logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 03/04/2018 lúc 08:46:02(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 24,685

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage
Hàng đầu từ trái sang Bùi Kim Phượng, Nguyễn Thị Huyền Trang, Nguyễn Thị Lành; hàng thứ hai từ trái sang Vũ Minh Khánh, Nguyễn Kim Thanh, đứng trước Phòng Tiếp dân, Tòa án TP. Hà Nội, ngày 3/4/2018. (Facebook Nguyễn Kim Thanh)

Gia đình của các nhà tranh đấu Nguyễn Bắc Truyển, Phạm Văn Trội, Trương Minh Đức, Nguyễn Trung Tôn, và Nguyễn Văn Đài hôm 3/4 đến tòa án Hà Nội yêu cầu cấp giấy phép tham dự phiên tòa, dự kiến diễn ra vào ngày 5/4, nhưng vẫn chưa được giải quyết.
Từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội tìm cách tham dự phiên tòa, bà Bùi Kim Phương, vợ của nhà bất đồng chính kiến Nguyễn Bắc Truyển nói với VOA:
“Tôi và các chị đến tòa án yêu cầu cấp giấy để tôi tham dự phiên tòa xử chồng tôi. Họ bảo chúng tôi làm đơn, chúng tôi làm đơn 3 lần nhưng cũng không giải quyết. Ngày mai chúng tôi tiếp tục lên tòa để khiếu nại.”
Bà Nguyễn Kim Thanh, vợ của nhà báo tự do Trương Minh Đức nói với VOA vào chiều ngày 3/4 từ Phòng tiếp dân Tòa án Hà Nội:
“Đến từ 2 giờ chiều tới giờ mà chưa giải quyết. Ban tiếp dân đã trình lên thẩm phán Ngô Thị Ánh nhưng bà này không trả lời. Chúng tôi đang nộp một lá đơn khác và sáng ngày mai chúng tôi lại đến ngồi đây chờ đến khi nào cấp phép tham dự phiên tòa.”
Bà Vũ Minh Khánh, vợ của Luật sư nhân quyền Nguyễn Văn Đài đã viết trên Facebook: “Tinh thần các chị em cương quyết đấu tranh đòi gặp thẩm phán Ngô Thị Ánh, mãi đến 11h30 thì phòng tiếp dân của toà án nói là phải làm đơn trình bày nguyện vọng.”
Một phụ nữ ủng hộ nhóm các bà vợ yêu cầu được tham gia phiên tòa nói với VOA:
“Tôi đồng hành cùng năm người vợ của các tù nhân lương tâm từ sáng đến giờ, yêu cầu tòa án cho gia đình tham dự phiên tòa vì đó là quyền của họ. Đến ngày 5/4 là xử án mà ngày hôm nay 3/4 mà chưa có giấy báo, giấy mời nào. Mang tiếng là phiên tòa công khai mà không có tờ giấy nào báo cho gia đình cả.”
Bà Nguyễn Thị Huyền Trang, vợ của tù nhân Phạm Văn Trội viết trên Facebook: “Tôi vô cùng bất bình trước sự việc này từ tòa án, cơ quan quyền lực thực thi luật pháp. Nhưng họ đang coi thường, chà đạp nên pháp luật.”
Một người ủng hộ khác hôm 3/4 trích lời bà Nguyễn Thị Lành, vợ của mục sư Nguyễn Trung Tôn viết trên Facebook: "Sao mà đến ngày chồng chúng tôi chuẩn bị ra tòa mà họ đang còn phải nghiên cứu mọi thủ tục, không biết có cho chúng tôi giấy mời để vào dự phiên tòa không đây, mong mọi người quan tâm và theo dõi.”
UserPostedImage
Các nhà hoạt động Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn và Trương Minh Đức.
Nhà hoạt động Phạm Thanh Nghiên nhận định trên Facebook: “Đã là phiên toà, mà lại xét xử công khai thì bất kể ai cũng có thể vào tham dự, quan sát, kể cả chiếu theo luật hiện hành. Một phiên toà mà người thân của “bị cáo” còn phải chầu chực, khổ sở với hy vọng có tấm giấy cho phép tham dự thì bản thân sự việc này đã khẳng định tính chất vô pháp của không chỉ hệ thống toà án, mà của cả cái nhà nước này rồi.”
Theo thông báo của Tòa án thành phố Hà Nội, sáu bị cáo gồm ông Nguyễn Văn Đài cùng cộng sự là bà Lê Thu Hà, và các ông Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển và Trương Minh Đức sẽ bị xét xử vào ngày 5/4 về tội “lật đổ chính quyền nhân dân”, theo khoản 1, Điều 79 Bộ Luật Hình Sự Việt Nam.
Theo điều khoản trên, các bị cáo, phần lớn là các nhà tranh đấu cho nhân quyền tại Việt Nam, phải đối mặt với mức phạt “từ 12 năm đến 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình.”
Theo VOA
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2025, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.042 giây.