logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 16/05/2018 lúc 08:21:07(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 13,424

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage
Một phụ nữ Campuchia đọc báo Phnom Penh Post tại quầy báo của mình ở Phnom Penh hôm 7/5/2018
AFP

Một nhóm tin tặc Việt Nam có liên hệ với chính phủ Hà Nội đã sử dụng trang chủ của tờ Thời báo Phnom Penh tại Campuchia để tấn công tổ chức nhân quyền Licadho ở Xứ Chùa Tháp.
Mạng báo ABC của Úc loan tin ngày 15 tháng 5 cho biết vụ tấn công nhắm vào Licadho được bắt đầu chỉ ít ngày sau khi tờ Thời báo Phnom Penh được đại gia khai khoáng mỏ người Úc, Bill Clough, bán cho một tập đoàn Malaysia chuyên về vận động quan hệ đối ngoại (PR) của ông Sivakumar Ganapathy.
Giám đốc tổ chức nhân quyền Licadho, Naly Pilorge, được ABC dẫn lời rằng kể từ ngày 8 tháng 5, khi các thành viên của tổ chức truy cập vào trang chủ của Thời Báo Phnom Penh thì bị chuyển đến một trang Google giả mạo, rồi đến một trang gọi là GTransfer yêu cầu phải có phép ‘đọc, gửi, xóa, quản trị thư điện tử’ và ‘xem những liên lạc’. Tình trạng này kéo dài đến chiều ngày 8 tháng 5.
Ông Ben Wilson, chuyên gia phân tích nguy cơ tại Canberra làm việc cho Công ty an ninh mạng FireEye, giải thích trong trường hợp vừa nêu có khả năng khả tín là vụ tấn công được tiến hành bởi nhóm bị phát hiện là APT32.
Nhóm này được cho là có liên hệ với chính phủ Hà Nội đang hoạt động vì lợi ích chính trị của giới lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam.
Ít nhất suốt 5 năm qua, nhóm APT tiến hành các vụ tấn công nhắm đến những chính phủ nước ngoài cũng như các nhà bất đồng chính kiến và nhà báo Việt Nam.
Theo quan sát của FireEye thì từ năm 2014, APT32 nhắm đến các tập đoàn nước ngoài đầu tư vào Việt Nam trong các ngành sản xuất, chế tạo sản phẩm tiêu tùng và dịch vụ khách sạn.
Chiến dịch tấn công bằng mã độc đặc biệt do APT32 ra tay được cho là bắt đầu vào cuối năm 2016. Đây là dạng thức tin tặc tấn công có liên quan đến chính phủ đầu tiên bị phát hiện ngoài Trung Quốc và Nga.
Theo RFA
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.043 giây.