logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
ta  
#1 Đã gửi : 26/02/2018 lúc 11:02:48(UTC)
ta

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 16-07-2013(UTC)
Bài viết: 429

UserPostedImage
Hình minh họa: halloweencostumesidea.org

WESTMINSTER, California (NV) – Phụ nữ thì thích làm móng tay, móng chân đẹp, còn đàn ông thì chỉ cần gọn gàng, sạch sẽ là đủ. Nhưng bất kể giới tính ra sao, ai cũng phải nên chú ý đến móng tay, móng chân vì có thể biết được nhiều điều về sức khỏe của mình, theo Bel Mara Health.
Móng tay cũng như da, khô dần khi chúng ta ngày càng lớn tuổi. Chính vì vậy, ai cũng cần phải dùng các loại thuốc giữ ẩm giúp móng không bị quá khô. Nhưng nếu ai có móng tay có những đường nứt, đây có thể triệu chứng của thiếu máu, hay rối loạn ăn uống.

Nên chú ý đến giày dép vì nếu mang giày quá chặt có thể làm cho móng chân bị bằm dập và xấu đi. Còn giày dính mồ hôi chân nhiều quá sẽ trở thành môi trường tốt cho vi khuẩn.
Những vết lõm nhỏ trên móng tay là dấu hiệu của ăn uống không đủ các chất như sắt và protein. Khi thấy như vậy, bạn cần phải ăn uống đủ loại thức ăn để có đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.
Nếu móng tay có một chấm đen mãi không biết mất, rồi chấm đen đó lan xuống da là dấu hiệu của ung thư da. Khi gặp triệu chứng này, bạn cần phải đi bác sĩ da gấp.
Móng tay bị sứt mẻ có thể được coi là vô hại, nhưng ít người biết đây có thể là dấu hiệu của các bệnh liên quan đến hệ thống miễn nhiễm như vảy nến và chàm.
Nếu móng tay đổi màu mà không liên quan đến sơn hay hút thuốc lâu năm, thì đó có thể là triệu chứng của bệnh phổi hay bệnh phù bạch huyết. Móng tay biến thành màu vàng thì có thể bạn thiếu tuần hoàn máu.
Khi ngón tay sưng phồng lên và móng tay cong xuống, che đầu ngón tay lại, bạn có thể bị bệnh liên quan đến phổi hoặc tim mạch.
Qua các dấu hiệu trên, móng tay, móng chân có thể cho bạn biết sức khỏe của mình đang ra sao. Nên để ý một chút.
Xem móng tay có thể biết về SỨC KHỎE của con người –ĐÚNG VẬY: nguyên do con người là một TỔNG THỂ, một Gestalt nên tất cả mọi thứ đều LIÊN HỆ với nhau (xem TRIẾT LÝ LÝ ĐÔNG A của Phạm Khắc Hàm). Không những thế, các hoạt động chữ VIẾT, chữ KÝ cũng biểu hiện đặc tính của con người. Vì thế mới có thuật xem TƯỚNG MẶT, TƯỚNG TAY, xem CHỮ KÝ, CHỮ VIẾT, thuật BÓI TOÁN, số TỬ VI, thuật bắt mạch ở CỔ TAY bệnh nhân mà xác định được bệnh tật. Kỳ diệu hơn nữa là các ông lang giỏi có thể biết SỐ MỆNH của con người bằng cách xem MẠCH THÁI TỐ. Nói cứ như đùa, nhưng đó là sự thật.
Ta cũng nên biết là một số nghệ thuật nói trên đã được khoa học Tây phương sử dụng, chẳng hạn như khi soi mắt con người, các BS nhãn khoa có thể xác định một số bệnh không liên quan gì đến mắt, như bệnh tiểu đường, bệnh gan v.v… Cũng như vậy, nghệ thuật xem chữ viết, chữ ký (graphologie), xem bói bài , xem Horoscope chính là của Tây phương chứ đâu phải của Đông phương…
Theo báo Người Việt
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.048 giây.