logo
Men for what watch? Watch, watch and call. A tool that is used for timing on breitling replica the wrist. Men wear watches what kind, starting from the basic color and size, have their own right watches, you can follow the watch's color, shape, value, occasions to carefully match their own clothing. For the choice of rolex replica a watch, the first to look at and their identity are consistent with a rural old people wear watches, a bit unrealistic, even if there is, it would have been too ostentatious. A Multi Millionaire owner, wearing a few hundred dollars of high imitation table also lost their identity, and even make friends on their own business is not good. In the formal social occasions, watches are often regarded as jewelry, for usually only ring a jewelry can be worn by rolex replica uk men is respected. Some people even stressed that: "the watch is not only a man's jewelry, but also men's most important jewelry." In western countries, watches, pens, lighters was once known as adult men "three treasures", is every man even for a moment can not be away from the body.

Chào mừng các bạn! Mong bạn Đăng nhập. Xin lỗi bạn, tạm dừng việc đăng ký mới.►Nhấn hình ảnh nhỏ sẽ hiện ảnh lớn ‹(•¿•)›

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
song  
#1 Đã gửi : 02/12/2018 lúc 12:38:17(UTC)
song

Danh hiệu: Moderate

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-02-2012(UTC)
Bài viết: 13,748

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 2 bài viết
UserPostedImage
Bộ Trưởng Thông Tin và Truyền Thông CSVN Nguyễn Mạnh Hùng. (Hình: VnEconomy)

HÀ NỘI, Việt Nam (NV) – Tuy mới chính thức ngồi vào ghế bộ trưởng Thông Tin và Truyền Thông CSVN được một tháng, nhưng ông Nguyễn Mạnh Hùng đã gây thất vọng vì những phát ngôn “nổ” không kém người tiền nhiệm Trương Minh Tuấn.
Xuất hiện tại các sự kiện gần đây, ông Hùng được ghi nhận đưa ra một loạt tuyên ngôn, chỉ đạo trên mọi lĩnh vực.

Theo tường thuật của VietnamNet, Bộ Trưởng Hùng chỉ đạo các tổng biên tập báo “cần chủ động là đơn vị đầu tiên đưa thông tin lên mạng, phân biệt rõ tai nạn nghề nghiệp và sự chống phá đảng và nhà nước để kịp thời xử lý.” Đáng lưu ý, ông Hùng giao trọng trách cho báo chí chính thống ở Việt Nam “phải thể hiện dòng chảy chính của xã hội, tạo sự đồng thuận, tạo niềm tin xã hội và tạo nên khát vọng về một Việt Nam hùng cường” nhưng không đả động gì về khái niệm tự do báo chí và sự kiềm kẹp của Ban Tuyên Giáo CSVN cũng như của Bộ do ông là người đứng đầu.
Còn theo báo VnExpress hôm 2 Tháng Mười Hai, phát biểu tại Diễn Đàn Thanh Niên Khởi Nghiệm năm 2018, ông Hùng nhấn mạnh: “Việt Nam phải đi đầu trong cuộc cách mạng 4.0 để thay đổi thứ hạng, trở thành nước phát triển. Việt Nam có khát vọng hưng thịnh quốc gia, sánh vai cường quốc năm châu vào năm 2045. Chúng ta cần có niềm tin rằng sau 100 năm độc lập, Việt Nam sẽ trở thành nước phát triển, thu nhập đầu người trên $20,000 và không bị mắc kẹt trong bẫy thu nhập trung bình.”
“Sứ mạng này đặt lên vai các bạn thanh niên thế hệ chúng ta. Hãy coi đây như một cuộc chiến giải phóng dân tộc mà thanh niên phải đi đầu. Việt Nam đã nuôi dưỡng các bạn, như người mẹ đã nuôi dưỡng con khôn lớn, đến lúc phải đi ra chinh phục thế giới và mang thế giới về Việt Nam,” tờ báo dẫn lời chỉ đạo mông lung ông Hùng.
Trước đó, nhiều blogger cũng đã bày tỏ sự thất vọng trước tin ông Hùng đề nghị Thủ Tướng CSVN Nguyễn Xuân Phúc “sớm công nhận tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của Việt Nam”.
Kinh tế gia Giang Le bình luận về đề xuất của ông Hùng trên trang cá nhân: “Đúng ra ông Hùng phải đề nghị Quốc Hội CSVN bỏ phiếu xin trưng cầu dân ý để sửa hiến pháp công nhận tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức thứ hai của Việt Nam, nếu ý của ông thực sự là như vậy, chứ thủ tướng hay tổng bí thư/chủ tịch nước không có quyền này. Một bộ trưởng cần phải hiểu quyền lực và giới hạn quyền lực của chính phủ và các cơ quan nhà nước khác ở đâu để không làm sai hoặc lạm dụng quyền lực.”
“Điều mà thủ tướng/chính phủ nên làm và có thẩm quyền để làm là tăng đầu tư cho việc dạy và học tiếng Anh, khuyến khích các trường phổ thông, đại học giảng dạy bằng tiếng Anh, nâng các tiêu chuẩn của cán bộ/công chức phải có trình độ tiếng Anh nhất định (điểm TOEFL/IELTS), dần dần bỏ tiêu chuẩn phiên dịch trong các đoàn đi công tác nước ngoài, ai không giao tiếp được bằng tiếng Anh (hay một thứ tiếng khác) thì ở nhà, kể thủ tướng và các bộ trưởng,” ông Giang Le viết.
Hồi giữa Tháng Bảy, 2018, ngay khi rộ tin đồn ông Hùng sắp sửa về lãnh đạo  Bộ Thông Tin và Truyền Thông CSVN thay cho ông Tuấn bị ngã ngựa vì sai phạm trong thương vụ Mobifone-AVG, báo Dân Việt và một số báo khác lập tức đăng bài ca ngợi ông Hùng “là hiện tượng của lịch sử”, “linh hồn Viettel”. Nguồn tin của Nhật báo Người Việt cho biết ông Hùng là người thích được tâng bốc và trong nhà ăn của Bộ Thông Tin và Truyền Thông CSVN hiện có treo một tấm ảnh lớn của ông để nhân viên chiêm ngưỡng.
Theo báo Người Việt
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.042 giây.