logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 10/08/2018 lúc 09:47:21(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 13,424

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence nói về việc thành lập một 'Lực Lượng Không Gian'- Space Force. Ảnh tại bộ Quốc Phòng ở Washington, ngày 9/08/2018. SAUL LOEB / AFP

Phát biểu tại bộ Quốc Phòng ngày 09/08/2018, phó tổng thống Hoa Kỳ, Mike Pence tuyên bố kế hoạch thành lập một "Lực Lượng Không Gian". Đây phải là một lực lượng riêng biệt, độc lập với Không Quân Mỹ. Donald Trump từng cam kết thành lập một lực lượng không gian kể từ năm 2020. Sáng kiến này không mấy được công luận ủng hộ, kể cả trong hàng ngũ chính quyền Trump. Chưa chắc là Quốc Hội đồng ý với dự án này.
Thông tín viên đài RFI Grégoire Pourtier từ New York giải thích thêm :
"Chính phủ vừa thông báo kế hoạch thành lập một Lực Lượng Không Gian, lập tức các thành phần ủng hộ Donald Trump đã nhận được thư điện tử kêu gọi chọn 1 trong số 6 đề xuất để dùng làm logo cho lực lượng này.
Thực ra, dự án Space Force, đồng thời cũng là một chiến dịch truyền thông quảng bá, là nhằm vận động cho khẩu hiệu Make America Great Again của ông Trump.
Donald Trump luôn hứa rất nhiều. Vũ trụ là một sân chơi xứng tầm với tham vọng của ông. Tuy nhiên nếu như Hoa Kỳ muốn làm chủ không gian, trước hết là vì mục tiêu phòng thủ. Bảo đảm an ninh cho cho các vệ tinh giờ đây là một mục tiêu quan trọng. Nga và Trung Quốc cũng đang ngấp nghé đe dọa thế thượng phong của Hoa Kỳ.
Phó tổng thống Pence nhấn mạnh "những đối thủ của chúng ta đã biến không gian thành một lĩnh vực để chiến đấu". Dù vậy Lầu Năm Góc vẫn hoài nghi. Tới nay, không gian thuộc về quyền hạn của Lực Lượng Không Quân Hoa Kỳ.
Lập ra thêm một lực lượng thứ sáu, hoàn toàn độc lập không phải là chuyện đùa. Các dân biểu Mỹ ghi nhận rằng, kế hoạch này rất tốn kém. Như vậy là trước khi chinh phục Sao Hỏa, Lực Lượng Không Gian còn phải thuyết phục được Quốc Hội Mỹ cái đã ".
Theo RFI
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (3)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.029 giây.