logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 23/07/2022 lúc 10:32:17(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 20,916

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage
Người dân truy cập Facebook từ điện thoại tại một quán cà phê ở Hà Nội năm 2020. Reuters

Một Facebooker ở huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước vừa bị Công an huyện này triệu tập vì đã có bình luận trên Facebook xúc phạm công an.
Truyền thông Nhà nước hôm 22/7 cho biết, Công an huyện Lộc Ninh đã mời chủ nhân tài khoản Facebook Thuy Quynh Hoang có tên thật là Hoàng Văn Lương (sinh năm 1983) đến trụ sở làm việc về hành vi sử dụng mạng xã hội xúc phạm lực lượng Công an.
Facebooker này vào ngày 12/7 đã bình luận trong nhóm “Kênh Lộc Ninh 24h” với nội dung cho rằng Công an xã An Khương và huyện Hớn Quản bao che cho tội phạm.
Theo thông tin từ công an huyện Hớn Quản được truyền thông Nhà nước trích đăng, vào ngày 21/4/2021, Công an xã An Khương tiếp nhận đơn trình báo của một người dân cho biết chị bị ba đối tượng giật ba lô, bên trong có một điện thoại di động, một ví tiền có 1.600.000 đồng và một số giấy tờ khác.
Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Hớn Quản đã phối hợp Công an xã An Khương lập hồ sơ tin báo, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để xác minh, điều tra truy xét đối tượng, định giá tài sản và thông báo đến Viện KSND huyện. Đến ngày 20/6/2021, hết thời hạn xác minh tin báo nhưng chưa đủ căn cứ khởi tố vụ án nên ra quyết định tạm đình chỉ giải quyết tin báo và gửi hồ sơ đến VKSND huyện kiểm sát theo quy định.
Với thông tin như vậy, Cơ quan điều tra cho rằng nội dung bình luận của Facebooker Thuy Quynh Hoang là không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đến uy tín của lực lượng Công an và ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại địa phương.
Hiện không rõ Facebooker này sẽ phải đối mặt với hình phạt nào. Tuy nhiên, Công an huyện Lộc Ninh cho biết đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý vi phạm theo quy định.
Luật An ninh mạng của Việt Nam đi vào hiệu lực từ đầu năm 2019 bị quốc tế chỉ trích là dùng để đàn áp quyền tự do bày tỏ ý kiến của người dân trên mạng.
Những người dân bị xác định vi phạm luật này thường bị công an triệu tập và phải chịu phạt. 
Trường hợp gần đây nhất là vụ một người dân ở tỉnh Tuyên Quang bị công an triệu tập vì đăng tải video chiếu cảnh người dân rượt chém một nhóm công an. Phía cơ quan công an cho rằng video và status của người đăng sai sự thật và gây hoang mang trong dư luận. Người đăng video đã bị bắt phải gỡ video và có thể phải đối mặt với mức phạt tiền từ 5 đến 10 triệu đồng. 
Theo RFA

Sửa bởi người viết 23/07/2022 lúc 10:37:26(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2022, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.034 giây.