logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
phai  
#1 Đã gửi : 20/08/2017 lúc 10:54:32(UTC)
phai

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 12,917

Cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 3 lần trong 3 bài viết
UserPostedImage
Hình minh họa. (AP Photo/Frank Boxler)

WASHINGTON, DC (NV) – Các chiêm tinh gia cho rằng vận mạng của Tổng Thống Donald Trump đã được an bài trong các vì sao, và họ tiên đoán là cuộc nhật thực toàn phần diễn ra Thứ Hai này sẽ có những ảnh hưởng lớn lao tới vị tổng thống Mỹ thứ 45 này cũng như với cả nước Mỹ.
Theo các nhà chiêm tinh gia, sự di chuyển của các vì sao cũng như các hành tinh đều có ảnh hưởng trực tiếp tới con người. Và điều này khiến một số người trong giới này vô cùng lo ngại.

“Tôi thật sự lo ngại về tương lai của đất nước chúng ta khi nhìn vào tất cả những gì đang xảy ra trên lá số của ông Trump,” theo lời bà Rebecca Gordon, một chiêm tinh gia ở New York và viết cho tờ Harper’s Bazaar, bản tin USA Today cho hay.
Ông Trump sinh ngày 14 Tháng Sáu, 1946, trong thời gian có cuộc nguyệt thực.
Bà Gordon cho rằng lá số của Tổng Thống Trump đầy những “lửa thịnh nộ,” cũng cùng từ ngữ mà ông dùng để diễn tả cách nước Mỹ sẽ đáp trả đe dọa của Bắc Hàn.
Theo bà Gordon, cuộc nhật thực, vốn thường đưa đến những thay đổi lớn lao, lần này sẽ đánh dấu một trong những thời điểm quan trọng nhất trong đời ông Trump, theo USA Today.
Bà Shelley Ackerman, một chiêm tinh gia khác cũng ở New York, cho rằng kỳ nhật thực toàn phần này đưa lại thời điểm đen tối của lần nhật thực trước, hồi Tháng Hai, 1979.
Chỉ thời gian ngắn trước đó, Giáo Chủ Ayatollah Khomeini chiếm quyền ở Iran. Vài tuần sau đó, xảy ra tai nạn nguyên tử ở nhà máy Three Mile Island tại Pennsylvania.
“Các vụ nhật thực, nguyệt thực thường xảy ra trùng hợp với sự ra đời hay chấm dứt hoàng triều, sự khởi đầu hay kết thúc của một thời đại, và lần này có thể ảnh hưởng lớn tới ông Donald Trump,” chiêm tinh gia Shelley Ackerman cho biết, cũng theo USA Today.

Theo báo Người Việt
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.041 giây.