logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 15/03/2020 lúc 10:13:25(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 15,597

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
Một Tác Phẩm Hư Cấu Hay Là Lời Tiên Tri Về Dịch COVID-19

UserPostedImage
Ảnh trái : CDC / Unsplash ; Ảnh phải : bìa của cuốn tiểu thuyết The Eyes Of Darkness – Đôi Mắt Của Bóng Tối ( ảnh chụp màn hình từ trang Vision Times ) .
Vào năm 1981 , một cuốn tiểu thuyết được xuất bản mang tên Đôi Mắt Của Bóng Tối ( The Eyes Of Darkness ) , do nhà văn người Mỹ , ông Dean Kuntz viết đã nói về loại virus mang tên Vũ Hán 400 .
Cuốn tiểu thuyết kinh dị , được viết cách đây gần 40 năm , kể câu chuyện về Đảng Cộng Sản Tàu đã tạo ra một loại virus chết người có tên là Vũ Hán 400 trong một phòng thí nghiệm bí mật ở vùng ngoại ô thành phố Vũ Hán ở tỉnh Hồ Bắc , Tàu Cộng . Theo cuốn tiểu thuyết , virus này được tạo ra với mục đích biến nó thành vũ khí sinh học và hoá học . Virus rất dễ lây nhiễm và tỉ lệ gây chết người là 100 phần trăm .
Không ngờ rằng sau gần 40 năm , câu chuyện hư cấu này lại biến thành sự thật khi dịch COVID-19 đến nay đã giết hàng ngàn người trên thế giới .
Trong Đôi Mắt Của Bóng Tối , nhân vật Li Chen , một nhà khoa học Tàu Cộng , đã tiết lộ thông tin về virus Vũ Hán 400 cho Hoa Kỳ . Vũ Hán 400 là chủng virus nhân tạo thứ 400 và được chính quyền Tàu Cộng sử dụng để loại bỏ những người bất đồng chính kiến , nó là một vũ khí sinh học hoàn hảo , đủ để phá huỷ một thành phố hoặc một quốc gia . Nó được tạo ra từ các thí nghiệm trên vô số tù nhân chính trị .
Virus Vũ Hán 400 chỉ lây nhiễm cho người . Sau khi bị nhiễm virus , não bệnh nhân sẽ bị tổn thương , chức năng các cơ quan suy giảm , mạch và nhịp thở ngừng lại , không ai có thể sống quá 24 giờ và hầu hết bệnh nhân đều tử vong trong vòng 12 giờ . Virus này có tỷ lệ tử vong 100 % , đáng sợ hơn nhiều so với virus Ebola , nhưng không thể tồn tại bên ngoài cơ thể người sống trong hơn 1 phút .
Theo tiểu thuyết , mặc dù Đảng Cộng Sản Tàu không thể tìm thấy kháng thể hoặc vắc-xin chống lại virus Vũ Hán 400 , nhưng với sự hợp tác giữa quân đội Hoa Kỳ và Li Chen , cuối cùng đã thành công trong việc phát triển một loại vắc-xin chống lại virus .
Vậy virus COVID-19 đến từ đâu ? Nhiều người nghi ngờ rằng virus COVID-19 bắt nguồn từ Vũ Hán là do Đảng Cộng Sản Tàu tạo ra . Mặc dù Bắc Kinh nói rằng chủng mới của virus corona có nguồn gốc từ chợ hải sản ở thành phố Vũ Hán , nhưng nghiều nghi ngờ cho rằng , virus này nằm trong chương trình vũ khí sinh học và hoá học bí mật của nhà cầm quyền Tàu Cộng và Viện Nghiên Cứu Virus Vũ Hán ( WVRI ) là nơi tạo ra virus này .
Vào ngày 30/01 , tại phiên điều trần của Uỷ Ban Quân Vụ Thượng Viện Mỹ , ông Tom Cotton , Thượng Nghị Sĩ đảng Cộng Hoà đã lên án nhà cầm quyền Tàu Cộng che đậy sự bùng phát của dịch COVID-19 . Ông tin rằng loại virus này đến từ phòng thí nghiệm an toàn sinh học cấp 4 ( hay P4 ) thuộc Viện Nghiên Cứu Virus Vũ Hán , chứ không phải là từ chợ hải sản mà Đảng Cộng Sản Tàu tuyên bố .
Virus Vũ Hán được dự báo từ năm 1981 trong một tiểu thuyết Mỹ
UserPostedImage
Tác giả Dean Koontz của tiểu thuyết mô tả về virus Vũ Hán có tên The Eyes Of Darkness ( Ảnh : Amazon )

Gần 40 năm trước , một tiểu thuyết Mỹ đã mô tả về loại virus Vũ Hán nằm trong chương trình vũ khí sinh học của Tàu Cộng .
Một tiểu thuyết bán chạy của tác giả Dean Koontz có tên The Eyes Of Darkness ( tạm dịch : Đôi Mắt Của Bóng Tối ) xuất bản năm 1981 kể về một phòng thí nghiệm Tàu Cộng tạo ra một loại virus để phục vụ cho chương trình vũ khí sinh học của quân đội . Phòng thí nghiệm này đặt ở Vũ Hán và loại virus đó được đặt tên là Vũ Hán 400 .
Đây là sự trùng hợp kỳ lạ hay là một lời tiên tri cho những gì đang diễn ra vào đầu năm 2020 này ?
Trong truyện The Eyes Of Darkness , một người Mẹ đau buồn đã cố gắng tìm hiểu xem con trai của Bà đã chết trong chuyến đi cắm trại hay vẫn còn sống . Cuối cùng Bà tìm đến một cơ sở quân sự nơi con trai bị giam giữ sau khi Anh vô tình bị nhiễm vi sinh vật nhân tạo được tạo ra tại một trung tâm nghiên cứu ở Vũ Hán .
Chương 39 của tiểu thuyết có đoạn như sau :
– Một nhà khoa học Tàu Cộng tên Li Chen đã đến Mỹ và mang theo một đĩa mềm chứa thông tin về loại vũ khí sinh học mới và nguy hiểm nhất của Tàu Cộng . Họ gọi nó là Vũ Hán 400 bởi vì nó được phát triển ở một phòng thí nghiệm RDNA bên ngoài thành phố Vũ Hán .
https://htttd0.files.wor...esofdarkness4.jpg?w=640Đ
Đoạn mô tả về virus Vũ Hán trong tiểu thuyết The Eyes Of Darkness
Có một sự trùng hợp ở đây . Thành phố Vũ Hán thực tế có một phòng thí nghiệm an toàn sinh học cấp 4 duy nhất ở Tàu Cộng , chuyên nghiên cứu các loại virus nguy hiểm nhất , theo SCMP . Phòng thí nghiệm này nằm cách trung tâm của dịch bệnh do virus corona hiện nay 32 km . Một bài báo trên tạp chí Nature vào năm 2017 cho biết việc mở phòng thí nghiệm này được giữ bí mật tuyệt đối .
Trong tiểu thuyết của Koontz , loại virus Vũ Hán 400 được coi là vũ khí hoàn hảo vì nó chỉ ảnh hưởng đến con người và không thể tồn tại ngoài cơ thể người lâu hơn một phút , nên không phải tốn tiền khử trùng sau khi dân số bị xoá sổ . Tiểu thuyết mô tả , loại virus này gây ra tỷ lệ tử vong 100 % .
Trong khi đó , TS Francis Boyle – một chuyên gia về vũ khí sinh học , tin rằng virus corona chủng mới ( COVID-19 ) mà thế giới đang đương đầu thuộc về một chương trình chiến tranh sinh học . Về việc Viện Virus học Vũ Hán nằm gần tâm điểm của dịch bệnh , Ông cho biết đã có những báo cáo trước đây về các vấn đề với phòng thí nghiệm đó và những thứ rò rỉ ra từ đó .
UserPostedImage
Bìa của tác phẩm The Eyes Of Darkness xuất bản năm 1981

Tác giả của tiểu thuyết , ông Dean Koontz , hiện nay 74 tuổi sống ở California , là một người sùng đạo Thiên Chúa . Ông đã viết 80 tiểu thuyết và 74 truyện ngắn .
Trong lịch sử từng có cuốn truyện Futility Futility năm 1898 kể về một con tàu khổng lồ đã chìm ở Bắc Đại Tây Dương sau khi đâm phải một tảng băng trôi . Câu chuyện này cũng tương đồng kỳ lạ với Titanic chìm 14 năm sau đó .
Vision Times 2020/02/18
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.071 giây.