logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 08/11/2019 lúc 11:27:11(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 15,877

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage
Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phát biểu tại cuộc họp báo ở Nhà Trắng sau cuộc gặp với TT Donald Trump hôm 07-11-2019.

Chiều ngày 7/11, Blogger Mẹ Nấm cùng ba nạn nhân khác bị các chế độ Chủ nghĩa Cộng sản bạo hành đã hội kiến với Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tại Nhà Trắng, nhân dịp nhà lãnh đạo Hoa Kỳ tuyên bố chọn ngày 7/11/2019 là ngày Hoa Kỳ tưởng niệm các nạn nhân của cộng sản trên toàn thế giới, theo tờ Washington Post.
Trong một phát biểu được tường thuật trực tiếp từ Nhà Trắng sau buổi hội kiến, Blogger Mẹ Nấm, tức bà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, nói: “Tôi xin chân thành cảm ơn Ngài Tổng thống vì những nỗ lực bảo vệ giá trị nhân quyền phổ quát và đặc biệt lên tiếng bênh vực cho các nạn nhân của Chủ nghĩa Cộng sản (CNCS) ở các quốc gia như Trung Quốc, Cuba, Venezuela, Việt Nam và Triều Tiên”.

Bà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị nhà nước Việt Nam bỏ tù với mức án 10 năm về tội "Tuyên truyền chống phá nhà nước", theo một bản án được tuyên năm 2017. Tháng 10/2018, bà được chính quyền Việt Nam trả tự do nhưng phải đi Mỹ lưu vong.

“Hôm nay, ngày tưởng niệm những nạn nhân của CNCS, chúng tôi không quên hơn 100 triệu người đã chết do bị cộng sản áp bức. Hôm nay, chúng tôi cam kết giúp bảo đảm cho mọi người một tương lai hòa bình và thịnh vượng dựa trên các nguyên lý cốt lõi của nền dân chủ tự do, công lý và tôn trọng giá trị sống của mỗi con người”, Nhà Trắng cho biết trong một tuyên bố hôm 7/11.

Trả lời phỏng vấn VOA Việt ngữ, sau khi chân dung của mình được đưa lên trên một billboard ở thành phố St. Louis, bang Missouri, trong một chiến dịch nâng cao nhân cao nhận thức của cộng đồng về tội ác của cộng sản do Hội tưởng nhớ Nạn nhân của Chế độ Cộng sản (VOC) phát động vào tháng trước, Blogger Mẹ Nấm nói: “Sẽ không có đủ chỗ để đăng tải hình ảnh của các nạn nhân Cộng sản từ sau năm 1975 đến nay và thế giới cần biết rằng người Việt Nam chưa bao giờ có tự do thực sự dưới chế độ Cộng sản”.

Theo VOA
phai  
#2 Đã gửi : 08/11/2019 lúc 04:39:39(UTC)
phai

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 12,858

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hội kiến TT Donald Trump trong ngày Nạn nhân Cộng sản

Năm 2017 nhân dịp kỷ niệm 100 năm cuộc cách mạng đẫm máu Bolshevik ở Nga, tổng thống Donald Trump tuyên bố chọn ngày 7 tháng 11 hàng năm là ngày Hoa Kỳ tưởng niệm các nạn nhân cộng sản trên toàn thế giới. 


Hôm nay, ngày 7/11/2019 với tư cách là nhân chứng sống của tội ác cộng sản Việt Nam, blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã được mời vào Tòa Bạch Ốc, cùng với 4 chứng nhân khác từ các quốc gia Ba Lan, Cuba, Venezuela, và Bắc Hàn, để trình bày trực tiếp với TT Trump về những kinh nghiệm hãi hùng mà họ đã từng trải qua dưới sự thống trị dã man của xã hội chủ nghĩa.Vào lúc 2:15 trưa nay - 07.11.2019 - giờ Washington D.C., blogger Mẹ Nấm đã cùng phái đoàn Quỹ Nạn Nhân của Chủ nghĩa Cộng sản (Victims of Communist Memorial Foundation) qua cổng phía Tây của Tòa Bạch Ốc ở đường 17 St. NW và State Place NW. Sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra an toàn, tất cả đã được các nhân viên đặc trách bảo vệ tổng thống hướng dẫn vào phòng họp.


UserPostedImage


UserPostedImage
Phái đoàn phía bên ngoài trước khi vào phòng họp trong Toà Bạch Ốc
Ảnh Danlambao


UserPostedImage


UserPostedImage
Địa điểm họp - Phòng Bầu Dục - Ảnh DLB


Tại đây, vào lúc 2g45 trưa, Tổng Thống Donald Trump đã ngỏ lời chào mừng và cảm ơn các chứng nhân của tội ác cộng sản. Hiện diện gồm blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh của Việt Nam, dẫn đầu phái đoàn bà cựu đại sứ Dr. Aldona Wos - gốc người Ba Lan, từng là đại sứ Hoa Kỳ tại Estonia; bà Shirley Ávila León, nhà đấu tranh cho quyền lợi của nông dân đã từng bị chính quyền cộng sản Cuba của Fidel Castro bắt cóc, biệt giam, tra tấn đến bại liệt và chặt đứt tay trái của bà; anh Daniel Di Martino, người thanh niên trẻ sinh ra và lớn lên tại Venezuela chứng kiến tội ác của chế độ Maduro; và cô Grace Jo, người vượt thoát khỏi địa ngục trần gian Bắc Hàn bằng cách vượt biên qua Trung Quốc và được Văn Phòng Cao Ủy Tỵ Nạn Liên Hiệp Quốc cứu sống đưa sang Mỹ tỵ nạn. 


UserPostedImage
Photo - Danlambao


Bà Shirley Ávila León là nhân chứng sống đã trình bày lại những ngày tháng kinh hoàng mà họ và gia đình họ đã phải gánh chịu do chính sách phi nhân của cộng sản xã hội chủ nghĩa.


Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh gửi lời cám ơn đến Tổng thống Trump và chính phủ Hoa Kỳ đã đem lại tự do cho gia đình cô.

Dưới đây là phần trình bày của blogger Mẹ Nấm.


Dear Mr President,


I would like to take this opportunity to especially express my deep gratitude to Mr  and The United States for my family's freedom. In particular, I would like to express my sincere thanks to First Lady Melania Trump who, through the Ministry of Foreign Affairs, has bestowed upon me the prestigious award, the International Women of Courage in 2017. This was a motivation for me during my communist captive days.

As victims of the Communist regime, the Vietnamese people and I believe that Mr. President's statement to the United Nations General Assembly in September is entirely true. We are living witnesses of President Trump's speech when you said: "Socialism and communist are about one thing only: power for the ruling class."

Kính thưa Tổng thống Donald Trump

Nhân cơ hội được gặp mặt Tổng thống, tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ngài và nước Mỹ đã giúp đỡ cho gia đình tôi được tự do. Đặc biệt tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến Đệ nhất Phu nhân Melania Trump, thông qua Bộ Ngoại giao, đã trao giải 1 trong 10 Phụ nữ can đảm thế giới năm 2017 cho tôi. Đây là động lực khuyến khích tôi trong những ngày tháng bị Cộng sản giam cầm.Là một nạn nhân của chế độ Cộng sản, tôi và người dân Việt Nam tin rằng phát biểu của Tổng thống Trump trước Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc vào tháng 9 là hoàn toàn chính xác. Chúng tôi là nhân chứng sống cho phát biểu của TT Trump khi ông nói: "Chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa Cộng sản chỉ vì một điều duy nhất: quyền lực của giai cấp cai trị".

Sau khi cô Grace Jo kể lại những chuỗi ngày cha cô bị tra tấn và chết trước khi phiên toà diễn ra, Tông Thống Trump đã bày tỏ sự chia buồn với những mất mát của gia đình cô và trực tiếp hỏi blogger Mẹ Nấm về những ngày tháng tù đày.

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã trình bày:


"Life in prison is an endless series of difficult days, suffering from physical and mental abuse, being separated from the outside world, facing difficulties at every family visit... These are some of the predicament that political prisoners in Vietnam have to face. Many victims of Vietnam Communist need your help Mr President, espeacilly the people in prison. Thank you Mr President for your efforts to protect universal human rights values and exert political and economic pressure on all totalitarian regimes in China, Vietnam, Venezuela, and North Korea until freedom and democracy prevail."


(Cuộc sống trong tù là những chuỗi ngày khó khăn, bị hành hạ về thể xác lẫn tinh tinh, bị chia cắt với thế giới bên ngoài, bị gây khó khăn với mỗi cuộc thăm viếng của gia đình, Đây là những trở ngại mà bất cứ tù nhân chính trị nào ở Việt Nam cũng phải đối diện. Như Ngài đã biết, danh sách tù nhân lương tâm ngày càng dài ra. Còn nhiều nạn nhân của Cộng sản Việt Nam đặc biệt là những người đang trong ngục tù cần Ngài giúp đỡ thưa Tổng thống. Xin cám ơn Ngài TT và những nỗ lực bảo vệ các giá trị nhân quyền phổ quát và gây áp lực chính trị và kinh tế đối với tất cả các chế độ toàn trị ở Trung Quốc, Việt Nam, Venezuela và Bắc Triều Tiên cho đến khi tự do và dân chủ chiếm ưu thế.)


Tổng thống Donald Trump cũng đặt câu hỏi cho liệu cá nhân ông và Hoa Kỳ có thể làm gì cải thiện tình hình, blogger Mẹ Nấm đã chia sẻ:


"The Communist dictatorships prolong their rule by silencing the media. And I believe that an experienced social media user like Mr. President has knowledge of the power of independent media. Twitter, Youtube, Facebook have helped people in Communist countries to speak out freely. So on behalf of the Vietnamese Bloggers Network, I hope that Mr President's administration continues to support activists who are fighting for freedom of speech, trying to bring information andencourage people to overcome the fear."


(Các chế độ độc tài Cộng sản kéo dài sự cai trị bằng việc bưng bít truyền thông. Và tôi tin rằng, một người có kinh nghiệm sử dụng mạng xã hội như Ngài TT Trump hiểu rất rõ sức mạnh của truyền thông độc lập. Twitter, Youtube, Facebook đã giúp người dân tại các nước Cộng sản cất lên tiếng nói tự do của mình. Vì vậy thay mặt Mạng Lưới Blogger VIệt Nam, tôi mong chính quyền của TT Trump tiếp tục ủng hộ những nhà hoạt động đang tranh đấu cho quyền tự do ngôn luận, nỗ lực đưa lại thông tin và cổ vũ người dân vượt qua sợ hãi.)


Kết thúc buổi gặp gỡ, Tổng thống Donald Trump đã gửi tặng các nạn nhân của chế độ Cộng sản quà lưu niệm, và Toà Bạch Ốc cũng dành gần 30 phút sau đó để phái đoàn trả lời phỏng vấn của truyền thông quốc tế: https://www.facebook.com/TND/videos/2498227083786019/
Washington D.C.
07.11.2019
Dân Làm Báo
Ghi chú: Vì lý do an ninh, tất cả người tham dự đều không được mang theo điện thoại và máy ảnh khi vào gặp tổng thống Trump. Chỉ có một nhiếp ảnh gia riêng của White House chụp hình. Danlambao sẽ đăng tải thêm hình ảnh khi được cung cấp.

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.139 giây.