logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 11/07/2018 lúc 09:10:12(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 24,684

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage
Giáo dân hạt Đông Tháp biểu tình sau thánh lễ ngày 10/7/2018. (Hình: TNCG)
VINH, Việt Nam (NV) – Giáo dân tại các giáo xứ trong giáo phận Vinh liên tiếp biểu tình chống dự luật “Đặc khu kinh tế…” và luật “An ninh mạng” vào sáng 10 Tháng Bảy 2018.
Hình ảnh, video clips phổ biến trên mạng xã hội cho thấy giáo dân giáo hạt Đông Tháp gồm 10 giáo xứ và 25,000 giáo dân trong khu vực huyện Diễn Châu, Nghệ An, đã biểu tình sau khi tham dự thánh lễ cầu nguyện công lý và hòa bình cho quê hương đất nước.
Theo trang mạng của nhóm Thanh Niên Công Giáo (TNCG), “Sáng ngày 10 tháng 7 năm 2018 toàn thể các Giáo xứ trong Giáo hạt Đông Tháp tề tựu về sở hạt để tham dự thánh lễ cầu nguyện cho Công lý và Hòa bình, trao phần thưởng cho các Giáo xứ cùng các em học sinh đạt thành tích học Giáo lý trong năm học 2017 – 2018. Cùng hiệp nhất phản đối luật An ninh mạng và dự luật Đặc khu.”
Nhóm TNCG tường thuật: ‘Trong thánh lễ, linh mục Nguyễn Văn Chính giảng thuyết “Tình trạng quan tham đang diễn ra ngày càng nhiều, vì chức vị lợi lộc, cũng chỉ vì miếng cơm manh áo mà ông này bà kia ngồi trên cương vị lãnh đạo lại đi bán nước, dâng cả số mệnh của một đất nước cho Trung Cộng. Sự đoàn kết trong Giáo hạt Đông Tháp, cùng với sự nhất trí từ Ban Công lý và Hoà bình của Giáo hạt, chung tay xây dựng một đất nước công bằng và văn minh. Để làm được những điều ấy, trước hết chúng ta cần lên tiếng cho sự thật, đó là tuần hành phản đối luật đặc khu và an ninh mạng.”
Hai ngày trước, hôm Chủ Nhật 8 Tháng Bảy, hàng ngàn giáo dân tại một số giáo xứ tại hai tỉnh Nghệ An và Quảng Bình đã biểu tình tuần hành chống luật “Đặc khu kinh tế” và luật ‘An ninh mạng”.
Hình ảnh, video clips phổ biến trên mạng xã hội cho thấy giáo dân giáo hạt Bảo Nham tại tỉnh Nghệ An và giáo hạt Hòa Ninh tại tỉnh Quảng Bình đã xuống đường biểu tình tuần hành sau khi tham dự các thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình. Giáo hạt Bảo Nham có 11 giáo xứ với 25,000 giáo dân tại ba huyện Yên Thành, Nghi Lộc và Đô Lương. Giáo hạt Hòa Ninh có 9 giáo xứ với 24,000 giáo dân tại thị trấn Ba Đồn.
Trước đó, hôm 17 Tháng Sáu 2018, hàng ngàn giáo dân cùng nhiều linh mục và tu sĩ giáo hạt Văn Hạnh, tỉnh Hà Tĩnh đã biểu tình chống hai luật Đặc khu và Luật An ninh mạng. Giáo Hạt Văn Hạnh gồm 14 Giáo xứ với 44,000 giáo dân tại khu vực huyện Thạch Hà và Lộc Hà tỉnh Hà Tĩnh.
Các cuộc biểu tình tuần hành của giáo dân công giáo các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình diễn ra sau khi có các cuộc biểu tình chống đối với hàng chục ngàn người tại Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang, Biên Hòa, Tây Ninh, Cần Thơ, Bình Thuận trong hai ngày 10 và 11 Tháng Sáu.
UserPostedImage
Các linh mục giáo hạt Đông Tháp, giáo phận Vinh, thuộc huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, sau thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình ngày Thứ Ba 10/7/2018. (Hình: TNCG)
Trước áp lực của dư luận, quốc hội CSVN phải hoãn thông qua luật “Đặc khu kinh tế…” dự trù sẽ biểu quyết ở kỳ họp quốc hội sắp tới, nhưng vẫn thông qua luật “An ninh mạng”.
Hàng trăm người đã bị công an CSVN bắt giữ, đánh đập dãn man khi họ tham gia các cuộc biểu tình ở Sài Gòn, Bình Thuận, Biên Hòa. Phần lớn những người bị bắt, để được trả tự do, đã bị buộc phải ký các tờ cam kết sẽ không đi biểu tình và tự thú tội “nhận tiền” của “phản động nước ngoài” để đi biểu tình dù sự thực họ không cầm tiền của ai.
Trên dưới hai chục người, phần lớn là tại Phan Rí Cửa, đã bị khởi tố mà người ta tin họ sẽ khó tránh khỏi những bản án nặng nề.
Nhiều người đi biểu tình, sau khi được thả, đã viết trên các trang mạng xã hội về sự tra tấn, đánh đập, khủng bố tinh thần rất dã man của công an CSVN.
Trước khi nổ ra cuộc biểu tình dữ dội ngày 10/6/2018, giám mục Nguyễn Thái Hợp, Chủ tịch Ủy ban Công Lý & Hòa bình thuộc Hội đồng Giám mục Việt nam đã gửi thư đến chủ tịch và các đại biểu Quốc hội CSVN kêu gọi các luật này nên được thảo luận rộng rãi đến người dân, cùng với ý kiến của các nhà khoa học, chuyên gia. Ông đề nghị chế độ Hà Nội phải trưng cầu dân ý vì chúng ảnh hương đến đời sống người dân và an ninh quốc gia.
Theo Liên đoàn Công giáo Việt Nam tại Hoa Kỳ, ngày 16/6/2018, đức cha Hoàng Đức Oanh, nguyên giám mục địa phận Kontum đã gửi thư cho chủ tịch nước CSVN chỉ trích “Luật An ninh mạng đã được quốc hội Việt Nam biểu quyết vội vào ngày 12 Tháng 6 mà không thèm quan tâm tới ý dân”.
Trong bức thư, đức cha Oanh nhận định, người dân xuống đường biểu tình chống các luật đó vì “Luật An ninh mạng nhằm ngu dân để thống trị” và “Luật đặc khu mang tính bán nước bằng các rước giặc vào nhà”.
Theo báo Người Việt
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2025, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.066 giây.