logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
khi  
#1 Đã gửi : 16/02/2015 lúc 06:59:16(UTC)
khi

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 338

UserPostedImage
Vật liệu để gói 6 Bánh chưng
* 1.8 Kg nếp ngon
* 1 Kg Thịt ba chỉ
* 900g đậu xanh không vỏ (0.9 kg)
* 2 Gói lá chuối đông lạnh
* 7 Củ hành ta, tiêu , đường, quế, cánh hồi : ướp thịt cho nhân.
* muối
* 36 sợi dây nylon chiều dài khoảng 50cm
* Khuôn gỗ dầy 1.5cm, cao 6.25 cm, dài 13cm
UserPostedImage
Cách làm:

Đậu xanh vo thật sạch. ngâm nước ấm khoảng 3 tiếng,vớt ra cho 1 muỗng canh muối, hấp chín , đánh nhuyễn, trọng lượng khi chín là 1800g
Nếp vo xong ngâm sâm sấp trong nước, cho 4 muỗng canh muối ,ngâm qua đêm, sáng ra rửa lại một lân, để ráo nước, trọng lượng bây giờ là 2.4kg
Nướng 2 cánh hồi, một miếng quế, xay nhuyễn , ướp thịt thêm ít muối, tiêu, đường và hành ta cắt lát đã phi thơm.
Lá chuối rửa sạch để cho ráo nước. Mỗi bánh cần 8 lá:
Xếp lá như hình:
UserPostedImage
Đo chiều dài cạnh khuôn
 

UserPostedImage
Dùng miếng tam giác để xếp đáy lá số 1
UserPostedImage
miếng tam giác sẽ được lấy ra sau khi đáy được xếp xong
Mặt đáy nhìn từ dưới lên

UserPostedImage
UserPostedImage
Xếp cho mỗi góc được 2 lá
UserPostedImage
Đổ 200g nếp vào trước, trải đều
UserPostedImage
Thêm 150g đậu xanh, trải đều
UserPostedImage
Trải 170g thịt
UserPostedImage
– Thêm 150g đậu xanh
-Thêm 200g nếp , nhớ nhấn nhẹ đều vào 4 góc và các cạnh
UserPostedImage
– Gấp lá lại cho kín và đẹp
– Nhẹ tay nhấc khuôn lên
UserPostedImage
Buộc dây thứ nhất

UserPostedImage
UserPostedImage
-Cột dây vừa tay, đừng chặt hoặc lỏng quá
-Bánh gói xong nặng gần 900g
Trải đũa gỗ dưới đáy nồi, thêm ít lá chuối vụn cho khỏi bị sít nồi. Xếp bánh vào , cho nước lạnh vào từ từ, ngập bánh, nếu nồi rộng, bánh bị nổi thì dùng đĩa nặng đè lên trên để lúc nào nước cũng ngập trên mặt bánh.
UserPostedImage
UserPostedImage
-Dùng điã nặng đè trên mặt bánh
-Vặn bếp cho đến khi sôi lên, nhỏ lửa lại, chỉ để sôi nhẹ. Từ lúc sôi đến khi bánh chín là 8 tiếng. Nếu nước bị cạn dưới mặt bánh thì châm thêm nước sôi để lúc nào nước cũng ngập bánh.
– Khi bánh chín, vớt ra rửa nước lạnh cho nguội bớt, ép bánh bằng cách lấy vật nặng đè lên trên bánh khoảng 6 – 8 tiếng.
Bánh chín nặng khoảng 1.2 kg.
Gói bằng giấy nylon bên ngoài để giữ bánh khỏi khô và giữ màu lá xanh
UserPostedImage
Phan Long Ánh
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2024, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.047 giây.