiệp định ký kết năm 2008 với Việt Nam trong đó bảo vệ những di dân Việt Nam đến Mỹ trước năm 1995.
Dữ liệu mà ICE cung cấp cho VOA hôm 4/11 cho thấy 77 người quốc tịch Việt Nam đã bị gửi trở lại đất nước họ trong năm nay, trong đó có 62 người bị kết án hình sự hoặc chờ kết án.
Con số này thấp hơn so với năm ngoái, khi 122 người Việt bị trục xuất, trong đó có 102 người có tiền án tiền sự, theo số liệu của ICE. Đây là năm mà số người Việt bị trục xuất nhiều nhất trong 16 năm qua.
Số lượng người Việt bị trục xuất trong năm 2017, năm mà Tổng thống Donald Trump lên nhậm chức, là 85 người.
Con số người Việt bị trục xuất trong 3 năm trở lại đây cao hơn so với bất kỳ năm nào trước đó, kể từ khi Bộ An ninh Nội địa Mỹ – mà ICE là một cơ quan trực thuộc – thống kê bắt đầu từ năm 2003.
Trong những năm được thống kê trước đó, số lượng người Việt bị trục xuất cao nhất là 63 người vào năm 2013.
Hiện có khoảng 8.800 người Việt, tính cho đến hết năm tài khóa 2019 – tức ngày 21/9, đã nhận lệnh trục xuất khỏi nước Mỹ, theo một người phát ngôn của ICE, Paige Hughes, cho VOA biết.
Hồi tháng 4 năm ngoái, cựu Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Ted Osius cho biết rằng ông “được yêu cầu phải thúc ép chính quyền Hà Nội nhận từ Mỹ hơn 8.000 người”, mà theo ông, “phần lớn là người tị nạn chiến tranh từng sát cánh với Hoa Kỳ, trung thành với lá cờ một quốc gia không còn tồn tại.” Đó là lý do ông Osius từ chức vào tháng 10 năm ngoái, ít tuần trước khi sắp hết nhiệm kỳ, theo ông cho biết.
Theo hiệp định 2008, những người tị nạn Việt Nam đến Mỹ trước ngày 12/7/1995 – ngày mà hai nước chính thức nối lại quan hệ ngoại giao – sẽ không bị trục xuất trở về Việt Nam cho dù họ có tiền án tiền sự trước đó.
Trả lời câu hỏi của VOA rằng liệu ICE có đang tiếp tục thương thảo “để đưa trở lại tất cả những người có quốc tịch Việt Nam đã nhận lệnh trục xuất khỏi Mỹ, bất kể thời gian họ đến Mỹ”, người phát ngôn của ICE cho biết “ICE không còn miễn trừ những người thuộc diện cư trú nhận lệnh trục xuất khỏi bị trục xuất trong tương lai.” Bà Hughes cho biết “tất cả các cá nhân vi phạm luật di trú của Hoa Kỳ có thể bị bắt giữ, bị giam giữ và, nếu nhận lệnh trục xuất cuối cùng, sẽ bị trục xuất khỏi nước Mỹ.”
Theo VOA
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.044 giây.