logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 09/02/2018 lúc 09:32:10(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 24,685

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage

Tín đồ Phật giáo Hòa Hảo Bùi Văn Trung
Courtesy FB Đạo Tràng Út Trung

Sáu tín đồ Phật giáo Hòa Hảo không theo Ban Trị Sự do Nhà nước Việt Nam lập nên vào ngày 9 tháng 2 bị tòa án sơ thẩm tại huyện An Phú, tỉnh An Giang tuyên án tù với cáo buộc ‘gây rối trật tự công cộng’ theo điều 245 và 257 của Bộ Luật Hình Sự Việt Nam.

Vào chiều tối ngày 9 tháng 2, cô Bùi Thị Kim Thoa, con gái đầu của một trong sáu người bị đưa ra tòa trong ngày 9 tháng 2, cho biết các bản án mà tòa tuyên cho sáu người:

“Các bản án tuyên gồm ông Bùi Văn Trung 6 năm tù, Bùi Văn Thâm 6 năm tù, Nguyễn Hoàng Nam 4 năm tù, Lê thị Hồng Hạnh 3 năm tù, Bùi thị Bích Tuyền 3 năm tù và bà Lê thị Hên 2 năm tù nhưng vì bệnh nên cho án treo.”

Cô Bùi Thị Kim Thoa cho biết khi bắt đầu phiên tòa vào buổi sáng, thân nhân và nhiều đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo bị công an ngăn chặn không cho vào dự phiên tòa; nhưng trước phản ứng của những tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo và thân nhân, lực lượng chức năng phải để họ vào dự phiên xử.

Cô Bùi Thị Kim Thoa thuật lại những diễn biến tại phiên tòa như sau:

“Luật sư bào chữa và những bị cáo đều cho là không có căn cứ để buộc tội; tuy nhiên tòa từ chối tranh luận với luật sư. Những người ra làm chứng (cho phía chính quyền) từ chối trả lời luật sư.”

Cô Bùi Thị Kim Thoa cũng trình bày lại những lời phát biểu của các bị cáo tại phiên xử và nhận xét về các bản án mà tòa tuyên:

“Trước khi nghị án, Hội Đồng Xét Xử cũng cho nói lời bào chữa cuối cùng cho bản thân. Ông Bùi Văn Trung, cha tôi, nói đây là vụ đàn áp tôn giáo không phải gấy rối trật tự, ông yêu cầu xử đúng người, đúng tội, đúng theo pháp luật. Những người khác cũng nói tương tự.

Các bản án trong vụ này là quá nặng”

Cô Bùi Thị Kim Thoa cho biết có khả năng sẽ tiến hành kháng cáo.



Theo RFA
song  
#2 Đã gửi : 09/02/2018 lúc 09:34:33(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 24,685

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
HRW yêu cầu Việt Nam chấm dứt đàn áp tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo

UserPostedImage
Ảnh 6 tín đồ Phạt Giáo Hòa Hảo bị xét xử về tội danh "gây rối trật tự công cộng" @hrw.org

Trên nguyên tắc hôm nay, 09/02/2018, một tòa án tại tỉnh An Giang ở miền Nam Việt Nam mở phiên xét xử 6 người về tội danh « gây rối trật tự công cộng ». Tuy nhiên, tổ chức bảo vệ nhân quyền Human Rights Watch vào hôm qua, 08/02 đã xem đấy là một hành vi đàn áp tôn giáo, cụ thể là nhắm vào tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo và kêu gọi chính quyền Việt Nam trả tự do ngay cho các bị cáo và chấm dứt « đàn áp các nhà hoạt động tôn giáo ».
Trong bản thông cáo báo chí công bố tại New York, Human Rights Watch cho rằng chính quyền Việt Nam cần hoãn việc xét xử sáu tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo nói trên và điều tra xem việc đưa họ ra tòa « có phải vì nguyên nhân kỳ thị hay đàn áp tôn giáo » hay không.
Những người bị đưa ra xét xử là nguyên một gia đình 4 người gồm một cặp vợ chồng đã trên 50 tuổi, và hai người con một trai, một gái hơn 30 tuổi, cùng với hai người khác.
Theo tổ chức bảo vệ nhân quyền Mỹ, họ đã bị bắt giữ sau khi khởi xướng một cuộc biểu tình để phản đối các hành vi của Công An nhằm vào các tín đồ ở tỉnh An Giang đang trên đường đi dự đám giỗ bà mẹ một cư sĩ Phật giáo Hòa Hảo.
Human Rights Watch ghi nhận việc Công An vẫn thường xuyên sách nhiễu các thành viên độc lập của nhóm tôn giáo thiểu số thuộc Phật Giáo Hòa Hảo, « vốn có quá trình hiềm khích với nhà nước từ rất lâu ».
Nhận định về phiên tòa, ông Brad Adams, giám đốc Châu Á của tổ chức nhân quyền Mỹ cho rằng : « Vụ việc có vẻ là biểu hiện mới nhất về chủ trương đàn áp của chính quyền » nhắm vào Phật Giáo Hòa Hảo. Đối với ông : « Chính quyền cần chấm dứt sách nhiễu và bắt bớ những người tham gia các nhóm tôn giáo không được đăng ký và để cho người dân thực hành tín ngưỡng theo ý mình. »
Phật Giáo Hòa Hảo là một tôn giáo được chính thức công nhận tại Việt Nam, nhưng có nhiều tín đồ từ chối tham gia Giáo Hội được Nhà Nước công nhận. Theo HRW, những người này do vậy thường bị đàn áp và theo dõi gắt gao, với việc công an địa phương sử dụng nhiều biện pháp để ngăn chặn, không cho họ tụ tập nhận các dịp quan trọng như ngày thành lập giáo phái, hay ngày giỗ người sáng lập.
Theo RFI
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2025, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.039 giây.